Được tài trợ !

VISA HONGKONG CÓ MẤY LOẠI?

Thảo luận trong 'Các mặt hàng khác' bắt đầu bởi Nguyễn Kỳ Duyên, 30/3/19.

Mã tin: 86089
Lượt xem: 86
    1. Tỉnh thành:

      Toàn Quốc
    2. Tình trạng:

      Mới
    3. Giá bán:

      0 VNĐ
    4. Số điện thoại:

      0989 496 239
    5. Địa chỉ nơi bán:

      39 An Trạch 1 - Đoàn thị Điểm - Đống Đa - Tp Hà Nội
      (Bản đồ)
    6. Thông tin :

      30/3/19, 0 Trả lời, 86 Đọc
  1. Nguyễn Kỳ Duyên

    Nguyễn Kỳ Duyên Thành Viên

    Tham gia ngày:
    19/2/19
    Bài viết:
    69
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    6
    Giới tính:
    Nữ
    Một việc không thể thiếu khi bạn muốn đặt chân đến HongKong – thành phố hiện đại bậc nhất Châu Á đó chính là làm thủ tục xin visa Hong Kong. Tuy nhiên không phải ai cũng biết được visa Hong Kong có bao nhiêu loại và mỗi loại visa này có gì khác biệt? Bài viết dưới đấy sẽ giúp bạn giải đáp câu hỏi đó.
    Visa du lịch Hong Kong và visa quá cảnh Hong Kong:
    Đây là hai loại visa Hong Kong không cần công ty bảo lãnh. Thời gian lưu trú của visa quá

    cảnh ngắn hơn visa du lịch Hong Kong và một visa quá cảnh Hong Kong không thể nâng cấp

    thành visa du lịch đối với Dịch vụ làm visa Hong Kong, dịch vụ xin visa Hong Kong nhanh.

    Visa đầu tư và làm việc chuyên nghiệp:
    Đây là hai loại visa Hong Kong dành cho người nước ngoài làm việc tại Hong Kong. Đối với

    visa làm việc chuyên nghiệp dành cho những cá nhân ưu tú có thể di trú đến Hong Kong và

    không cần có giấy đảm bảo công việc trước đối với Dịch vụ làm visa Hong Kong, dịch vụ xin

    visa Hong Kong nhanh.

    Visa làm việc ngắn hạn kết hợp nghỉ ngơi:
    Loại visa Hong Kong này dành cho một số ít người trẻ tuổi từ 18 đến 30 tuổi, thường là công

    dân đến từ các nước Úc, Anh, New Zealand, Ireland, Đức, Hàn Quốc và các nước có quan hệ

    song phương với Hong Kong. Người xin visa sẽ cần chứng minh có tài chính khoảng 20.000 đôla

    Hong Kong đối với 'http://bonbontravel.com.vn/vn/dt/visa-hongkong.html', dịch vụ xin visa Hong Kong nhanh.

    [​IMG]

    Visa tu nghiệp:
    Visa tu nghiệp chỉ có thời hạn tối đa là 12 tháng và cho phép người xin visa học được những

    kỹ năng mà họ khó có thể học được ở quốc gia của họ trong thời gian đó đối với Dịch vụ làm

    visa Hong Kong, dịch vụ xin visa Hong Kong nhanh.

    'http://bonbontravel.com.vn/vn/dt/405-visa-du-hoc-hongkong.html'
    Người xin visa có thể xin được visa du học khi có tham gia một khóa học đã được phê duyệt

    và có khả năng chi trả cho chỗ ở của mình. Độ tuổi quy định sẽ phụ thuộc vào cấp độ khóa

    học người xin visa muốn tham gia đối với Dịch vụ làm visa Hong Kong, dịch vụ xin visa

    Hong Kong nhanh.

    Visa cho người phụ thuộc:
    Công dân Hong Kong, các chuyên gia hoặc người đi du học có thể đi cùng với một người phụ thuộc. Và loại visa phụ thuộc là dành cho chồng hoặc vợ, một đứa con dưới 18 tuổi, cha hoặc mẹ ngoài 60 tuổi. Người xin visa phụ thuộc phải được công dân Hong Kong hoặc người đi cùng bảo đảm về tài chính. Người xin visa phụ thuộc được phép tìm kiếm việc làm khi qua đến Hong Kong đối với Dịch vụ làm visa Hong Kong, dịch vụ xin visa Hong Kong nhanh.

    Hy vọng với những hướng dẫn này bạn sẽ có được lựa chọn phù hợp và thuận lợi xin được visa Hong Kong.



    CÔNG TY DU LỊCH BONBONTRAVEL

    CHUYÊN TRANG BÁN TOUR DU LỊCH HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

    TRỤ SỞ CHÍNH TẠI HÀ NỘI:

    39 An Trạch 1 - Đoàn Thị Điểm - Đống Đa - Tp Hà Nội

    Hotline: 0989.496.239 – Mrs. Hương

    http://bonbontravel.com.vn

    http://visavietnamsupport.com

    http://visatoanquoc365.com
     
cho tot, dien dan rao vat, rao vặt đồng nai, bao mua ban

Chia sẻ trang này

Thành viên trực tuyến

Tổng: 123 (Thành viên: 0, Khách: 119, Robots: 4)
Đang tải...