Được tài trợ !

dai ly phan phoi ke sat

Quy tắc đo lường 8 cấp độ khó khi SEO toàn trang

Thảo luận trong 'THÙNG RÁC' bắt đầu bởi buihien, 15/7/17.

Mã tin: 30496
Lượt xem: 100
Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.
 1. buihien

  buihien Thành Viên

  Tham gia ngày:
  30/6/17
  Bài viết:
  27
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Quy tắc đo lường 8 cấp độ khó khi SEO toàn trang

  Tại đây, LANDTECH GROUP chúng tôi sẽ giúp bạn 'http://landtechgroup.org/dich-vu-seo-website-phi-seo-cuc-thap-ban-hang-toi-tap-429.html' ổn định lại 1 kiến thức nền tảng “nhưng lại cực kỳ quan trọng” cho bất kỳ một SEOER nào và điều này nhất định bạn phải biết nếu muốn SEO tốt hơn trong năm 2017. Đó là Quy tắc đo lường 8 mức độ khó khi SEO toàn trang:
  1. SEO Post (Bài viết): Đây chính là độ khó cấp 1và có thể nói một cách đơn giản hơn đó là dễ SEO nhất trong số tất cả các loại bố cục nội dung toàn trang. Lý do là bài viết thì chúng ta sẽ có khá nhiều “văn bản (text)” giúp chúng ta 'http://landtechgroup.org/cong-ty-seo-website-chuyen-nghiep-uy-tin-1205.html' nhồi được nhiều Density, ít Link out ( sức mạnh sẽ không bị đẩy sang các Page khác quá nhiều). Tuy nhiên, khả năng “Trụ top” của Post thì lại không bền được như các loại bố cục nội dung Landing Page khác.
  'https://4.bp.blogspot.com/-PNlLvWMtf2s/WQ7234bWdhI/AAAAAAAAGPE/LiQ5G8IKz-kIycTWf95oVUdSQw8Y8U5sgCLcB/s1600/seo%2B%25281%2529.png'
  2. SEO Page: Hết cấp độ 1 thì đây chính là độ khó cấp 2, Mức độ khó gấp 2 lần Post nhưng tỷ lệ bền TOP cao gấp đôi so với bài viết đấy nhé. Nguyên lý ở đây chính là 'http://landtechgroup.org/cong-ty-seo-chuyen-nghiep-1206.html' thông thường Các Page sẽ có các giao diện độc lập này, nhiều Text này và còn ít link Out nữa chứ. Chính vì giao diện độc lập nên google sẽ mất thời gian để đọc hiểu các Page này hơn và ngược lại.
  3. SEO Category: Category có mức độ khó cấp 4, theo những gì chúng tôi biết thì nó gấp 4 lần so với SEO Post nhưng khả năng bền TOP của nó lại mạnh gấp 4 lần so với SEO Post. Sở dĩ nó khó hơn là bởi vì Category thông thường 'http://landtechgroup.org/tu-van-bao-gia-dich-vu-seo-website-1207.html' rất ít văn bản text và nhiều link trỏ về cho các bài viết con. Song, thông thường các Category đề có một Menu chính trên Nabar Header của Web => Sức mạnh cấp độ cha, thừa hưởng toàn bộ sức mạnh của các bài viết con => Một khi đã lên TOP rất ít khi bị đánh rơi top.
  4. SEO Tag (Mô tả): SEO từ khóa theo Tag có mức độ khó ở “Cấp 1″ nhưng nó lại có khả năng bền TOP lại ngang với SEO Category (Cấp độ 4).Tại sao ư? Bởi lẽ trong Tag thì chúng ta thấy nó chính là 1 dạng bài viết (nhiều text, ít link). Trong khi đó, Tag lại 'http://landtechgroup.org/dao-tao-seo-landtech-giai-phap-dua-hang-nghin-tu-khoa-len-top-google-1208.html' sở hữu cho mình một hoặc tập hợp các nội dung rất riêng biệt, cụ thể. Trong content writing thì cái này được gọi là : “Mức độ tập trung của nội dung”. Hãy bấm vào 1 Tag cụ thể và rê chuột lên kiểm tra thẻ Meta Title của Tag bạn sẽ hiểu ngay cái “tập trung” mà tôi đang nói đến ở đây là cái gì!.
  5. SEO Home: SEO Home thông thường có độ khó lên đến mức độ cấp 8 (Gấp đôi Category). Bởi lẽ nó là “cấp ông nội, cấp cố, 'http://landtechgroup.org/khoa-dao-tao-chuyen-sau-ve-seo-cua-landtech-1209.html' cấp các cụ,…” trong nội dung toàn trang của Website. Text ít, Links thì nhiều nhưng lại thừa hưởng toàn bộ sức mạnh của các Category, Page, Post lẫn Tag của toàn trang. Chính vì thế, Khi Home đã lên thì mức độ bền cũng tương xứng với cấp độ 8!.

  Dựa vào các nguyên lý bài viết này, chúng tôi tin chắc rằng các bạn sẽ nắm bắt được một cái sườn cơ bản cho mọi chiến lược SEO hoàn chỉnh. Nếu như cần 'http://landtechgroup.org/tai-sao-lai-can-tham-gia-khoa-hoc-seo-web-1216.html' tư vấn thêm về cách lựa chọn Landing Page các bạn hãy gọi cho LANDTECH GROUP theo đường dây nóng 0963.986.117, chúng tôi sẽ cố gắng hỗ trợ thêm cho các bạn!.
   
  Từ khóa:
Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.
cho tot, dien dan rao vat, rao vặt đồng nai, bao mua ban

Chia sẻ trang này

Thành viên trực tuyến

 1. ADMIN
Tổng: 141 (Thành viên: 1, Khách: 131, Robots: 9)
Đang tải...