Được tài trợ !

Lên kế hoạch thiết kế nội thất nhà hàng đạt chuẩn

Thảo luận trong 'THÙNG RÁC' bắt đầu bởi kiristbn, 23/9/16.

Mã tin: 1742
Lượt xem: 348
Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.
 1. kiristbn

  kiristbn Thành Viên

  Tham gia ngày:
  23/9/16
  Bài viết:
  8
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Có rất nhiều bước mà đi vào mở một nhà hàng, thật khó để chắc chắn rằng bạn có kế hoạch cho tất cả chúng. Lần đầu tiên các chủ nhà hàng có thể trở nên quá tải một cách dễ dàng với tất cả mà đi vào quá trình này. Nhiều nhà hàng có thể phải mất một năm hoặc lâu hơn để làm việc thông qua quá trình mở cửa. Tạo một kế hoạch nhà hàng mở cửa lớn từ đầu rất có thể rất có lợi và tiết kiệm chi phí trong thời gian dài. 'http://noithathomesetting.vn/thiet-ke-noi-that/noi-that-chung-cu/' cũng rơi vào tình trạng tương tự như vậy.

  Dưới đây là một danh sách ngắn các bước liên quan, trong thường thứ tự mà chúng cần được hoàn thành.

  Quyết định về khái niệm này.
  Chọn vị trí.
  Chọn một tên.
  Viết kế hoạch kinh doanh nhà hàng.
  Tìm tài chính.
  Áp dụng cho giấy phép và giấy phép.
  Thiết kế nhà hàng.
  Tạo menu nhà hàng.
  Mua các thiết bị nhà bếp và đồ nội thất cho phía trước của ngôi nhà.
  Thuê nhân viên .
  Quảng cáo nhà hàng.
  [​IMG]
  Như bạn có thể thấy, mua đồ nội thất nhà hàng là hướng tới đoạn cuối của quá trình mở cửa nhà hàng.Trong khi đó có vẻ hợp lý, điều này có thể gây ra vấn đề nếu nội thất được không ít nhất là xem xét trước đó trong quá trình này. Dưới đây là một số thông tin cơ bản về việc mua đồ nội thất cho nhà hàng của bạn và một số chủ đề để xem xét rằng nên làm cho quá trình mượt mà cho bạn.

  Ngân sách

  Làm thế nào bạn sẽ trả tiền cho đồ nội thất của bạn? Bạn có một ước tính tổng số lượng bàn trong các quán và ghế của bạn sẽ chi phí? bạn đang đi mua đồ nội thất mới hoặc sử dụng? Bạn có biết đó là một sự khác biệt giữa đồ nội thất thương mại và các lựa chọn đồ nội thất nhà ở?

  'http://noithathomesetting.vn/'

  Tất nhiên, việc xem xét đầu tiên khi mua bàn gỗ, căn cứ và chỗ ngồi là tổng số tiền mà bạn có thể đủ khả năng để chi tiêu. Đây là lý do tại sao đồ nội thất nên được xem xét khi bạn đang viết kế hoạch kinh doanh của bạn và tìm nguồn tài chính. Nếu bạn có thể có được một nhà cung cấp đồ nội thất thương mại tham gia vào giai đoạn này của quá trình này, bạn có thể đạt được một ước tính rất tốt của tổng số tiền bạn sẽ cần phải chi tiêu cho đồ nội thất bao gồm trong số tiền tài trợ cần thiết.

  Xem xét việc mua đồ nội thất mới hoặc sử dụng vào thời điểm này cũng có giá trị. Sử dụng đồ nội thất có thể có vẻ như một khoản tiết kiệm chi phí rất lớn, và đôi khi nó là một khoản tiết kiệm đáng kể. Một ví dụ là tại một cuộc đấu giá một chiếc ghế chất lượng cao có thể được mua với giá $ 15/đồ. Nếu mua sử dụng đồ nội thất thương mại, bạn sẽ cần phải kiểm tra cẩn thận nó và đảm bảo nó đang trong tình trạng rất tốt. Bạn không thể có thể tìm thấy số lượng bạn muốn bàn hoặc ghế nhất định nếu mua được sử dụng cũng không phải là màu sắc chính xác. Sử dụng đồ nội thất thông thường không đi kèm với một bảo hành như đồ nội thất thương mại mới làm. đồ nội thất thương mại mới từ một nhà cung cấp có uy tín đi kèm với bảo hành. Có mới bàn, ghế và thanh phân tùy chọn trong hầu hết các phạm vi giá. Nhà hàng cung cấp đồ nội thất có thể cung cấp tùy chọn phù hợp trong phạm vi ngân sách của bạn, mặc dù họ có thể không là sự lựa chọn đầu tiên của bạn. Chức năng của các đồ nội thất và phụ kiện trong vòng loại của nhà hàng, bạn có thể quan trọng hơn nhận được ghế nhà hàng chính xác hoặc bànban đầu bạn chọn.

  Xem thêm

  'http://noithathomesetting.vn/thiet-ke-noi-that/van-phong/'
   
  Chỉnh sửa cuối: 25/3/17
  Từ khóa:
Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.
cho tot, dien dan rao vat, rao vặt đồng nai, bao mua ban

Chia sẻ trang này

Thành viên trực tuyến

Tổng: 56 (Thành viên: 0, Khách: 50, Robots: 6)
Đang tải...