Được tài trợ !

dai ly phan phoi ke sat

Thủ thuật Windows: 'Độ' tính năng cho nút cuộn chuột

Thảo luận trong 'THÙNG RÁC' bắt đầu bởi phamduan001, 14/7/17.

Mã tin: 30399
Lượt xem: 97
Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.
 1. phamduan001

  phamduan001 Thành Viên

  Tham gia ngày:
  12/4/17
  Bài viết:
  28
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Web:
  Với công cụ mang tên X-Mouse Button Control, người dùng có thể thiết lập những hành vi/tác vụ trên nút/phím cuộn trên chuột máy tính, qua đó giúp việc tao tác trên máy tình trở nên thuận tiện và đạt hiệu quả nhất. 'http://suamaytinhuytin.net/sua-may-tinh-uy-tin-quan-1/'
  Thủ thuật Windows 10 Creators: ẩn các trang thiết lập trong Windows Settings
  Soạn văn bản bằng giọng nói với ứng dụng 'chính chủ' từ Microsoft
  Ấn định 'tuổi thọ' cho mật khẩu đăng nhập trên Windows 10
  Những phần mềm miễn phí tốt nhất - Phần 1: 17 tiện ích cần thiết cho PC
  Windows 10 Creators: Lôi biểu tượng This PC và Recycle Bin ra màn hình desktop
  Về cơ bản, bên cạch tác dụng chính dùng để cuộn trang, nút cuộn chuột (hay còn gọi là bánh xe, nằm ở giữa chuột phải và chuột trái) tùy thuộc vào nhà sản xuất, sẽ được tích hợp thêm một (hoặc nhiều) công tắc phía dưới nhằm cho phép người dùng có thể thực hiện những hành vi/tác vụ nhất định, chẳng hạn như mở nhanh thẻ tab mới từ một liên kết hoặc nhấn để đóng một thẻ bất kỳ trên giao diện trình duyệt, hay dùng để kéo thả cho thanh cuộn.

  Tuy nhiên, ngoài những chức năng được thiết lập mặc định, nút cuộn chuột gần như không được người dùng sử dụng cho được bất kỳ điều gì. Điều này thực sự khá lãng phí trong khi chúng ta có thể thiết lập cho phím này một thao tác nào đó hữu ích hơn.

  Thật may mắn, với công cụ X-Mouse Button Control (XMBC), bạn có thể thay đổi hành vi/tác vụ mặc định của nút cuộn chuột sao cho phù hợp với cách sử dụng của mình nhất.

  Theo đó, đầu tiên, bạn hãy truy cập vào trang chủ để tải về XMBC thông qua liên kết tại đây. Trong giao diện chính, hãy nhấn vào liên kết Latest version để tải về bản cài đặt (với định dạng .exe.) hoặc tải về bản dùng nhanh Portable version (định dạng .zip)

  Một khi đã cài đặt và khởi chạy, trong thẻ Layer 1 của giao diện chính vừa xuất hiện, bạn hãy nhấn vào trình đơn thả xuống của mục Middle Button.
   
  Từ khóa:
Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.
cho tot, dien dan rao vat, rao vặt đồng nai, bao mua ban

Chia sẻ trang này

Thành viên trực tuyến

 1. hanatc89
Tổng: 143 (Thành viên: 2, Khách: 134, Robots: 7)
Đang tải...