Được tài trợ !

Phương án kinh doanh phụ kiện giá sĩ như thế nào

Thảo luận trong 'Chợ Điện Máy - Điện Tử' bắt đầu bởi THAOTB, 12/6/19.

Mã tin: 91868
Lượt xem: 102
Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.
  1. Tỉnh thành:

   empty
  2. Tình trạng:

   empty
  3. Giá bán:

   0 VNĐ
  4. Số điện thoại:

   0987654565
  5. Địa chỉ nơi bán:

   (Bản đồ)
  6. Thông tin :

   12/6/19, 0 Trả lời, 102 Đọc
 1. THAOTB

  THAOTB Thành Viên

  Tham gia ngày:
  11/9/16
  Bài viết:
  340
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Web:
  Lập kế hoạch kinh doanh phụ kiện giá sĩ ra sao

  Dù kinh doanh bất kỳ ngành nghề nào thì việc lập kế hoạch kinh doanh là điều vô cùng quan trọng và cần thiết. Để lập được kế hoạch đòi hỏi bạn đã phải tìm hiểu thật kỹ tất cả các vấn đề từ trước. Khi bước vào kinh doanh, nếu như có một bản kế hoạch kinh doanh chi tiết thì bạn cũng sẽ xử lý tốt được mọi công việc dù có gặp vấn đề gì khó khăn.

  Trong kinh doanh phụ kiện giá sĩ cũng như vậy. Muốn kinh doanh được tốt trong ngành đầy cạnh tranh này bạn cần phải lập cho mình một kế hoạch kinh doanh tốt.
  Hình ảnh 'http://phukienre.com.vn/bang-gia-si/'
  [​IMG]

  Lập kế hoạch kinh doanh phụ kiện giá sĩ chính là việc sắp xếp ý tưởng thành mạch logic đồng thời triển khai xoay quanh ý tưởng đó.

  Những vấn đề cần làm rõ như xác định đối tượng khách hàng tiềm năng của mình là những ai; người thuộc tầng lớp nào, mức thu nhập bao nhiêu, độ tuổi.. hay quy mô kinh doanh, lựa chọn vị trí kinh doanh cho phù hợp..

  Bên cạnh đó bạn cần đưa ra mục tiêu rõ ràng cho những ý tưởng của mình: nguồn vốn bỏ ra là bao nhiêu, cần phải thu được doanh thu bao nhiêu, vị trí cạnh tranh trên thị trường và nhiều chi phí khác.

  Chỉ có làm như vậy bạn mới có thể biết được chính xác mức độ thành công của cửa hàng kinh doanh phụ kiện giá sĩ như thế nào.

  Dòng chảy tài chính có yếu tố quan trọng quyết định tới sự tồn tại của cửa hàng phụ kiện giá sĩ. Thông thường nguồn vốn bỏ ra để kinh doanh phụ kiện giá sĩ không quá lớn trong khi đồ phụ kiện nhập về lại có giá rất rẻ, chính vì thế lợi nhuận trong ngành kinh doanh này vô cùng lớn.

  Các định được số vốn ban đầu để định hình được hình thức kinh doanh cũng như quy mô của cửa hàng. Nếu số vốn không quá lớn thì bạn nên tập trung vào kinh doanh ốp lưng, vì đây là sản phẩm thông dụng nhất mà ai ai cũng phải mua.

  Tính toán chi phí cho các mục như thuê mặt bằng, chi phí thuê nhân công, chi phí điện nước, thuế và các chi phí liên quan.

  Tính toán chi phí dự trù để phòng trường hợp xấu nhất xảy ra, nhất là đối với những người mới bắt đầu kinh doanh.

  Nếu cửa hàng kinh doanh của bạn có nhiều người góp vốn. Hãy phân chia rõ ràng, có giấy tờ xác nhận số cổ phần tại cửa hàng. Tránh những tranh chấp về tài sản xảy ra.

  Ngoài ra, bạn cũng cần chú ý đến địa điểm kinh doanh, bởi đây cũng là một yếu tố quan trọng quyết định sự thành bại trong kinh doanh. Nên lựa chọn những vị trí có nhiều người qua lại, khu đông dân cư hoặc gần các trường học, tòa nhà..
   
  Từ khóa:
Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.
cho tot, dien dan rao vat, rao vặt đồng nai, bao mua ban

Chia sẻ trang này

Thành viên trực tuyến

Tổng: 76 (Thành viên: 0, Khách: 70, Robots: 6)
Đang tải...