Được tài trợ !

Van điều khiển tuyến tính khí nén

Thảo luận trong 'THÙNG RÁC' bắt đầu bởi susu, 15/11/16.

Mã tin: 14014
Lượt xem: 254
Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.
 1. susu

  susu Thành Viên

  Tham gia ngày:
  6/9/16
  Bài viết:
  141
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  'http://vandieukhien.vn/van-dieu-khien-tuyen-tinh-khi-nen/' – van điều khiển tuyến tính 4-20mAvan điều khiển tuyến tính bằng điện – van điều khiển tuyến tính áp suất , van điều khiển tuyến tính lò hơi , van điều khiển tuyến tính dầu truyền nhiệt .

  [​IMG]

  Van điều khiển tuyến tính khí nén KFM – Germany

  Van điều khiển tuyến tính khí nén được dùng nhiều trong các ứng dụng cần độ chính xác cao như điều khiển nhiệt độ , điều khiển áp suất , điều khiển lưu lượng .

  Van điều khiển tuyến tính có hai loại là 'http://vandieukhien.vn/van-dieu-khien-tuyen-tinh-khi-nen/' và van điều khiển tuyến tính bằng điện . Trong bài viết này tôi chỉ giới thiệu về van điều khiển tuyến tính khí nén .

  Thông số kỹ thuật của van điều khiển tuyến tính khí nén
  Van điều khiển tuyến tính khí nén có ưu điểm là thời gian đáp ứng nhanh với độ chính xác cao có các thông số kỹ thuật như sau :

  • Dùng trong nước , hơi nóng , dầu truyền nhiệt với khả năng chịu được nhiệt độ từ 250 … 350 độ C
  • Thời gian đáp ứng từ 3 .. 5s
  • Tín hiệu điều khiển 4-20mA
  • Áp suất cấp vào từ 1.6 … 6 bar
  • Dùng cho đường ống từ DN15 …DN250
  • Áp suất làm việc từ PN16 , PN25 , PN40
  Van điều khiển tuyến tính được cấu thành từ van điều khiển khí nén đóng mở ON/OFF và bộ điều khiển tuyến tính khí nén 4-20mA .

  [​IMG]

  Van điều khiển khí nén đóng mở ON/OFF

  Van điều khiển khí nén đóng mở ON/OFF hoạt động chỉ hai trạng thái đóng hoặc mở khi cấp nguồn khí nén thì van mở 100% và khi ngắt nguồn khí nén thì van đóng lại 100% . Khi cần điều khiển tuyến tính 4-20mA thì lắp thêm bộ điều khiển tuyến tính 4-20mA .

  [​IMG]

  Bộ điều khiển khí nén 4-20mA

  Bộ điều khiển khí nén 4-20mA được lắp trên thân của van điều khiển khí nén On/OFF để tạo thành van điều khiển tuyến tính khí nén 4-20mA . Tín hiệu điều khiển 4-20mA cùng với nguồn cấp khí nén từ 1.6 .. 6 bar .

  Nếu có thắc mắc về 'http://vandieukhien.vn/van-dieu-khien-tuyen-tinh-khi-nen/' 4-20mA hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn . Với nhiều năm kinh nghiệm cung cấp thiết bị van điều khiển tuyến tính khí nén 4-20mA chúng tôi đảm bảo tư vấn đúng yêu cầu của khách hàng về van điều khiển mà khách hàng cần .

  Trần Anh Vy

  Mobi : 093727.65.66

  Mail : phuongdung.huphaco@gmail.com

  'http://www.vandieukhien.vn/' 'http://www.cambiendoapsuat.vn/' 'http://www.thietbikythuat.com.vn/' 'http://www.huphaco.vn/'
   
Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.
cho tot, dien dan rao vat, rao vặt đồng nai, bao mua ban

Chia sẻ trang này

Thành viên trực tuyến

Tổng: 72 (Thành viên: 0, Khách: 66, Robots: 6)
Đang tải...