Được tài trợ !

dai ly phan phoi ke sat

Những quyển sách hay dành cho "Startupers"

Thảo luận trong 'THÙNG RÁC' bắt đầu bởi startupoffice, 11/7/17.

Mã tin: 30082
Lượt xem: 84
Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.
 1. startupoffice

  startupoffice Thành Viên

  Tham gia ngày:
  6/6/17
  Bài viết:
  137
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Nếu bạn đang nghĩ đến việc bắt đầu kinh doanh kinh doanh, mở công ty hay đơn giản là khởi nghiệp thì những cuốn sách dưới đây hoàn toàn dành cho bạn.
  The Barefoot Excutive - Tác giả Carrie Wilkerson
  [​IMG]

  Nếu bạn đang nghĩ đến việc 'http://www.startupoffice.vn/thanh-lap-doanh-nghiep' kinh doanh online/ kinh doanh trực tuyến/ kinh doanh trên mạng/ kinh doanh trên internet, thì cuốn sách này là dành cho bạn. Cuốn sách sẽ chỉ dẫn cho bạn cách tìm thị trường mục tiêu, phát triển các chiến lược tiếp thị hiệu quả và xây dựng thương hiệu của bạn với các bảng và biểu đồ dễ hiểu. Đây cũng là một cuốn sách hoàn hảo cho các nhà tiếp thị số/ tiếp thị trực tuyến, tư vấn và cung cấp dịch vụ khác.

  The business Start-up kit - Tác giả Steven D. Strauss
  [​IMG]

  Steven D. Strauss, làm việc cho chuyên mục kinh doanh nhỏ cho USAToday.com, một trong những nơi "quyền lực nhất" về hoạt động của các doanh nghiệp nhỏ, chắc chắn biết mình cần phải làm gì khi viết sách. Trong cuốn sách hay về khởi nghiệp này, Strauss cung cấp một bản tóm lược các thông tin có giá trị cho các nhà sáng lập tham vọng muốn bắt đầu và thành công trong kinh doanh. Ông giải thích những gì nên làm và những gì không nên làm trong khởi nghiệp; và cung cấp những hướng dẫn và lời khuyên phong phú về các vấn đề trên. trong đó việc chọn một lĩnh vực kinh doanh, niềm đam mê của người sáng lập và một 'http://www.startupoffice.vn/van-phong-ao' là điều quan trọng nhất cần được xác định rõ ràng.

  Start your own business - Tác giả Rieva Leonsky
  [​IMG]

  Ai có thể hiểu những gì cần thiết để bắt đầu khởi ngiệp hơn Rieva Leonsky và các biên tập viên của tạp chí Entrepreneur? Cuốn sách này mang danh hiệu "Cuốn sách khởi nghiệp duy nhất mà bạn sẽ cần đến" thực sự là cuốn sách xứng đáng với mức đề cao như vậy. Bán được hơn 200,000 bản qua bốn lần ấn bản, cuốn sách đã được công nhận rộng rãi là cuốn sách khởi nghiệp tinh túy và không thể thiếu cho bất cứ ai muốn bắt đầu công việc kinh doanh riêng.

  The Art of the Start - Khởi thuật - Tác giả Guy Kawasaki
  [​IMG]

  Khởi thuật Cuốn sách khởi nghiệp cổ điển của Guy Kawasaki có thể thay thế bất cứ giáo trình nào mà bạn sẽ sử dụng trong các lớp học về kinh doanh nếu có. Cuốn sách hay nên đọc trước khi khởi nghiệp này cung cấp thông tin hữu ích, thiết thực về tất cả các giai đoạn của quá trình khởi sự kinh doanh, từ việc huy động tiền vốn đến thúc đẩy nhân viên, 'http://www.startupoffice.vn/van-phong-chia-se'. Kawasaki cũng cung cấp nhiều thông tin vàng về việc làm thế nào để các nhà đầu tư để ý đến doanh nghiệp của bạn, điều này rất hữu ích cho những người muốn tìm kiếm nguồn tài chính từ bên ngoài.

  Escape from Cubicle Nation - Tác giả Pamela Slim
  [​IMG]

  Nếu bạn đang là nhân viên cho một công ty nào đó, nhưng vẫn âm thầm mong muốn bắt đầu công việc kinh doanh riêng của mình và được tự mình làm chủ, thì cuốn sách này là dành cho bạn. Nếu bạn vừa rời công việc của công ty để bắt đầu việc kinh doanh riêng của mình, thì cuốn sách này cũng dành cho bạn. Trong cuốn sách khởi nghiệp hay nên đọc này, Pamela Slim giải thích một cách rõ ràng tất cả mọi thứ bạn cần biết để bắt đầu xây dựng một doanh nghiệp, từ việc làm thế nào để có được khách hàng cho đến làm thế nào để có được bảo hiểm. Tác giả cũng cung cấp những hướng dẫn có giá trị và những khích lệ to lớn giúp tiếp thêm nghị lực và can đảm cho bạn, để bạn thoát khỏi căn phòng chung ngột ngạt và bắt đầu sự nghiệp của riêng mình.
   
  Từ khóa:
Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.
cho tot, dien dan rao vat, rao vặt đồng nai, bao mua ban

Chia sẻ trang này

Thành viên trực tuyến

 1. ADMIN
Tổng: 159 (Thành viên: 1, Khách: 150, Robots: 8)
Đang tải...