Được tài trợ !

Mẫu hồ sơ định cư Mỹ diện đầu tư Visa L1

Thảo luận trong 'Các mặt hàng khác' bắt đầu bởi dichvudinhcu, 25/8/19.

Mã tin: 98510
Lượt xem: 68
    1. Tỉnh thành:

      TP. Hồ Chí Minh
    2. Tình trạng:

      Mới
    3. Giá bán:

      0 VNĐ
    4. Số điện thoại:

      02839253828
    5. Địa chỉ nơi bán:

      73A Nguyễn Thị Minh Khai, P. Bến Thành, Q.1
      (Bản đồ)
    6. Thông tin :

      25/8/19, 0 Trả lời, 68 Đọc
  1. dichvudinhcu

    dichvudinhcu Thành Viên

    Tham gia ngày:
    12/4/18
    Bài viết:
    409
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    16
    Giới tính:
    Nam
    Visa 'http://vinalinks.vn/dau-tu-dinh-cu-my-eb-5-truc-tiep-hay-gian-tiep-tot-hon/' L1 dành cho doanh nhân nước ngoài là diện visa giúp tăng nguồn vốn lớn cho nền kinh tế Mỹ. Đây là cơ hội lớn dành cho các doanh nhân Việt đang muốn đầu tư tại Mỹ mà có được quyền thường trú, sinh sống, làm việc học tập tự do tại Mỹ. Cơ hội đến Mỹ không còn khó như bạn nghĩ. Vậy mẫu hồ sơ chuẩn bị cho diện đầu tư kinh doanh tại Mỹ sẽ bao gồm những gì và được chuẩn bị ra sao.

    [​IMG]

    1. Hồ sơ tham gia chính sách định cư diện doanh nhân
    Nếu doanh nhân tìm hiểu kĩ về chính sách định cư Mỹ theo diện này thì có thể thấy được chính sách này khá phức tạp do liên quan đến cả công ty bên Việt Nam lẫn doanh nghiệp bên Mỹ. Chính vì vậy không chỉ điều kiện tham gia chương trình nhiều mà hồ sơ cần cũng không ít mà nhiều nhất là bằng chứng chứng minh về mối quan hệ giữa hai công ty đồng thời công ty bên Việt Nam phải làm chủ.
    Bên cạnh đó là yêu cầu với người tham gia từ chức vụ bên Việt cho đến vị trí tại công ty bên Mỹ, trình độ quản lý doanh nghiệp, trình độ học vấn… Tất cả đều có ảnh hưởng và cần bằng chứng, giấy từ xác minh đi kèm. Cách tốt nhất là nếu doanh nhân muốn nhận được visa L1 thì hãy tìm đến các địa chỉ tư vấn uy tín để được hỗ trợ kịp thời nhanh chóng nhất. Mặt khác trước khi bắt đầu thì doanh nghiệp Việt Nam phải có giấy phép luân chuyển nhân viên được cấp bởi Sở Nhập Tịch và Di Trú Hoa Kỳ USCIS thì mới được phép xin visa.

    2. Nơi nộp hồ sơ
    Sau khi đã hoàn thành hồ sơ đăng ký xin cấp visa L1 thì hồ sơ này sẽ được nộp tại Đại Sứ quán Hoa Kỳ tại Việt Nam. Hiện Việt Nam có hai Đại Sứ Quán của Hoa Kỳ nằm tại thủ đô Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh nên người tham gia có thể nộp tại một trong hai nơi này tùy vào nơi thường trú hoặc nơi có trụ sở chính của doanh nghiệp mà người tham gia đang làm việc. Lưu ý đối với giấy cho phép luân chuyển nhân viên thì người tham gia phải nộp tại Mỹ.

    3. Thời gian hồ sơ xét duyệt xong
    Sau khi nhận được toàn bộ hồ sơ đăng kí tham gia chinh sách định cư nhận visa L1 đã được nộp đầy đủ thì Sở Nhập Tịch và Di Trú Mỹ USCIS sẽ tiến hành xét duyệt. Nếu tính theo thời gian nhận được hồ sơ đầy đủ thì người tham gia sẽ mất khoảng sẽ mất từ 3 cho đến 4 tháng còn neeys là từ khi nhân được văn bản chấp thuận của Sở Nhập Tịch và Di Trú Mỹ thì sẽ từ 3 đến 4 tuần.


    Để biết thêm thông tin chương trình định cư Mỹ, quý khách vui lòng liên hệ chuyên viên 'http://vinalinks.vn/' để được tư vấn cụ thể thông tin.


    HOTLINE: 0962 188 448

    Vinalinks – Chuyên tư vấn đầu tư định cư

    Địa chỉ : 73 Nguyễn Thị Minh Khai, P. Bến Thành, Q.1, TP.HCM.

    Điện thoại : 028-3925 3828 – 028-3925 3928

    Fax : 84. 23925 3282

    Email : info@vinalinks.vn
     
    Từ khóa:
cho tot, dien dan rao vat, rao vặt đồng nai, bao mua ban

Chia sẻ trang này

Thành viên trực tuyến

Tổng: 75 (Thành viên: 0, Khách: 68, Robots: 7)
Đang tải...