HỆ THỐNG CỔNG TỪ AN NINH PENTECH

Thảo luận trong 'Chợ Thiết Bị An Ninh' bắt đầu bởi congtuanninhpentech, 9/7/19.

Mã tin: 94284
Lượt xem: 24
  1. Tỉnh thành:

   TP. Hồ Chí Minh
  2. Tình trạng:

   Mới
  3. Giá bán:

   5,000,000 VNĐ
  4. Số điện thoại:

   0902708391
  5. Địa chỉ nơi bán:

   34C, Đường số 8, P. Trường Thọ, Q.Thủ Đức, TP.HCM.
   (Bản đồ)
  6. Thông tin :

   9/7/19, 0 Trả lời, 24 Đọc
 1. congtuanninhpentech

  congtuanninhpentech Thành Viên

  Tham gia ngày:
  9/7/19
  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Nghề nghiệp:
  CEO
  Tỉnh thành:
  Hồ Chí Minh
  Web:
  HỆ THỐNG CỔNG TỪ AN NINH PENTECH
  'https://pentech.net.vn/cong-tu-an-ninh.html''https://pentech.net.vn/cong-tu-an-ninh.html' giải pháp công nghệ sóng ✅ vô tuyến ✅ áp dụng cho các hệ thống chống trộm tại các cửa hàng bán lẻ, siêu thị shop thời trang dựa trên nguyên lý mất kết nối tín hiệu của anten, tín hiệu này bị chặn lại bởi tem từ an ninh nói chính xác hơn cổng từ an ninh luôn luôn phát tín hiệu ra xung quanh khi tem từ di chuyển qua sẽ làm tín hiệu bị gián đoạn, Anten sẽ được sử dụng để phát ra sóng điện từ tần số phù hợp để nhận diện chíp từ khi nó xuất hiện. Mặc dù có nhiều loại tần số khác nhau như 8.2, 10 mhz hoặc 5.8 mhz, nhưng 8.2 mhz là tần số thường được sử dụng. Mạch 8,2 mhz có giá thành sản xuất rẻ hơn, chế tạo đơn gian hơn nên giá thành sẽ rẻ hơn rất nhiều.


  Nếu bạn điều hành một cửa hàng kinh doanh siêu thị, tạp hóa, hay shop thời trang, mất trộm có thể là một yếu tố chính làm giảm lợi nhuận, danh tiếng và thậm chí cả tinh thần nhân viên và khách hàng. Tìm cách ngăn chặn trộm cắp, nhiều doanh nghiệp đã chuyển sang sử dụng cổng từ an ninh. Cổng từ được trang bị để phù hợp với tất cả các loại hình kinh doanh bán lẻ hiện nay. Cổng từ có những yếu tố thẩm mỹ, phù hợp với các yêu cầu quy định khắt khe của người sử dụng hệ thống. Cổng từ an ninh có thể giúp cửa hàng, nhân viên và khách hàng của bạn có trải nghiệm tốt hơn, hãy yên tâm khi cổng từ hoạt động, mọi thứ sẽ được an toàn, hàng hóa, môi trường xung quanh và tất cả mọi người điều được an toàn, cổng từ sử dụng sóng vô tuyến không gây hại cho con người và động vật.

  Nguyên lý hoạt động cổng từ an ninh tại cửa hàng?
  Một hệ thống cổng từ an ninh được thiết kế để phù hợp lắp đặt tại lối ra vào của siêu thị, hay cửa hàng, chúng được thiết kế để ngăn chặn việc trộm cắp bằng cách gắn tem từ lên sản phẩm, để ngăn chặn sản phẩm được đưa qua khu vực lắp đặt cổng từ an ninh. Nếu có một sản phẩm chưa thanh toán, chưa vô hiệu hóa tem từ được đi qua cửa sẽ báo động bằng đèn, và còi tín hiệu. Tem từ có thể bị vô hiệu hóa hoặc loại bỏ tại quầy thu ngân, quầy thanh toán bằng bộ siêu gỡ hay bàn khử từ. Người ta đã phát hiện ra rằng hành vi trộm cắp tại các cửa hàng bán lẻ sẽ giảm đáng kể khi lắp đặt cổng từ an ninh ở cửa ra vào.
  Những lợi ích khi lắp đặt cổng từ
  Thể hiện một lời răn đe
  Thể hiện một lời răn đe ngăn chặn ý định đánh cắp bất cứ thứ gì nếu họ thấy có một hệ thống an ninh ở cửa ra vào hoặc khi nhìn thấy tem từ an ninh đã được gắn chặt vào sản phẩm. Bất cứ khi nào muốn ăn cắp, khi đi qua cổng từ mọi thứ sẽ bại nộ.
  Yên tâm
  Điều cuối cùng bạn muốn là cửa hàng, thương hiệu của bạn có tiếng là một cửa hàng "không lọt vào tầm ngắm của những kẻ có ý định xấu" và cho mọi người biết rằng họ đang làm hoặc mua sắm trong một môi trường an toàn, nhân viên và khách hàng của bạn sẽ cảm thấy an toàn khi vào cửa hàng của bạn họ sẽ cảm thấy an tâm và thoải mái.
  Chi phí hiệu quả
  Cổng từ an ninh dường như có mặt ở phần lớn các cửa hàng bán lẻ hiện nay, cho thấy rằng chúng hoạt động hiệu quả và tương đối rẻ để mua và sử dụng - đặc biệt nếu bạn xem xét, chúng có thể giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều trong trường hợp bạn mất trộm, và hành vi trộm cắp đã chót lọt trong thời gian dài hoạt động đó bạn sẽ mất rất nhiều.
  Tham khảo về: 'https://pentech.net.vn/khach-hang.html'
  Lắp đặt cổng từ an ninh toàn quốc, khách hàng khi sử dụng cổng từ an ninh Pentech cung cấp sẽ được sử dụng những dịch vụ tốt nhất của công ty, từ bảo hành bảo trì đến vận chuyển. Liên hệ 'https://www.chodongnai.vn/tel://0902.708.391' để được tư vấn và hỗ trợ.
  Tham khảo về: 'https://pentech.net.vn/tu-van-kinh-nghiem.html'
  Chuyên mục tư vấn và kinh nghiệm sử dụng của Pentech cung cấp cho khách hàng khi sử dụng sản phẩm một cách hữu ích nhất
  Tham khảo về: 'https://pentech.net.vn/huong-dan-su-dung-thiet-bi-sieu-thi.html'
  Tìm hiểu thêm về: 'https://pentech.net.vn/huong-dan-du-an-an-ninh-sieu-thi.html'


  Chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật chuyên môn để xử lý các vấn đề về các sản phẩm siêu thị cũng như 'https://pentech.net.vn/cong-tu-an-ninh.html'.
  PENTECH đề xuất sử dụng cổng từ an ninh cho các mô hình bán lẻ sau:
  CỬA HÀNG THỜI TRANG, CỬA HÀNG THIẾT BỊ, SHOP GIÀY DÉP, SHOP ĐỒ DA, SIÊU THỊ, CỬA HÀNG VIỄN THÔNG, CỬA HÀNG ĐỒ UỐNG, THIẾT BỊ LÀM VƯỜN- NÔNG NGHIỆP
  NHÀ SÁCH, NHÀ THUỐC, SHOP MỸ PHẨM VÀ CỬA HÀNG MẮT KÍNH.

  Cổng từ an ninh siêu thị trong trung tâm thương mại
  Cổng từ an ninh siêu thị được được sử dụng thường xuyên hơn trong những năm trở lại đây, bắt đầu du nhập vào nước ta từ những năm 2007 đến nay, chúng ta có thể bắt gặp hầu hết cổng từ an ninh siêu thị tại các trung tâm thương mại lớn như VINCOM, AEON MALL, GIGAMALL.. Và những siêu thị lớn như BIG C, LOTTER MART, COOP MART, và những chuỗi siêu thị tư nhân nhỏ và vừa cũng sử dụng cổng từ an ninh siêu thị.
  Những mẫu cổng từ
  an ninh siêu thị và shop thời trang trong trung tâm thương mại Pentech khuyên dùng đó là mẫu cổng từ AM, trong trung tâm thương mại có rất nhiều hệ thống cổng từ lắp gần nhau, nhau, mỗi một cửa hàng lại là một hệ thống riêng, với tần số ổn định và chống nhiễu tốt hơn RF rất nhiều đó là do chúng tôi đề nghị nên dùng mẫu cổng này.
  Cổng an ninh trong khu vực ít nhiễm từ
  Cổng an ninh Pentech khuyến nghị các bạn nên sử dụng trong siêu thị và shop thời trang không phải trung tâm thương mại nghĩa là shop riêng lẻ và các shop cách xa nhau ví dụ như: các shop cách khá xa nhau, siêu thị tạp hóa cũng cách xa nhau, như ở tỉnh chẳng hạn, với chi phí tiếc kiệm hơn cổng an ninh AM rất nhiều, cổng an ninh RF được sử dụng nhiều cho shop thời trang và siêu thị nhỏ. Ngoài ra trước khi khách hàng chọn hệ thống cổng an ninh nào Pentech sẽ tư vấn và khảo sát kỹ lưỡng trước khi triển khai dự án nhằm đem lại hiệu quả cao nhất cho khách hàng với số tiền bỏ ra phù hợp với mô hình của quý khách.

  Một mẫu cổng từ an ninh RF của Pentech:
  [​IMG]
  Thông số công nghệ

  Phạm vi phát hiện

  Loại tem

  Phát hiện tem từ cứng 8.2mhz và tem mềm

  Điện thế : 220 VAC / 400mA ± 10%

  Bình thường

  Công suất tiêu thụ: 12W

  Tem từ cứng lớn tiêu chuẩn: khoảng cách tiêu chuẩn là 1,2 m, khoảng cách tối đa là 1.8 m.

  Tần số trung tâm: 8.2MHz

  Tem từ cứng nhỏ tiêu chuẩn: khoảng cách tiêu chuẩn là 1,2m, khoảng cách tối đa là 1,4 m.

  Tần số: ± 600KHz

  Tem từ mềm: khoảng cách tiêu chuẩn là 1m, khoảng cách tối đa là 1,2 m.


  Để có thêm thông tin về các sản phẩm chống trộm của chúng tôi cũng như biết giá của một sản phẩm đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi bằng cách liên hệ cho chúng tôi qua số điện thoại bên dưới: 'https://www.chodongnai.vn/tel:0902708391'

  Nguồn tin :https://pentech.net.vn

   
cho tot, dien dan rao vat, rao vặt đồng nai, bao mua ban

Chia sẻ trang này

Thành viên trực tuyến

 1. shopthaoduoc,
 2. vuhoa88
Tổng: 172 (Thành viên: 2, Khách: 160, Robots: 10)
Đang tải...