Được tài trợ !

Xe ôtô Mua xe nâng hàng 7 tấn TEU 2019

Thảo luận trong 'Chợ Ô tô - Xe máy' bắt đầu bởi xenangteu2018, 16/5/19.

Mã tin: 89478
Lượt xem: 66
  1. Tỉnh thành:

   Toàn Quốc
  2. Tình trạng:

   Mới
  3. Giá bán:

   300,000,000 VNĐ
  4. Số điện thoại:

   0982912725
  5. Địa chỉ nơi bán:

   Yen Xa, Tan Trieu, Thanh Tri, Ha Noi, Thanh Tri
   (Bản đồ)
  6. Thông tin :

   16/5/19, 0 Trả lời, 66 Đọc
 1. xenangteu2018

  xenangteu2018 Thành Viên

  Tham gia ngày:
  25/6/18
  Bài viết:
  123
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Lĩnh vực hoạt động của xe nâng hàng ngày càng mở rộng, không chỉ ứng dụng trong các ngành sản xuất công nghiệp nhỏ lẻ như trước đây với các loại xe nâng dầu cỡ nhỏ mà còn mở rộng sang sử dụng các loại xe nâng cỡ lớn, nổi bật nhất là 'http://giaxenang.info/su-dung-xe-nang-7-tan.html'.

  Ngành xây dựng luôn là một điểm nóng của mọi ngành sản xuất. Một quốc gia phát triển không thể không chú trọng đến xây dựng. Số lượng công trình tăng lên theo từng năm tháng. Các loại máy móc theo đó cũng thay đổi và đa dạng không ngừng. Để có thể đưa được những loại máy móc ấy lên những độ cao nhất định nếu chỉ dùng sức người hay những móc tời sẽ rất khó khăn. Do đó các đơn vị xây dựng đã nghĩ tới xe nâng. Và dòng 'http://giaxenang.info/su-dung-xe-nang-7-tan.html' là dòng xe mà họ hướng đến. Bởi với tải trọng này thì chiếc xe còn có thể làm thêm được nhiều công việc khác nữa. Giá trị kinh tế mà nó đem lại theo đó cũng tăng lên.
  [​IMG]

  Xe nâng hàng 7 tấn được sử dụng nhiều trong các ngành công nghiệp xây dựng, khai thác khoáng sản, các ngành sản xuất có thành phẩm có khối lượng lớn, kích thước cồng kềnh như ống cống bê tông, ống dẫn nước công nghiệp loại lớn.

  Việc 'http://giaxenang.info/su-dung-xe-nang-7-tan.html' là quyết định đúng đắc bởi nó phù hợp với sản xuất khai thác quy mô lớn với cường độ cao liên tục, thay thế những thiết bị khó di chuyển trước đây chỉ phù hợp khi khai thác trong thời gian dài. Xe nâng hàng 7 tấn có thể di chuyển linh hoạt và tạo ra nhiều giá trị hơn khi biết cách khai thác đúng tiềm năng và sử dụng đúng chỗ.
   
  Từ khóa:
cho tot, dien dan rao vat, rao vặt đồng nai, bao mua ban

Chia sẻ trang này

Thành viên trực tuyến

 1. truongminhthinh2,
 2. hoant,
 3. MaiHanGroup
Tổng: 194 (Thành viên: 3, Khách: 184, Robots: 7)
Đang tải...