Alotoday.vn

Xu hướng marketing mới - Wifi marketing

Thảo luận trong 'THÙNG RÁC' bắt đầu bởi tungka4, 9/12/16.

Mã tin: 18490
Lượt xem: 215
Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.
 1. tungka4

  tungka4 Thành Viên

  Tham gia ngày:
  26/11/16
  Bài viết:
  6
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  1. Marketing trực tuyến “chéo” thiết bị (Cross-device)
  Phần lớn mọi người có ít nhất 2 thiết bị số như điện thoại/laptop/máy tính bảng… và marketing chéo kênh hay marketing chéo thiết bị sẽ chiếm ưu thế. Do đó, các doanh nghiệp phải gặp được khách hàng của mình ở đúng nơi. Các chiến lược marketing cần được phối hợp với nhau để có được sự đồng nhất qua đa thiết bị với độ phân giải và kích cỡ màn hình khác nhau. Tối ưu hóa website cho thiết bị di động là việc cần làm đầu tiên, kế đến là thiết lập cài đặt email cho cả người đọc trên máy tính để bàn lẫn các phương tiện di động.

  Như vậy, không những chiến dịch marketing trực tuyến cần tối ưu hóa cho thiết bị để bàn lẫn di động mà các công cụ đo lường cũng phải đa dạng. Bạn cần phải đo lường ROI qua mỗi chiến dịch và mỗi thiết bị để nắm được mức độ thành công và biết được nơi nào thì khách hàng có phản hồi tốt nhất.

  2. Influencer marketing
  Influencer marketing là phương thức sử dụng những người có ảnh hưởng xã hội để tiếp thị đến đối tượng mục tiêu. Những người có sức ảnh hưởng sẽ lan truyền tác động của họ tới lượng fan sẵn có trên các kênh mạng xã hội với nội dung do nhãn hàng biên soạn trước hoặc tự viết với phong cách riêng. Dự báo influencer marketing sẽ trở nên bùng nổ vào năm sau. Người tiêu dùng sử dụng và tin tưởng vào các bằng chứng xã hội của thương hiệu và sản phẩm. Nếu thần tượng của ai đó giới thiệu về sản phẩm, anh ta sẽ có xu hướng tin tưởng và muốn sử dụng nhiều hơn là khi đọc một email marketing hay xem quảng cáo trực tiếp từ thương hiệu.
   
  Chỉnh sửa cuối: 29/5/17
  Từ khóa:
Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.
cho tot, dien dan rao vat, rao vặt đồng nai, bao mua ban

Chia sẻ trang này

Thành viên trực tuyến

Tổng: 128 (Thành viên: 0, Khách: 112, Robots: 16)
Đang tải...