Thủ tục đăng ký giải thể công ty trách nhiệm hữu hạn hai thành viên trở lên

Thảo luận trong 'THÙNG RÁC' bắt đầu bởi haiutc245, 11/7/17.

Mã tin: 30102
Lượt xem: 86
Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.
 1. haiutc245

  haiutc245 Thành Viên

  Tham gia ngày:
  4/7/17
  Bài viết:
  83
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Web:
  Loại hình công ty trách nhiệm hữu hạn hai thành viên trở lên ở Việt Nam là một loại hình doanh nghiệp phổ biến, có rất nhiều công ty cổ phần hai thành viên trở lên được thành lập trong một năm. Bên cạnh đó, cũng không ít công ty trách nhiệm hữu hạn hai thành viên trở lên đăng ký thành lập nhưng không đủ khả năng để tiếp tục hoạt động kinh doanh vì những lý do chủ quan cũng như khách quan mang lại.
  [​IMG]

  Công ty Luật Hoàng Phi nhận thấy được vấn đề trên, cùng với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực doanh nghiệp, chúng tôi xin tư vấn cho quý khách hàng thủ tục đăng ký giải thể công ty trách nhiệm hữu hạn hai thành viên.

  Bước 1: Thông báo chấm dứt hoạt động của các chi nhánh, văn phòng đại diện, địa điểm kinh doanh của công ty trách nhiệm hữu hạn hai thành viên trở lên

  Người đại diện theo pháp luật hoặc người được ủy quyền của công ty trách nhiệm hữu hạn hai thành viên trở lên gửi thông báo chấm dứt hoạt động chi nhánh, văn phòng đại diện, địa điểm kinh doanh tại Phòng Đăng ký kinh doanh nơi công ty đặt chi nhánh, văn phòng đại diện, địa điểm kinh doanh của công ty.

  Bước 2: Gửi thông báo giải thể công ty trách nhiệm hữu hạn hai thành viên đến Phòng đăng ký kinh doanh, kèm theo Quyết định của các thành viên hợp danh về việc giải thể công ty.

  Bước 3: Nộp hồ sơ tới cơ quan thuế đang quản lý công ty trách nhiệm hữu hạn hai thành viên trở lên để tiến hành thủ tục đóng mã số thuế công ty .

  Bước 4: Nộp công văn và dấu của công ty trách nhiệm hữu hạn hai thành viên trở lên tới Cơ quan Công an để tiến hành thủ tục hủy con dấu công ty và xin giấy xác nhận đã hủy con dấu của công ty.
  [​IMG]
  Bước 5: Chuẩn bị hồ sơ giải thể công ty trách nhiệm hữu hạn hai thành viên trở lên

  Hồ sơ giải thể gồm các giấy tờ cơ bản sau:

  - Thông báo về giải thể công ty trách nhiệm hữu hạn hai thành viên trở lên;

  - Báo cáo thanh lý tài sản công ty trách nhiệm hữu hạn hai thành viên trở lên; danh sách các chủ nợ; danh sách những khoản nợ đã thanh toán (nếu có);

  - Con dấu và giấy chứng nhận mẫu dấu của công ty trách nhiệm hữu hạn hai thành viên trở lên;

  - Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp của công ty trách nhiệm hữu hạn hai thành viên trở lên.

  Bước 6: Nộp hồ sơ giải thể công ty trách nhiệm hữu hạn hai thành viên trở lên tới Cơ quan cấp giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh để xin hủy giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh của công ty và đóng mã số doanh nghiệp của công ty.
   
  Từ khóa:
Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.
cho tot, dien dan rao vat, rao vặt đồng nai, bao mua ban

Chia sẻ trang này

Thành viên trực tuyến

 1. suacuasattaitphcm,
 2. novaco
Tổng: 164 (Thành viên: 2, Khách: 152, Robots: 10)
Đang tải...