Được tài trợ !

MẪU HỢP ĐỒNG CHO THUÊ XE THEO THÁNG MÀ BẮC HÀ CUNG CẤP

Thảo luận trong 'THÙNG RÁC' bắt đầu bởi huynguyen, 5/7/17.

Mã tin: 29638
Lượt xem: 85
Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.
 1. huynguyen

  huynguyen Thành Viên

  Tham gia ngày:
  17/3/17
  Bài viết:
  23
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  MẪU HỢP ĐỒNG CHO THUÊ XE THEO THÁNG MÀ BẮC HÀ CUNG CẤP

  Các mẫu hợp đồng cho thuê xe tự lái được soạn thảo căn cứ vào nhu cầu thực tế của hai bên, với người cho thuê xe được gọi là bên A và người thuê xe là bên B, người thuê xe muốn sử dụng chiếc xe của người cho thuê trong một thời gian nhất định và không cần thuê lái xe, với giá tiền đã được thống nhất từ trước, cả hai cùng làm hợp đồng để đảm bảo quyền lợi của hai bên. Hôm nay Công ty Xây dựng và Du lịch Thương mại Bắc Hà xin cung cấp về mẫu hợp đồng cho thuê xe theo tháng mà quý khách hàng lên biết.

  quý khách cũng có thể tham khảo dịch vụ thuê xe CIVIC: http://thuexebacha.com/dich-vu-cho-thue-xe-civic-theo-thang-gia-re-chi-co-tai-bac-ha/

  Những nội dung trong hợp đồng thuê xe tại Bắc Hà

  • Căn cứ Bộ Luật Dân sự số 33/2005/QH 11
  • Căn cứ luật thương mại số 36/2005/QH 11
  • Căn cứ vào nhu cầu và khả năng cung ứng của các bên dưới đây.
  BÊN A: CÔNG TY …………………. (Bên thuê)

  BÊN B: CÔNG TY ……………………….. (Bên cho thuê)

  ĐIỀU 1: NỘI DUNG HỢP ĐỒNG

  Bên A cho bên B thuê ……. chiếc xe …….

  Xe ……… sản xuất năm ………… biển số kiểm soát ….

  ĐIỀU 2: GIÁ TRỊ HỢP ĐỒNG, PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN:

  • Đơn giá thuê: …………. đồng/tháng (………) Giá trên ……… bao gồm thuế GTGT.
  • Thời gian thuê: Từ ngày ………. tháng ………… năm ……….. Đến ngày ………tháng…………năm
  [​IMG]

  ĐIỀU 3: TRÁCH NHIỆM CỦA CÁC BÊN

  Trách nhiệm của bên B:

  – Giao xe và toàn bộ giấy tờ liên quan đến xe ngay sau khi Hợp đồng có hiệu lực và Bên A đã thanh toán tiền thuê xe 01 tháng đầu tiên. Giấy tờ liên quan đến xe gồm: Giấy đăng ký xe, giấy kiểm định, giấy bảo hiểm xe.

  – Ông ……………………….. chịu sự điều động của bên A trong suốt thời gian bên B cho thuê xe. Thời gian làm việc của lái xe là từ thứ hai đến thứ sáu, từ 6g30 đến 18g30 , thời gian làm thêm ngoài giờ (nếu có) do A và Lái xe trực tiếp thỏa thuận.

  – Trả lương cho lái xe.

  – Chịu trách nhiệm pháp lý về nguồn gốc và quyền sở hữu của xe.

  ĐIỀU 4: HIỆU LỰC HỢP ĐỒNG

  ĐIỀU 5: ĐIỀU KHOẢN CHUNG :

  Hai bên cam kết thi hành đúng các điều khoản của hợp đồng, không bên nào tự ý đơn phương sửa đổi, đình chỉ hoặc hủy bỏ hợp đồng. Mọi sự vi phạm phải được xử lý theo pháp luật.

  Trong mẫu hợp đồng cho thuê xe tự lái cần nêu rõ thông tin của người thuê xe và người cho thuê, với những thông tin chính như họ tên, địa chỉ, số điện thoại, số chứng minh thư bên cạnh đó tình trạng của chiếc xe cũng được người cho thuê nêu ra với các chi tiết của xe như màu sắc, tình trạng, còn tem, xăng xe…

  Tham khảo thêm dịch vụ thuê xe Camry tại đây nhé: 'https://globalsolutions.vn/redirect/?to=aHR0cDovL3RodWV4ZWJhY2hhLmNvbS9kaWNoLXZ1LWNoby10aHVlLXhlLWNhbXJ5LXRoZW8tdGhhbmctZ2lhLXJlLXRhaS1iYWMtaGEv'

  [​IMG]

  Mẫu hợp đồng cho thuê xe tự lái thỏa thuận đơn giá cho việc thuê xe và hình thức thanh toán cho chủ xe, hai bên cùng thỏa thuận những điều khoản ràng buộc lẫn nhau như trách nhiệm của người cho thuê xe là phải giao xe đúng chất lượng và thời gian quy đinh, trách nhiệm của người thuê xe cần kiểm tra kỹ chất lượng xe, đảm bảo xe luôn an toàn, tránh làm hỏng xe, thanh toán cho người cho thuê xe theo đúng thời gian quy định.

  Ngoài bản hợp đồng thuê xe các bạn có thể tham khảo thêm một số hợp đồng khác hợp đồng thuê xe ô tô hoặc mẫu hợp đồng thuê xe du lịch từ 4, thuê xe 7 và cho thuê xe 29 chỗ đến 45 chỗ theo tháng để sử dụng khi cần thiết.

  Hợp đồng cho thuê xe có tác dụng kể từ khi người cho thuê xe giao xe cho người thuê, cả hai bên cùng thỏa thuận để đi đến những điều thống nhất có lợi cho cả hai bên, bản hợp đồng này được chia làm hai bản và chia cho hai bên.

  Đó là những thông tin mà Bắc Hà muốn cung cấp về mẫu hợp đồng của công ty để quý khách có thể nắm bắt được. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết nhé!!
  nguồn: 'https://globalsolutions.vn/redirect/?to=aHR0cDovL3RodWV4ZXRoYW5nLm9yZy9tYXUtaG9wLWRvbmctY2hvLXRodWUteGUtdGhlby10aGFuZy1tYS1iYWMtaGEtY3VuZy1jYXAuaHRtbA%3D%3D'
   
  Từ khóa:
Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.
cho tot, dien dan rao vat, rao vặt đồng nai, bao mua ban

Chia sẻ trang này

Thành viên trực tuyến

Tổng: 143 (Thành viên: 0, Khách: 138, Robots: 5)
Đang tải...