Được tài trợ !

dai ly phan phoi ke sat

Những câu hỏi từ nhà tuyển dụng giúp tăng hiệu quả đánh giá nhân sự giữa năm

Thảo luận trong 'THÙNG RÁC' bắt đầu bởi caotrangvi, 5/7/17.

Mã tin: 29636
Lượt xem: 129
Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.
 1. caotrangvi

  caotrangvi Thành Viên

  Tham gia ngày:
  7/2/17
  Bài viết:
  223
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Mục tiêu nào là không còn phù hợp hay ưu tiên nữa? Có cần điều chỉnh hoặc xóa bỏ chúng ra khỏi danh sách công việc hay không? ( 'https://trungdan.com/thiet-ke-thi-cong-noi-that-van-phong-showroom-tai-tphcm.html' )

  Có khá nhiều lý do thuyết phục cho thấy đợt đánh giá giữa năm đã trở nên ngày càng phổ biến tại các doanh nghiệp. Nó trở thành một phần trong quy trình quản lý tổng thể hiệu suất nhân viên. Các buổi thảo luận xem xét hiệu quả công việc với nhân viên, nếu được tổ chức tốt, sẽ giúp nhà quản lý tạo nên một văn hóa doanh nghiệp lành mạnh với thông tin phản hồi và sự ghi nhận đóng góp. Hơn thế nữa, nó còn giúp thúc đẩy cho doanh nghiệp đạt hiệu quả kinh doanh cao hơn.

  [​IMG]
  Thậm chí nếu công ty không chính thức ra quy định về hoạt động đánh giá giữa năm, bạn vẫn có thể thực hiện điều này theo cách đơn giản với quy mô nhỏ trong nội bộ nhóm của bạn. Xây dựng quy trình cho nó gắn kết với hoạt động của mình sẽ giúp bạn đỡ vất vả hơn rất nhiều khi thực hiện đợt đánh giá cuối năm. Đánh giá giữa năm mang lại nhiều lợi ích khi thúc đẩy và củng cố mối quan hệ tích cực cho quản lý và nhân viên. Với những số liệu minh chứng cụ thể, người quản lý sẽ có thể tác động và tìm cách nâng cao sự cam kết với mục tiêu cho cả nhóm. ( 'https://trungdan.com/thien-duong-bai-bien-dao-campuchia-tuyet-dep-cho-mua-he-nam-nay.html' )

  Việc thực hiện thảo luận đánh giá giữa năm cần đảm bảo hai mục tiêu: (1) Xem xét tiến độ và hiệu quả làm việc đến thời điểm hiện tại và (2) Lên kế hoạch những việc cần làm cho khoảng thời gian còn lại của năm. Các buổi đánh giá nên là cuộc trò chuyện giữa nhân viên và cấp quản lý trực tiếp. Tương tự như khi huấn luyện, bạn nên chuẩn bị những câu hỏi mở để tạo điều kiện cho cuộc trò chuyện.

  [​IMG]

  Hãy sử dụng những câu hỏi gợi ý dưới đây để buổi đánh giá giữa năm của bạn và nhân viên sẽ thật hiệu quả và đầy ý nghĩa:

  1. Hiện nay anh đã hoàn thành được các mục tiêu và công việc nào?

  2. Anh đo lường hiệu suất và kết quả hoàn thành mục tiêu so với các tiêu chí ban đầu đã đề ra cho công việc bằng cách nào?

  3. Có thách thức hay vấn đề nào tác động đến hiệu suất và việc hoàn thành mục tiêu?

  4. Các mục tiêu và dự án đang chờ để tiếp tục thực hiện là gì?

  5. Mục tiêu nào là không còn phù hợp hay ưu tiên nữa? Có cần điều chỉnh hoặc xóa bỏ chúng ra khỏi danh sách công việc hay không?

  6. Có các nhiệm vụ ưu tiên hoặc dự án nào vừa xuất hiện nhưng cần phải thêm vào cho mục tiêu mới không?

  7. Anh cần nguồn lực và sự hỗ trợ cần thiết nào để hoàn thành tốt nhất các mục tiêu còn lại trong năm?

  8. Những trở ngại hay thách thức nào sẽ cản trở việc tăng hiệu suất?

  9. Công việc của anh đòi hỏi phải có những kiến thức, kỹ năng và khả năng nào?

  10. Tôi có thể giúp gì để anh đảm bảo sự thành công?

  Hãy suy nghĩ trước về nội dung những câu hỏi này. Sau đó, bạn nên chia sẻ danh sách các câu hỏi với nhân viên và sử dụng chúng làm chủ đề chính cho cuộc trò chuyện nhằm tìm ra hướng đi tốt nhất để phát triển và hỗ trợ nhân viên hoàn thành công việc trong năm. ( 'https://trungdan.com/may-dong-phuc-gia-re-tai-tphcm.html' )
   
  Từ khóa:
Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.
cho tot, dien dan rao vat, rao vặt đồng nai, bao mua ban

Chia sẻ trang này

Thành viên trực tuyến

Tổng: 161 (Thành viên: 0, Khách: 154, Robots: 7)
Đang tải...