Alotoday.vn

Tầm ảnh hưởng của bếp trong cuộc sống

Thảo luận trong 'THÙNG RÁC' bắt đầu bởi chinhbui8868, 5/12/16.

Mã tin: 17699
Lượt xem: 217
Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.
 1. chinhbui8868

  chinhbui8868 Thành Viên

  Tham gia ngày:
  11/11/16
  Bài viết:
  93
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  So với những phòng khác, nhà bếp là nơi mang dấu ấn về phương pháp sống của 'http://phongthuynoithathanoi.com/xem-huong-lam-nha-theo-phong-thu%CC%89y-nha-o%CC%89-tuo%CC%89i-ky%CC%89-mui/' một tư nhân nhiều hơn cả. đó là trọng điểm y tế của cuộc sống chúng ta và điều quan trọng là nó biểu lộ rất khả quan chức năng này và hỗ trợ chúng ta gần như trong ý nghĩa đấy.

  Chọn hướng để đặt bếp có ảnh hưởng rất to đến công năng của nó. Ở Hồng Kông, thời xưa bếp được mở về hướng Đông Nam để đón gió, tạo tiện lợi cho việc đun nấu bằng bếp củi. ứng dụng thực tiễn của khoa Phong thủy như thế này là một minh họa rõ nét cho lối sống hòa hợp với thiên nhiên. lúc khám phá ra hướng bếp được đặt ở đâu, chúng ta có thể dùng bảng “Ngũ HànhTương sinh Tương khắc” để biết cách thức sản xuất năng lượng được đều hòa.
  Một cái bếp màu đỏ nhìn về hướng nam sẽ quá nhiều năng lượng Hỏa (dương) nên cần phải làm hoang toàng bớt đi. Bảng “Ngũ Hành Tương sinh Tương khắc” cho biết rằng Thổ sẽ làm giảm bớt Hỏa, thành ra nên lát sàn nhà bếp bằng đá hoặc đặt một đôi cái nồi đá ở đây sẽ phù hợp.
  lúc hành Hỏa ngự trị quá nhiều, một bức tranh về sông nước hoặc màn cửa hoặc khăn trải bàn màu xanh – biểu trưng cho hành Thủy – cũng sẽ làm giảm đáng đề cập tác dụng của hỏa. Cây cảnh không nên đặt trong nhà bếp vì chúng thuộc về hành Mộc, do Mộc sinh Hỏa nên càng làm Hỏa mạnh thêm hơn.
  Trường hợp chung của các nhà bếp – thuộc hành Hỏa, tượng trưng qua các bếp lò và các 'http://phongthuynoithathanoi.com/phong-thuy-nha-o-tuoi-giap-ty-trong-thiet-ke-phong-ngu/' đồ vật thổi nấu bằng điện – là sự xung khắc với Thủy, tượng trưng qua nước sinh hoạt và tủ lạnh. 2 hành này cần phải được duy trì sự cân bằng một bí quyết khéo léo.
  Bếp
  [​IMG]
  Bếp được thẩm định là cực kỳ quan trọng. Dù là nơi nào, hễ có dịp là nguồn năng 'http://phongthuynoithathanoi.com/thiet-ke-phong-bep-theo-phong-thuy-nha-o-tuoi-mau-thin/' lượng tuôn chảy trong nó – ổ cắm điện, ống gas – sẽ chiếm lĩnh vị trí tốt nhất ở bếp. Điều quan yếu là khi đứng gần bếp lò quý khác ko được có cảm giác lo sợ phập phồng. Lý do là vì thực phẩm là nguồn dinh dưỡng và sức khỏe chính cho cả gia đình Anh chị, vì vậy ví như quý khác ko chuyên tâm vào việc đun nấu thì bạn sẽ làm hư những món ăn và hậu quả là bữa ăn của cả nhà bị ảnh hưởng.
  Một bề mặt đề đạt đặt phía sau bếp lò hoặc gần đó là một hộp đựng bánh bằng thiếc hoặc một lò nướng bánh, sẽ tạo điều kiện cho người nấu bếp biết được người nào đang vào trong phòng bếp. Một cái chuông gió hoặc thiết bị tạo âm thanh sẽ phát ra tiếng kêu khi cửa mở cũng đem đến mục đích tương tự như trên.
   
  Từ khóa:
Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.
cho tot, dien dan rao vat, rao vặt đồng nai, bao mua ban

Chia sẻ trang này

Thành viên trực tuyến

 1. RodgerFaimb
Tổng: 91 (Thành viên: 4, Khách: 72, Robots: 15)
Đang tải...