Được tài trợ !

Lý do căn nhà của bạn không bán được

Thảo luận trong 'THÙNG RÁC' bắt đầu bởi danco, 8/11/16.

Mã tin: 12643
Lượt xem: 227
Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.
 1. danco

  danco Thành Viên

  Tham gia ngày:
  10/10/16
  Bài viết:
  3
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  1. Giá quá cao

  Cùng giống như bất kỳ món đồ nào có thể mua bán, giá một căn nhà rất quan trọng khi bạn quyết định rao bán. Bạn có thể Nghi người mua sẽ MAC cả, nên chi bạn phật giá cao hơn nhiều lần. Thế nhưng không han vậy. Người mua thường có thiên hướng chọn những căn nhà có thể Gia Canh tranh, nếu giá quá cao, bạn sẽ han chế đối tượng mua nhà của mình lại đấy ạ.

  thành ra, bạn nên rà giá của ngôi nhà rưa rứa nhà bạn (cùng thời khắc xây, cùng diện tích, cùng khu vực ...) để tạo sự cạnh tranh cho ngôi nhà của mình. Nếu bạn giá nhà quá cao so với mặt bằng chung, bạn cần xuống hạ. Điều này sẽ rất thuận như khi bạn ra khỏi http://www.chungcusungrandcity.xyz/ , bạn sẽ được so sánh với giá những căn nhà cạnh mình.

  2. Nhà bạn nhieu chi tiết cần tu sửa

  Bạn có thể nghĩ rằng người mua nhà sẽ để ý đến kết cấu của ngôi nhà cũng như tiềm năng của bất động sản mà ít quan tâm đến chi tiết bé. Thực ra, trừ khi người mua nhà có ý đồ đập đi xây lại từ đầu thì họ luôn muốn mua xong nhà có thể ở ngay. Chỉ cần một cánh cửa sổ bị bung là làm giảm giá trị ngôi nhà của bạn.


  https://2.bp.blogspot.com/-YCL8srQsRek/WATbPkWvriI/AAAAAAAAAP4/cGHfsKwmRqU66vY-ExntlNURlEZVXy8_gCPcB/s1600/chung-cu-ben-xe-luong-yen.jpg​

  bởi vậy, bạn hãy xem xét được tu bổ những chi tiết hỏng: mái nhà DOT, tường Ngậm nước hay nứt, cánh cửa dài trọc không, vòi nước rò rỉ ... Nếu bạn làm không đúng, bạn phải buộc giảm giá hoặc thậm chí chí sẽ nhận được bất kỳ lời yêu cầu mua nhà nào đâu ạ. Điều này sẽ được khắc phục nếu bạn mua trung cư, bởi chung cư http://www.chungcusungrandcity.xyz/http://www.chungcusungrandcity.xyz/đã được thiết kế hài hòa và sáng tạo với nhà thiết kế hàng đầu trên thế giới.
   
  Từ khóa:
Từ khóa:
Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.
cho tot, dien dan rao vat, rao vặt đồng nai, bao mua ban

Chia sẻ trang này

Thành viên trực tuyến

 1. namhaipc
Tổng: 79 (Thành viên: 1, Khách: 70, Robots: 8)
Đang tải...