Được tài trợ !

dai ly phan phoi ke sat

Ưu điểm nổi bật của máy bơm nước bánh răng

Thảo luận trong 'THÙNG RÁC' bắt đầu bởi thientanhai, 17/7/17.

Mã tin: 30526
Lượt xem: 98
Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.
 1. thientanhai

  thientanhai Thành Viên

  Tham gia ngày:
  27/3/17
  Bài viết:
  129
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam


  Bơm bánh răng là loại bơm thể tích được sử dụng rộng rãi vì những ưu điểm sau:

  – Kết cấu đơn giản, dễ chế tạo
  – Độ tin cậy cao, kích thước nhỏ gọn
  – Số vòng quay và công suất trên một đơn vị trọng lượng lớn
  – Có khả năng chịu quá tải trong một thời gian ngắn.

  Các ưu điểm này cần thiết đối với một bơm dùng trong hệ thống truyền động thủy lực.
  Nó được sử dụng trong những hệ thống thủy lực có áp suất trung bình. Trong những hệ thống thủy lực có áp suất cao, bơm bánh răng thường được dùng làm bơm sơ cấp.
  Bơm bánh răng là loại bơm không điều chỉnh được lưu lượng và áp suất khi số vòng quay cố định.

  Có 2 loại là: Bơm bánh răng ăn khớp ngoài và bơm bánh răng ăn khớp trong. Khi cần tăng lưu lượng người ta dùng bơm có nhiều bánh răng ăn khớp.

  Bơm bánh răng làm việc theo nguyên lý dẫn và nén chất lỏng trong một thể tích kín thay đổi được dung tích. Quá trình hút đẩy được diễn ra như sau:

  – Bánh răng chủ động được nối với trục của bơm quay và kéo theo bánh răng bị động quay. Chất lỏng ở trong các rãnh răng theo chiều quay của các bánh răng vận chuyển từ khoang hút đến khoang đẩy vòng theo vỏ bơm. Khoang hút và khoang đẩy được ngăn cách với nhau bởi những mặt tiếp xúc của các bánh răng ăn khớp và được xem là kín.
  – Khi một cặp bánh răng vào khớp ở khoang đẩy, chất lỏng được đưa vào khoang đẩy bị chèn ép và dồn vào đường ống đẩy. Đó là quá trình đẩy.  [​IMG]
  – Đồng thời với quá trình đẩy, tại khoang hút có một cặp bánh răng ra khớp, dung tích của khoang hút được dãn ra, áp suất ở khoang hút giảm và chất lỏng sẽ được hút vào buồng hút từ bể chứa thông qua ống hút vào bơm. Nếu áp suất trên mặt thoáng là áp suất khí quyển thì áp suất ở khoang hút sẽ là áp suất chân không.
  – Về nguyên lý, nếu bơm bánh răng tuyệt đối kín nghĩa là giữa khoang hút và khoang đẩy không có sự dò rỉ chất lỏng qua nhau hoặc dò rỉ chất lỏng ra ngoài thì áp suất của bơm chì phụ thuộc vào tải.
  – Trong thực tế 'http://maybomnhapkhau.com.vn/may-bom-nuoc/' không thể nào hoàn toàn kín do khả năng chế tạo hoặc nhiều trường hợp người ta phải cố ý tạo ra sự thoát lưu lượng nào đó thì áp suất không phải thuần túy chỉ tăng theo tải.
  – Để hạn chế áp suất làm việc tối đa của bơm cần bố trí một van an toàn trên ống đẩy. Van sẽ tự mở cho chất lỏng trở về bể hút khi trên đường ống đẩy bị tắc hoặc áp suất vượt quá mức quy định.

  'http://maybomnhapkhau.com.vn/' Toàn Phát là một trong những nhà phân phối độc quyền máy bơm nhập từ các hãng lớn như APP, CNP, EBARA, . chính hãng tại Việt Nam, nổi tiếng Chu đáo – Chuyên nghiệp – Sản phẩm chính hãng – Giá cả cạnh tranh luôn được người tiêu dùng bình chọn và tín nhiệm.

  HOTLINE: 093 2017 007 MS THANH
   
  Từ khóa:
Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.
cho tot, dien dan rao vat, rao vặt đồng nai, bao mua ban

Chia sẻ trang này

Thành viên trực tuyến

 1. mayvanphongat,
 2. azurelight
Tổng: 135 (Thành viên: 2, Khách: 124, Robots: 9)
Đang tải...