Thời gian bàn giao căn hộ tại tòa K3 The K Park Văn Phú Hà Đông

Thảo luận trong 'THÙNG RÁC' bắt đầu bởi thekparkvnn, 19/7/17.

Mã tin: 30803
Lượt xem: 118
Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.
 1. thekparkvnn

  thekparkvnn Thành Viên

  Tham gia ngày:
  13/7/17
  Bài viết:
  5
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Nghề nghiệp:
  nhân viên
  Tỉnh thành:
  hà nội
  Web:
  Hầu hết khách hàng đều quan tâm xem căn hộ mà mình đã mua đã được hoàn thiện chưa. Khách hàng luôn theo dõi và cập nhật tình hình về tiến độ dự án để chắc chắn ngày bàn giao căn hộ đúng với kế hoạch. Tòa K3 The K Park được đưa vào thi công cách đây chưa lâu và đơn vị thầu luôn nỗ lực thực hiện tốt chất lượng cho dự án.

  [​IMG]

  Tòa K3 The K Park
  mới được đi vào thi công ngày 30/6/2017 với hạng mục đầu tiên đó là đài giằng móng. Theo đúng dự kiến thì ngày 30/7/2017, tòa K3 sẽ được thi công tầng 1 cos 0,00. Ngày 30/9/2017 thì tiến hành thi công tầng 5, sau đó 30/11/2017 là tầng 15. Đến ngày 30/1/2018 thì dự án bắt đầu cất nóc, ngày 1/6/2018 căn hộ The K Park sẽ được hoàn thành sơn lót mặt ngoài.​

  Ngày 30/11/2018 thì khách hàng được bàn giao căn hộ chung cư The K Park Văn Phú. Đồng thời, khách hàng nhận luôn sổ hồng.
  Tại sao nhiều khách hàng lại quan tâm tới tiến độ và chủ đầu tư luôn cập nhật 'http://thekparkvnn.com/tien-do-du-an-the-k-park-van-phu/'. Khi dự án đang được đi theo đúng kế hoạch đã đề ra cho thấy đây là một dự án mà khách hàng có thể hoàn toàn tin tưởng. Ngày bàn giao căn hộ sẽ không bị chậm trễ, đơn vị thi công và chủ đầu tư dự án cũng có uy tín hơn.

  Khách hàng có thể đảm bảo rằng căn hộ mà mình đã chọn đang ở giai đoạn nào. Có nhiều dự án đang trong quá trình thi công nhưng vì một lý do nào đó mà bị ngừng hoạt động. Làm ảnh hưởng đến những khách hàng đã tin tưởng mà mua căn hộ tại dự án bất động sản đó.
  'http://thekparkvnn.com/the-k-park-du-an-tam-huyet-cua-chu-dau-tu-ceninvest/' luôn cập nhật thông tin về tiến độ thi công tòa K3 The K Park để khách hàng có thể tham khảo thêm. Cũng như có cái nhìn tổng quảt về dự án.
  Nguồn: http://thekparkvnn.com
   
  Chỉnh sửa cuối: 1/8/17
  Từ khóa:
Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.
cho tot, dien dan rao vat, rao vặt đồng nai, bao mua ban

Chia sẻ trang này