Học kiểm thử phần mềm từ cơ bản đến nâng cao hiệu quả

Thảo luận trong 'THÙNG RÁC' bắt đầu bởi tungchi92, 6/7/17.

Mã tin: 29751
Lượt xem: 88
Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.
 1. tungchi92

  tungchi92 Thành Viên

  Tham gia ngày:
  6/9/16
  Bài viết:
  80
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Học kiểm thử phần mềm từ cơ bản đến nâng cao ở đâu hiệu quả? các bạn nên chọn Stanford để tìm kiếm cơ hội mới cho mình trong lĩnh vực CNTT đầy thử thách.


  Nghề kiểm thử phần mềm (Tester) đang được coi là một nghề “hot” trên thị trường lao động ngành phần mềm Việt Nam.

  Nghề kiểm thử mang lại cho bạn một cơ hội xin việc làm tốt hơn bất cứ một nghành nghề nào khác? Chính vì vậy, các bạn trẻ đam mê công nghệ đặc biệt các bạn nữ đều lựa chọn Tester làm nghề nghiệp cho mình.

  Nhưng 'http://stanford.com.vn/dao-tao/khoa-hoc/id/17/khoa-hoc-kinh-nghiem-kiem-thu-phan-mem-tester' như thế nào? Nên bắt đầu học từ đâuđể có cơ hội việc làm sớm nhất? đó là những câu hỏi các bạn luôn quan tâm.

  Hàng loạt các công ty phần mềm của Việt Nam ra đời, hàng loạt các trường ĐH, CĐ, TCTN, các trung tâm đào tạo tin học xuất hiện ở mọi nơi. Số lượng thì nhiều để đếm được các nơi đào tạo chuẩn về tester thì rất ít. Đây là một khó khăn lớn cho người học khi lựa chọn nơi gửi gắm ước mơ của mình.

  [​IMG]

  Hiện nay, các nhà tuyển dụng chuyên viên kiểm thử phần mềm cũng đang rất quan tâm đến các học viên được đào tạo tại Stanford – dạy kinh nghiệm lập trình. Rất nhiều đơn vị tuyển dụng đã liên hệ với công ty để tuyển nhân sự. Có được điều này là do Stanford là đơn vị tiên phong đi đầu trong phương pháp dạy kinh nghiệm thực tế cho học viên, đào tạo theo hướng mới, học lý thuyết song song với thực thành. Tất cả các vấn đề nhà tuyển dụng quan tâm như testcase, Test Plan, công cụ quản lý lỗi, quy trình, test game, tooltest, app, wap, web trên mobile được tổng hợp đào tạo hiệu quả.

  Ngoài ra, đội ngũ giảng viên, chuyên gia Stanford đều có nhiều kinh nghiệm thực tế và nhiều năm giảng dạy sẽ đào tạo theo hướng thực tế, luôn tập chung vào thực hành và hướng dẫn học viên làm thế nào để làm việc chuyên nghiệp. Giúp các bạn sau khi hoàn thành khóa học có thể tự tin ứng tuyển vào vị trí mà các bạn mong muốn.

  'http://stanford.com.vn/kien-thuc-lap-trinh/tin-chi-tiet/cagId/42/id/12530/hoc-kiem-thu-phan-mem-tu-co-ban-den-nang-cao-hieu-qua' ở đâu hiệu quả? thiết nghĩ các bạn sinh viên nên chọn Stanford để tìm kiếm cơ hội mới cho mình trong lĩnh vực CNTT đầy thử thách.

  [​IMG]

  Hiện nay, ở Việt Nam cứ 3 lập trình viên cần có 1 tester. Vậy có phải số lượng Tester đang thiếu ở Việt Nam vào loại bậc nhất hay không? Nếu thế bạn chuyển sang học Tester chắc chắn cơ hội xin việc làm cao hơn hẳn so với DEV.

  Theo nhiều nhà tuyển dụng, những người Tester có tuổi đời trên 30 thì họ sẵn sàng tuyển dụng vào làm và những người này được công ty tin tưởng cao bởi họ có nhiều kinh nghiệm thực tiễn. Nhưng nếu lập trình viên mà 30 tuổi nhà tuyển dụng sẽ vô cùng ngần ngại khi nhận bạn? Tại sao thế? Vì ở tuổi đó sức sáng tạo của bạn không còn nhiều. Hoặc nhà tuyển dụng thích tuyển những bạn trẻ, được đào tạo cơ bản về tester. Nhưng các bạn trẻ được đào tạo Tester hiện nay theo kiểu thực tiễn thì vô cùng ít bởi các bạn đa phần chỉ học lý thuyết nhiều, hay chỉ đọc qua tài liệu mà kỹ năng thực hành còn thiếu nhiều.

  Với những chia sẻ kinh nghiệm về kiểm thử phần mềm như vậy, bạn đã sẵn sàng trở thành một Tester chuyên nghiệp chưa? Hãy tham gia khóa học kiểm thử phần mềm cùng Stanford nhé.

  Truy cập website 'http://www.stanford.com.vn/' hoặc gọi đến 0936 172 315 – 0963 723 236 hoặc điện thoại: 04. 6275 2212 – 04. 6662 3355 để tìm hiểu thông tin và đăng ký học ngay hôm nay. Stanford luôn chào đón bạn!
   
  Từ khóa:
Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.
cho tot, dien dan rao vat, rao vặt đồng nai, bao mua ban

Chia sẻ trang này

Thành viên trực tuyến

Tổng: 150 (Thành viên: 0, Khách: 142, Robots: 8)
Đang tải...