Alotoday.vn

Ống kính fuji 35 1.4 tập trung hình ảnh mượt mà hơn

Thảo luận trong 'THÙNG RÁC' bắt đầu bởi duanmayanh, 9/12/16.

Mã tin: 18542
Lượt xem: 216
Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.
 1. duanmayanh

  duanmayanh Thành Viên

  Tham gia ngày:
  7/10/16
  Bài viết:
  65
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  8

  Ống kính fuji 35 1.4 như các văn bản này ra mắt rất sớm với một bộ lọc.Theo thông cáo báo chí của điều này sẽ cho phép khu vực tập trung mượt mà hơn nhiều cũng như chi tiết về nó.

  Giới thiệu ống kính fuji 35 1.4

  Ống kính 'http://chuyenmayanhso.com/san-pham/xf-35mm-f1-4r/' đã có một vài người có liên quan với đi qua một vài bản sao trước khi tìm thấy một trong những quyền như đã có những trường hợp tập trung các vấn đề về ống kính nhất định báo cáo.Do vậy, các bản sao phải nói ống kính là tuyệt vời như xa như tôi có thể nói, nhưng một lần nữa.
  [​IMG]
  Tôi đang tìm cách để đi nhỏ hơn kích thước và trọng lượng sang một bên và nếu tôi muốn là tốt nhất tuyệt đối về chất lượng cũng không thể đi sai với các ống kính chất. Chính vì thế, tôi phải nói rằng tôi không hoàn toàn hiểu được như thế nào nhỏ Fujifilm X-T1 sẽ có trong người, đặc biệt là đến từ số máy ảnh DSLR full time.
  [​IMG]
  Tuy nhiên tôi vẫn còn thổi bay đi như mở hộp thỏa thích không gương lật này.Kích thước và trọng lượng là nguyên nhân chính cho sự quan tâm của tôi trong một hệ thống máy ảnh nhỏ gọn.Tôi có thể đặt tên vô số lần mà tôi đã mong muốn đầu ra vào một ngày đẹp trời và làm điều gì đó mà tôi thực sự yêu nhiếp ảnh đường phố.

  Xem thêm các thông tin chi tiết các ống kính khác tại đây : 'http://chuyenmayanhso.com/san-pham/xf-60mm-f2-4-r-macro/' , 'http://chuyenmayanhso.com/san-pham/xf-55-200mm-f3-5-4-8-r-lm-ois/'.
   
  Từ khóa:
Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.
cho tot, dien dan rao vat, rao vặt đồng nai, bao mua ban

Chia sẻ trang này

Thành viên trực tuyến

 1. banhgaocay
Tổng: 142 (Thành viên: 1, Khách: 129, Robots: 12)
Đang tải...