Làm visa Trung Quốc giá rẻ

Thảo luận trong 'Địa điểm Ăn Uống - Giải Trí' bắt đầu bởi visahgtech123, 12/2/19.

Mã tin: 81901
Lượt xem: 96
    1. Tỉnh thành:

      Toàn Quốc
    2. Tình trạng:

      Mới
    3. Giá bán:

      2,400,000 VNĐ
    4. Số điện thoại:

      +84989496239
    5. Địa chỉ nơi bán:

      Đống Đa
      (Bản đồ)
    6. Thông tin :

      12/2/19, 0 Trả lời, 96 Đọc
  1. visahgtech123

    visahgtech123 Thành Viên

    Tham gia ngày:
    12/2/19
    Bài viết:
    1
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    1
    Giới tính:
    Nữ
    Visa Trung Quốc là gì?
    Visa hay thị thực Trung Quốc chính là giấy tờ xác nhận rằng chính phủ Trung Hoa cho phép bạn nhập cảnh vào đất nước này.

    Visa Trung Quốc có cần thiết hay không?
    Là công dân của Việt Nam, bạn có thể tự do đi tới hơn 44 quốc gia trên thế giới mà không cần tới Visa. Thật tuyệt nhỉ. Vậy đi Trung Quốc có cần visa không?

    Trung Quốc không nằm trong 44 quốc gia miễn thị thực cho công dân Việt Nam. Là một quốc gia láng giềng, nhưng khi muốn tới Trung Quốc đi du lịch, thăm người thân, hay đi du học,... bạn sẽ cần xin visa tới Trung Quốc từ Đại sứ Quán.

    [​IMG]

    Các câu hỏi thường gặp sẽ được chúng tôi giải đáp ở cuối bài viết.

    Hồ sơ làm visa Trung Quốc gồm những gì?
    Việc nắm được những thủ tục, giấy tờ để làm visa xuất cảnh Trung Hoa cũng như hầu hết các nước khác trên thế giới là rất cần thiết và quan trọng. Về hồ sơ làm visa chuẩn sang Trung Quốc cơ bản sẽ bao gồm:

    + 01 bản photo chứng minh thư nhân dân.

    + 02 ảnh chân dung rõ mặt của người làm thị thực với các yêu cầu: ảnh rõ mặt; kích thước 4x6cm; nền phông trắng; không chấp nhận các nền màu khác như xanh,...

    + Hộ chiếu phổ thông còn hạn ít nhất là 06 tháng tính đến ngày khởi hành.

    + Với trường hợp khách <18 tuổi, khi muốn làm visa Trung Quốc sẽ bắt buộc phải có người đi cùng, có giấy xác nhận cho phép đi du lịch và có chữ ký của bố mẹ.


    Video hướng dẫn đầy đủ thủ tục, hồ sơ làm visa Trung Quốc.

    Bên cạnh đó, tùy từng trường hợp cụ thể khác nhau, thủ tục, giấy tờ làm visa hay thủ tục, giấy tờ gia hạn visa sẽ có những thay đổi khác nhau. Các loại hồ sơ này cũng có thể sẽ khác nhau theo từng thời điểm. Để được tư vấn chính xác nhất, quý vị có thể liên hệ hotline 0989.496.239 để được giải đáp nhanh chóng.



    Bạn có thể tham khảo chi tiết hồ sơ xin visa theo từng trường hợp tại đây:



    Hồ sơ xin visa du lịch Trung Quốc

    Hồ sơ xin visa thăm thân Trung Quốc

    Hồ sơ xin visa thương mại Trung Quốc

    Hồ sơ xin visa du học Trung Quốc

    Hồ sơ xin visa công tác Trung Quốc

    Hồ sơ xin visa hôn nhân Trung Quốc

    Nộp hồ sơ xin làm visa Trung Quốc ở đâu?
    Để nộp hồ sơ, quý vị có thể đến các địa chỉ tại Hà Nội và TP. HCM:

    Hà Nội

    TP. Hồ Chí Minh

    + Địa chỉ: 46 Hoàng Diệu, Q. Ba Đình, Hà Nội

    + Hotline: 04-38453736 / 37334684 / 38235569 / 373338125 / 38235517

    + Fax: 04-38232826 / 37343700 / 37341181 / 38234286 / 37338064

    + Website: http://vn.china-embassy.org/vn/

    + Địa chỉ: 175 Hai Bà Trưng, Q.3, TP.Hồ Chí Minh

    + Hotline: 08-38292457

    + Fax: 08-38295009

    +Website: http://hcmc.chineseconsulate.org/chn/

    *Trường hợp những người có hộ khẩu từ Đà Nẵng trở vào và người nước ngoài tại các khu vực này có thể làm thủ tục xin visa Trung Hoa tại TP.HCM.

    *Đại sứ Quán làm việc từ thứ 2- thứ 6, không làm việc các ngày nghỉ lễ của Việt Nam và Trung Quốc.

    Để xin visa Trung Quốc tự túc, bạn có thể tới văn phòng Đại Sứ Quán Trung Quốc tại Việt Nam. Tuy nhiên hoàn toàn có thể xảy ra xác suất trượt và không đậu visa hoặc bạn sẽ phải chờ xét duyệt khá lâu. Để nhanh chóng và thuận tiện hơn, bạn có thể liên hệ với công ty Visa Việt theo số điện thoại hotline 0989.496.239 hoặc tới văn phòng công ty để nhận tư vấn và sử dụng dịch vụ.

    Thời hạn của Visa Trung Quốc
    Trường hợp visa của bạn là loại visa du lịch, thời hạn thường tối đa chỉ là 15 ngày. Tuy nhiên, vẫn có những loại visa khác cho phép bạn lưu trú lại với thời gian 15-30 ngày.

