Được tài trợ !

Hướng dẫn cách nạp tiền vào tài khoản ngân hàng từ thẻ cào đ

Thảo luận trong 'Chợ Sim Số' bắt đầu bởi Thương Thương Lê, 22/11/19.

Mã tin: 105974
Lượt xem: 49
  1. Tỉnh thành:

   Toàn Quốc
  2. Tình trạng:

   Mới
  3. Giá bán:

   100,000 VNĐ
  4. Số điện thoại:

   0394960164
  5. Địa chỉ nơi bán:

   Cầu giấy Hà Nội
   (Bản đồ)
  6. Thông tin :

   22/11/19, 0 Trả lời, 49 Đọc
 1. Thương Thương Lê

  Thương Thương Lê Thành Viên

  Tham gia ngày:
  29/10/19
  Bài viết:
  26
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Ngoài việc 'https://doicard.vn/bai-viet/xem/Ban-da-biet-nap-the-cao-nhanh-o-dau-chua--28.html' cho dế yêu, hay nạp vào game thì bạn cũng có thể nạp thẻ cào vào thẻ ATM của mình. Sao không thể chứ.

  Ở bài viết này, doicard.vn sẽ hướng dẫn bạn cách nạp tiền vào tài khoản ngân hàng bằng những chiếc 'https://doicard.vn/bai-viet/xem/Ban-da-biet-nap-the-cao-nhanh-o-dau-chua--28.html', hay thẻ game dễ dàng và nhanh gọn.

  Bước 1: Đăng nhập vào website Doicard.vn

  Nếu bạn chưa là thành viên của Doicard.vn, bạn có thể đăng ký dễ dàng tại website, sau đó thực hiện các bước tiếp theo dễ dàng.

  Bước 2: 'https://doicard.vn/bai-viet/xem/Ban-da-biet-nap-the-cao-nhanh-o-dau-chua--28.html' hoặc thẻ Gate

  Bạn chọn mục “đổi thẻ cào”

  [​IMG]

  Tại đây, bạn chọn nhà cung cấp (Viettel, Mobifone, Vinaphone,…). Nhập chính xác số serial. Nhập chính xác mã số thẻ cào

  Lưu ý: Tránh nhập nhầm số serial vào ô mã thẻ và ngược lại. Nếu bạn nhập nhầm thì hệ thống sẽ báo lỗi và sẽ ảnh hưởng đến thời gian giao dịch của bạn. Vì vậy phải cẩn thận trong quá trình nạp, 'https://doicard.vn/bai-viet/xem/Co-the-doi-the-Gate-ra-tien-mat--22.html'.

  Sau khi nhập tất cả những thông tin trên chọn “đồng ý”, hệ thống sẽ tiến hành xử lý. Nếu thẻ cào đúng thì bạn sẽ có tiền ngay trong tài khoản trên hệ thống website.

  Bước 3: Chuyển tiền về tài khoản ngân hàng (thẻ ATM)

  Khi trên tài khoản thành viên đã có số dư thì bạn có thể rút tiền mặt về tài khoản ngân hàng của mình. Trong mục “Giao dịch”, bạn chọn “Rút tiền”

  [​IMG]

  Sau khi điền đầy đủ các thông tin theo yêu cầu, bạn nhập lệnh “Đồng ý”. Bạn chờ khoảng 10 – 30 phút là tiền đã bay đến tài khoản ngân hàng của bạn rồi.

  Lưu ý, tất cả các thông tin về tài khoản ngân hàng của bạn phải chính xác, sai một số, hay một trường nào trong giao diện thì cũng sẽ khiến cho giao dịch của bạn không thành công. Mã xác nhận OTP bạn sẽ nhận được qua tin nhắn điện thoại, khi mỗi lần bạn đăng nhập vào website.

  Chỉ với các thao tác đơn giản như trên bạn đã nạp thành công tiền vào tài khoản ngân hàng của mình bằng thẻ cào điện thoại rồi, nhanh gọn và an toàn.

  Trong quá trình thực hiện nếu có khó khăn, vướng mắc hãy liên hệ trực tiếp Hotline 19002179 hoặc inbox tại website để nhận được tư vấn và hỗ trợ từ nhân viên CSKH.  Tags

  'https://doicard.vn/tag/nap-tien.html''https://doicard.vn/tag/nap-the-nhanh.html''https://doicard.vn/tag/nap-the-online.html''https://doicard.vn/tag/nap-the-dien-thoai-online.html''https://doicard.vn/tag/nap-the-gia-re.html''https://doicard.vn/tag/nap-the-truc-tuyen.html''https://doicard.vn/tag/ung-dung-nap-the-mi-n-phi.html''https://doicard.vn/tag/nap-the-cao-dien-thoai.html''https://doicard.vn/tag/nap-the-viettel.html''https://doicard.vn/tag/nap-the-vinaphone.html''https://doicard.vn/tag/nap-the-mobifone.html''https://doicard.vn/tag/nap-the-vietnamobile.html'
   
  Từ khóa:
cho tot, dien dan rao vat, rao vặt đồng nai, bao mua ban

Chia sẻ trang này

Thành viên trực tuyến

Tổng: 93 (Thành viên: 0, Khách: 90, Robots: 3)
Đang tải...