Thủ tục thành lập trung tâm đào tạo kỹ năng mềm

Thảo luận trong 'THÙNG RÁC' bắt đầu bởi nguyengocdung94, 16/7/17.

Mã tin: 30503
Lượt xem: 106
Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.
 1. nguyengocdung94

  nguyengocdung94 Thành Viên

  Tham gia ngày:
  13/2/17
  Bài viết:
  46
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Kỹ năng mềm là một trong những kỹ năng không thể thiếu trong công việc và cuộc sống. Do nhu cầu và điều kiện ngày càng tăng cao nên hiện nay có rất nhiều trung tâm đào tạo kỹ năng mềm được thành lập. Để được pháp luật công nhận hợp pháp thì các doanh nghiệp phải tiến hành các thủ tục thành lập trung tâm đào tạo kỹ năng mềm theo quy định của pháp luật hiện hành.
  [​IMG]

  Trước hết, điều kiện thành lập trung tâm đào tạo kỹ năng mềm gồm có:

  - Doanh nghiệp có đăng ký hoạt động trong lĩnh vực giáo dục.

  - Trung tâm thuộc các tổ chức chính trị - xã hội, tổ chức xã hội nghề nghiệp có liên quan đến hoạt động giáo dục kỹ năng sống và hoạt động giáo dục ngoài giờ hành chính tại các cơ sở giáo dục.

  Về thành phần hồ sơ bao gồm:

  - Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh có đăng ký hoạt động trong lĩnh vực giáo dục.

  - Tờ trình đề nghị cấp phép hoạt động giáo dục kỹ năng sống, hoạt động giáo dục ngoài giờ chính khóa. Nội dung tờ trình nêu rõ: mục tiêu, nhiệm vụ, chương trình và nội dung đào tạo, bồi dưỡng; đất đai, cơ sở vật chất, thiết bị, địa điểm, tổ chức bộ máy, tài chính và các nguồn lực khác; cam kết đảm bảo an ninh, trật tự, vệ sinh môi trường, thực hiện nghiêm túc quy định của các cấp quản lý nơi tổ chức hoạt động giáo dục kỹ năng sống và hoạt động giáo dục ngoài giờ chính khóa.

  - Danh sách, lý lịch trích ngang kèm theo các minh chứng hợp lệ về ban lãnh đạo, các giáo viên, huấn luyện viên, báo cáo viên (ghi rõ họ tên, trình độ học vấn, chức vụ, nghề nghiệp, năng lực sư phạm và am hiểu các lĩnh vực kỹ năng sống hoặc hoạt động giáo dục có liên quan) tham gia tổ chức và thực hiện các hoạt động giáo dục kỹ năng sống và hoạt động giáo dục ngoài giờ chính khóa.

  >> Có thể bạn quan tâm:'http://luatgiaphat.com/n/trung-tam-dao-tao/thanh-lap-trung-tam-ngoai-ngu-tin-hoc'  [​IMG]  - Kế hoạch hoạt động, giáo trình, tài liệu giảng dạy, huấn luyện.Về thẩm quyền cấp phép 'http://luatgiaphat.com/n/hoi-dap-xin-giay-phep/hoi-dap-thu-tuc-thanh-lap-trung-tam-dao-tao-ky-nang'

  - Giám đốc sở giáo dục và đào tạo cấp phép hoạt động đối với các đơn vị : Các doanh nghiệp được thành lập theo quy định của Luật Doanh nghiệp có đăng ký hoạt động trong lĩnh vực giáo dục; các trung tâm thuộc các tổ chức chính trị - xã hội, tổ chức xã hội nghề nghiệp (sau đây gọi chung là các đơn vị) có liên quan đến hoạt động giáo dục kỹ năng sống và hoạt động giáo dục ngoài giờ chính khóa tại các cơ sở giáo dục.

  - Hiệu trưởng trường đại học, cao đẳng cấp phép cho các đơn vị thuộc trường hoạt động trong khuôn viên của trường.

  Trên đây là ý kiến của công ty'http://luatgiaphat.com/'- Luật Gia Phát về thủ tục thành lập trung tâm đào tạo kỹ năng mềm. Mọi vấn đề vướng mắc cần được tư vấn và hỗ trợ Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi qua hotline: : 098.1214.789 để được hướng dẫn và tư vấn miễn phí.
   
  Từ khóa:
Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.
cho tot, dien dan rao vat, rao vặt đồng nai, bao mua ban

Chia sẻ trang này

Thành viên trực tuyến

 1. suacuasattaitphcm,
 2. novaco
Tổng: 155 (Thành viên: 2, Khách: 144, Robots: 9)
Đang tải...