    *Một điều bạn cần lưu ý, thời gian giữa hai lần xin visa tối thiểu là 3 tháng.

    Tùy theo nhu cầu cá nhân, bạn có thể tham khảo các loại visa đi Trung Quốc dưới đây để xem xét:

    Visa 3 tháng 1 lần Visa 1 năm nhiều lần
    Visa 3 tháng nhiều lần Visa 6 tháng nhiều lần


    [​IMG]

    Chứng minh tài chính khi xin visa Trung Quốc như thế nào?
    Việc chứng minh tài chính khi xin visa luôn là vấn đề khiến nhiều người đau đầu. Để có thể tới Trung Quốc du lịch, bạn sẽ cần có bản gốc giấy xác nhận và bản sao kê sổ tiết kiệm ngân hàng với số dư tối thiểu là 2000USD tức khoảng 50 triệu VNĐ. Tuy nhiên, số tiền dư lớn hơn 50 triệu VNĐ cũng sẽ giúp tỷ lệ đậu visa của bạn cao hơn.

    Trong trường hợp không có tài khoản ngân hàng hoặc không có thói quen gửi tiết kiệm, bạn có thể sử dụng giấy xác nhận sở hữu các tài sản khác với số tiền tương ứng trên 50 triệu VNĐ. Tài sản khác xác nhận có thể là sổ đỏ, các bất động sản khác mà bạn đứng tên, giấy tờ xe, cổ phiếu,... cũng có thể được dùng để chứng minh nguồn tài chính an toàn của bạn.

    [​IMG]

    Chứng minh tài chính là vấn đề nhiều người quan tâm khi đi du lịch Trung Quốc cũng như các quốc gia khác.

    Một số lưu ý khi xin thị thực Trung Quốc
    Để tránh gặp phải rắc rối trong và sau thời gian xin visa , quý vị cần chú ý các vấn đề sau đây:

    + Người xin visa bắt buộc phải cam kết tính trung thực của hồ sơ, mọi thông tin sai sự thật sẽ bị từ chối cấp thẻ visa và không được phép nhập cảnh.

    + Thư mời có thể là bản Fax, bản photo hay bản in. Viên chức lãnh sự cũng có quyền yêu cầu bản chính hoặc giấy tờ chứng minh giấy mời hay yêu cầu phỏng vấn visa trực tiếp. Chính vì thế bạn cần luôn sẵn sàng cho mọi trường hợp xảy ra.

    + Trường hợp xin visa Trung Quốc nhiều lần, cần bổ sung thêm bản photo visa đã từng nhập cảnh vào Trung Quốc hoặc các giấy tờ tương tự.

    + Mỗi loại visa sẽ có giá trị và thời hạn lưu trú cũng như số lần cho phép nhập cảnh khác nhau, bạn cần hết sức chú ý.

    [​IMG]

    Một số lưu ý bạn cần ghi nhớ khi làm hồ sơ xin visa .

    Dịch vụ làm visa Trung Quốc giá rẻ tại Hà Nội – Nhanh chóng, uy tín
    Trong những năm gần đây, nhu cầu xin visa đi Trung Quốc của người Việt tăng rất nhanh qua mỗi năm. Việc Trung Quốc ngày càng thắt chặt quy định xét duyệt visa khiến nhiều người không thể có thị thực Trung Quốc một cách dễ dàng.

    Visa Việt chính là đơn vị hỗ trợ bạn khi gặp khó khăn trong việc xin visa vào đất nước Trung Quốc một cách nhanh chóng. Bạn nhận được gì từ dịch vụ của công ty Visa Việt?

    • - Chúng tôi hỗ trợ tư vấn miễn phí 24/24 về thủ tục, các bước làm visa cho khách hàng liên hệ tới hotline 0989.496.239.
    • - Thay mặt khách hàng nộp thủ tục, hồ sơ xin visa lên Đại Sứ Quán, đảm bảo tỷ lệ đậu visa 100%.
    • - Chúng tôi hỗ trợ bao đậu visa với nhiều hình thức đi du lịch, xuất khẩu lao động, thăm thân,...với nhiều loại visa 3 tháng 1 lần, 3 tháng nhiều lần, visa 6 tháng nhiều lần hay visa 1 năm nhiều lần,... tất cả đều có trong dịch vụ trọn gói của Visa Việt.
    Thông tin liên hệ với Công ty Visa Việt:

    *PHÒNG VISA - CÔNG TY THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ HGTECH

    + Địa chỉ: Số 39 An Trạch 1 - Đống Đa - Hà Nội.

    + ĐT: 0243.732.6896 - Fax: 0243.513.4913.

    + Hotline: Mrs Hương 0989.496.239 .

    + Email: visa.vn55@gmail.com.
     
    visahgtech123, 12/2/19

    Chú ý: Mọi thông tin liên quan tới tin rao này là do người đăng tin đăng tải và chịu trách nhiệm. Chúng tôi luôn cố gắng để có chất lượng thông tin tốt nhất, nhưng chúng tôi không đảm bảo và không chịu trách nhiệm về bất kỳ nội dung nào liên quan tới tin rao này. Nếu quý vị phát hiện có sai sót hay vấn đề gì xin hãy thông báo cho chúng tôi.
    #1
    Từ khóa:

Chia sẻ trang này

Thành viên trực tuyến

  1. bullun,
  2. sales1dhvietnam,
  3. bocghedaotoso1
Tổng: 86 (Thành viên: 3, Khách: 75, Robots: 8)
Đang tải...