Được tài trợ !

dai ly phan phoi ke sat

Học tiếng Nhật online trên Youtube.

Thảo luận trong 'THÙNG RÁC' bắt đầu bởi phamvietdinh, 6/7/17.

Mã tin: 29770
Lượt xem: 108
Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.
 1. phamvietdinh

  phamvietdinh Thành Viên

  Tham gia ngày:
  15/5/17
  Bài viết:
  32
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Những trang web giúp bạn học tiếng Nhật với người Nhật dưới đây đã được trung tâm tiếng Nhật SOFL tổng hợp và chọn lọc dựa trên tiêu chí về mức độ phổ biến, công cụ hỗ trợ, sử dụng miễn phí, giao diện hiện đại và dễ sử dụng, giúp bạn có thể dễ dàng kết bạn với mọi người từ khắp nơi trên thế giới.


  5 trang web trực tuyến học tiếng Nhật với người Nhật phố biến nhất

  1. Cùng học tiếng Nhật với người Nhật LingoGlobe 'http://akira.edu.vn/hoc-tieng-nhat-online/'.


  Đây là một cộng đồng cho phép bạn trao đổi và học tiếng Nhật miễn phí, cùng luyện tập ngôn ngữ với người bản xứ. Bạn cũng có thể thảo luận và trao đổi trên chính trang web Lingo Globe hay chat trực tiếp với bạn bè của mình. Ngoài ra, bạn cũng có thể trao đổi những địa chỉ của các phương tiện truyền thông khác giúp gia tăng khả năng ngôn ngữ của mình.

  Là một cộng đồng trao đổi ngôn ngữ miễn phí. Học và luyện tập ngoại ngữ với người bản ngữ. Bạn có thể thảo luận trên chính trang Lingo Globe hoặc chat trực tiếp. Hoặc cũng có thể trao đổi địa chỉ các phương tiện truyền thông khác để gia tăng khả năng ngôn ngữ.

  2. Học tiếng Nhật với người Nhật cùng Italki 'http://akira.edu.vn/hoc-tieng-nhat-online/7-cach-hoc-tieng-nhat-hieu-qua-nhat-cho-moi-trinh/'.  [​IMG]

  Đây là website nổi tiếng nhất trong số những website chuyên về trao đổi ngôn ngữ toàn cầu. Được phân loại theo nhu cầu của người học, bạn có thể trở thành học viên hoặc giáo viên dạy kèm. Tất nhiên, nếu bạn muốn học những giáo viên chất lượng thì phải bỏ một khoản phí cho việc này. Ltalki còn cung cấp diễn đàn cho những người muốn luyện tập các kĩ năng giao tiếp tiếng Nhật cho bản thân. Sẽ có rất nhiều người chung chí hướng và mục tiêu giống bạn, hãy kết nối và cùng nhau trao đổi kiến thức, kinh nghiệm của mình với mọi người nhé.

  Luyện giao tiếp tiếng Nhật cùng người bản xứ
  Luyện giao tiếp tiếng Nhật cùng người bản xứ

  3. Website trao đổi ngôn ngữ trực tuyến Verbling 'http://akira.edu.vn/hoc-tieng-nhat-online/hoc-bang-chu-cai-hiragana-trong-vong-1-not-nhac-cung-akira-online/'.


  Verbling cho phép người học kết nối trực tiếp với người Nhật trên khắp thế giới thông qua hệ thống chat video trực tuyến. Hiện nay, website Verbling hỗ trợ khá nhiều ngôn ngữ phổ biến như tiếng Anh, tiếng Nhật, tiếng Đức, tiếng Ý, tiếng Pháp, tiếng Trung, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nga, tiếng Nga, tiếng Ả-rập,... Vì đây là hệ thống chat video nên bạn cần phải tải về các trình cắm hỗ trợ.

  4. Babel Village trao đổi ngôn ngữ toàn cầu.  [​IMG]


  Đây là dự án trao đổi ngôn ngữ được tiến hành bởi một người Hà Lan tên là Greg. Trang web này hoạt động rất hiệu quả và cộng đồng trao đổi tiếng Nhật đang ngàng càng lớn mạnh. Cho đến thời điểm hiện tại, Babel Village có khoảng 36 ngôn ngữ được trao đổi giữa những cá nhân, trong đó ngôn ngữ chủ yếu là tiếng Anh, tiếng Nhật, Pháp, Ý, Nga, Bồ Đào Nha,...
   
  Từ khóa:
Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.
cho tot, dien dan rao vat, rao vặt đồng nai, bao mua ban

Chia sẻ trang này

Thành viên trực tuyến

 1. mayvanphongat,
 2. azurelight
Tổng: 134 (Thành viên: 2, Khách: 123, Robots: 9)
Đang tải...