Những trường hợp nên nhổ răng khểnh tại quận 1 tphcm?

Thảo luận trong 'THÙNG RÁC' bắt đầu bởi DongHa, 8/7/17.

Mã tin: 29906
Lượt xem: 92
Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.
 1. DongHa

  DongHa Thành Viên

  Tham gia ngày:
  5/9/16
  Bài viết:
  73
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Những trường hợp nào nên nhổ răng mọc khểnh ?, chỉ nên nhổ răng khểnh khi chiếc răng này bị bệnh lý, gặp sự cố hoặc có chỉ định nhổ bỏ của bác sĩ
  Có nhiều người yêu thích răng khểnh, nhưng không ít người lại không hề thích chiếc răng này và mong muốn nhổ bỏ. Tuy nhiên, không phải trường hợp nào cũng nên nhổ răng khểnh. Bạn chỉ nên nhổ răng khểnh trong một số trường hợp dưới đây.
  [​IMG]
  >> http://nhorang.vn/service/nho-rang-khon-an-toan-bang-song-sieu-piezotome/[/B]
  Nên nhổ răng khểnh trong các trường hợp nào?
  Răng khểnh bị sâu, bị bệnh lý không thể bảo tồn: Những chiếc răng khểnh bị sâu, bị bệnh lý không thể điều trị và bảo tồn được nữa nên được nhổ bỏ. Sau khi khám, kiểm tra, bác sĩ nha khoa sẽ được ra chỉ định nhổ răng khểnh cho bệnh nhân.
  Răng khểnh cản trở quá trình làm thẩm mỹ răng: Nhiều trường hợp bệnh nhân cần nhổ răng khểnh để niềng răng chỉnh nha hoặc bọc răng sứ thẩm mỹ. Nếu chiếc răng khểnh khỏe mạnh nhưng cản trở quá trình thẩm mỹ răng, bác sĩ sẽ chỉ định nhổ bỏ chiếc răng này.
  Răng khểnh gặp sự cố khác: Nhiều trường hợp răng khểnh gặp sự cố, tai nạn dẫn tới hỏng tủy răng, hỏng chân răng, vỡ thân răng,… sẽ cần phải nhổ bỏ gấp để bảo vệ răng miệng khỏi các biến chứng.
  Tất cả các trường hợp nhổ răng khểnh trên đây đều cần có chỉ định của bác sĩ nha khoa mới được tiến hành. Những trường hợp răng khểnh bệnh lý vẫn có khả năng bảo tồn, răng khểnh có thể khắc phục bằng cách bọc sứ thì không nên nhổ bỏ.
  Xem thêm:
  >> 'http://nhorang.vn/chi-phi-nho-rang-khong-dau-gia-het-bao-nhieu-tien/'?
   
  Từ khóa:
Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.

Chia sẻ trang này

Thành viên trực tuyến

Tổng: 147 (Thành viên: 0, Khách: 140, Robots: 7)
Đang tải...