Alotoday.vn

Ống kính fuji 60mm f2 4 hình ảnh chân dung chất lượng

Thảo luận trong 'THÙNG RÁC' bắt đầu bởi duanmayanh, 7/12/16.

Mã tin: 18065
Lượt xem: 236
Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.
 1. duanmayanh

  duanmayanh Thành Viên

  Tham gia ngày:
  7/10/16
  Bài viết:
  65
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  8

  Ống kính fuji 60mm f2 4 có nhu cầu sử dụng cho vẽ chân dung và các bit thường xuyên của công việc vĩ mô sẽ tìm ra hiệu suất của 60mm khá nhiều hoàn hảo.Đây là tuyệt vời từ góc vào góc khá nhiều không tồn tại, và những vấn đề khác quang học như biến dạng và cũng được kiểm soát rất tốt.

  Giới thiệu ống kính fuji 60mm f2 4

  Ống kính 'http://chuyenmayanhso.com/san-pham/xf-60mm-f2-4-r-macro/' nói chung là khá trơn tru cả về tỷ lệ hao hụt trọng tâm và ra khỏi các yếu tố trọng tâm.Đối với cận cảnh công việc, điều này thậm chí còn nhiều hơn sự thật và cung cấp nhân vật tuyệt đẹp. Nó thường có các nhân vật mượt nhất trong số ba ban đầu các số nguyên tố từ.
  [​IMG]
  Ống kính fuji 60mm f2 4 là một ống kính quang học tuyệt vời, và cũng có thể là mạnh nhất ra khỏi nhóm hiện tại. Khi hiệu suất của nó chỉ là một sợi tóc đằng sau ống kính khác, đó là nhân vật và hiệu suất quang học chỉ là tốt như vậy mà nó là một vấn đề không.
  [​IMG]
  Ngoài ra, hiệu suất ở khoảng cách là khá nhiều trên ngang hàng với các ống kính .Ở khoảng cách gần hơn và vĩ mô cho bất kỳ ống kính sẽ là yếu và đây là nơi phải mất hơn do đó một lần nữa, hiệu suất AF là một vấn đề không lo về một ống kính này.

  Ống kính fuji 60mm f2 4 hiện cung cấp rất lấy nét gần nếu bạn muốn có một ống kính gọn nhẹ và quang học vượt trội cho các là một ống kính sao với nhân vật là khá đẹp và phải thú nhận rằng máy ảnh này đã thực sự có một tổ chức hoạt động rất giống với một máy đo khoảng cách chính sác nhất.

  Xem thêm các thông tin loại ống kinh khác tại đây: 'http://chuyenmayanhso.com/san-pham/xf-35mm-f1-4r/' , 'http://chuyenmayanhso.com/san-pham/xf-27mm-f2-8/'
   
  Từ khóa:
Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.
cho tot, dien dan rao vat, rao vặt đồng nai, bao mua ban

Chia sẻ trang này

Thành viên trực tuyến

 1. RodgerFaimb,
 2. phamthao23798,
 3. namhaipc
Tổng: 91 (Thành viên: 7, Khách: 67, Robots: 17)
Đang tải...