Được tài trợ !

dai ly phan phoi ke sat

Lăng mộ đá tạo nên danh tiếng làng nghề

Thảo luận trong 'THÙNG RÁC' bắt đầu bởi gketquako, 15/7/17.

Mã tin: 30493
Lượt xem: 100
Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.
 1. gketquako

  gketquako Thành Viên

  Tham gia ngày:
  9/12/16
  Bài viết:
  68
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Tại sao lăng mộ đẹp Ninh Vân lại có tiếng đến vậy? Tất cả mọi thứ trên đời này 'http://damynghedep.net/mau/lang-mo-da' đều có lý do của nó và việc làng đá Ninh Vân lại có tiếng trong việc sản xuất các kiểu Lăng mộ đá đẹp cũng không ngoại lệ. Làng đá mỹ nghệ được coi như là chiếc nôi của nghề đá mỹ nghệ. Những sản phẩm lăng mộ đá ở Ninh Vân luôn đứng dầu trong cả nước.
  'http://damynghedep.net/wp-content/uploads/2015/09/mo-hai-dao-da-11-300x300.jpg'
  Cách tạo ra các sản phẩm lăng mộ đá vô cùng đặc biệt
  Sản phẩm nào cũng thế thôi, để đạt được thương hiệu, để sản phẩm của mình mỗi khi nhắc đến tên người ta đều nhớ đến nơi 'http://damynghedep.net/mau/lan-can-da' sản xuất nó là cả một quá trình dài xây dựng và phát triển. Không những thế, chúng phải có nét độc đáo riêng mà tất cả những sản phẩm ở nơi khác đều không có được. Ví dụ như những hoa văn trên các sản phẩm lăng mộ đá chẳng hạn. Có phải nơi nào cũng có được những họa tiết đặc biệt ấy đâu. Có thể, nhìn là bắt chước được, Bán mộ đá nhưng một khi đã không phải là bàn tay của nghệ nhân làng Ninh Vân tạo ra thì chắc chắn không thể đạt được độ hoàn mỹ độc đáo ấy được.
  Tất cả các khâu từ thiết kế đến chế tác đều được nghệ nhân 'http://damynghedep.net/mau/cuon-thu-da' làng đá mỹ nghệ Ninh Vân ( Ninh Bình) làm rất cẩn thận, tỷ mỷ và chi tiết.Từ việc chọn đá, đá để tạo nên lăng mộ hay bất kỳ sản phẩm nào khác đều được chọn cẩn thẩn nhất. Đá xanh, đá hoa cương, đá trắng,… đều phải được khai thác từ các ngọn núi ở Thanh Hóa, Ninh Bình chứ không phải bất kỳ tỉnh thành nào khác. Vì chỉ 2 địa điểm trên mới đáp ứng được yêu cầu khi chế tác. Những yêu cầu vô cùng quan trọng của đá đó là Mẫu lăng mộ đẹp ngoài tính thẩm mỹ thì chúng còn phải bền, ít rạn nứt hay phai màu theo thời gian.
  Với mỗi sản phẩm 'http://damynghedep.net/mau/khu-lang-mo-da' lại có thể có rất nhiều chủng loại khác nhau. Kèm theo đó là kích thước to nhỏ khác nhau. Chúng phù hợp với từng ngôi mộ, từng địa điểm ngôi mộ như trên cao nơi đồi núi hay vùng trũng thấp, ruộng đồng. Tùy theo địa thế mà người tư vấn sẽ tư vấn cho khách hàng để đạt độ bền vững lâu nhất, tồn tại theo thời gian.
  Lăng mộ đẹp Ninh Vân – Sự phát triển
  Nhắc đến làng nghề Ninh Vân ắt không còn ít người không biết địa danh này nữa rồi. Nơi đây chế tác đủ các loại lăng mộ đẹp Ninh Vân. Không chỉ có thế, 'http://damynghedep.net/mau/mo-da-don-gian' trong các công trình kiến trúc lớn trên lãnh thổ Việt Nam hiện nay có rất nhiều nơi được xây dựng bởi các loại sản phẩm đá như: lan can đá, bàn lễ đá, lư hương đá,… Đó có thể là lăng tẩm của vua chúa ngày xưa, hoặc trong các đền, chùa, đình ở làng ở xã
  Đặc biệt, ở cố đô Huế, thời chúa Nguyễn đã để lại rất nhiều công trình kiến trúc làm từ đá mà đến tận bây giờ vẫn tồn tại, dường như không bị mai một theo thời gian. Điều đó chứng tỏ rằng, đá là nguyên liệu trường tồn, có độ bền vững cao nhất trong tất cả các nguyên liệu.
  Chính vì thế, thương hiệu Mẫu 'http://damynghedep.net/mau/mo-da-doi' mỹ nghệ Ninh Vân – Ninh Bình ngày càng được tin tưởng, ngày càng chứng minh được giá trị của chúng. Giá trị trường tồn theo thời gian mà không một sản phẩm đá nơi nào có thể sánh bằng được.
   
  Từ khóa:
Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.
cho tot, dien dan rao vat, rao vặt đồng nai, bao mua ban

Chia sẻ trang này

Thành viên trực tuyến

 1. thaonhuaphuhoaan
Tổng: 162 (Thành viên: 1, Khách: 150, Robots: 11)
Đang tải...