Được tài trợ !

Gỗ ván sàn WPC có giá bao nhiêu, cân nhắc về giá của gỗ ngoại thất và sàn composite

Thảo luận trong 'Các mặt hàng khác' bắt đầu bởi duongsandep, 16/5/19.

Mã tin: 89488
Lượt xem: 81
  1. Tỉnh thành:

   empty
  2. Tình trạng:

   empty
  3. Giá bán:

   0 VNĐ
  4. Số điện thoại:

   0916422522
  5. Địa chỉ nơi bán:

   (Bản đồ)
  6. Thông tin :

   16/5/19, 0 Trả lời, 81 Đọc
 1. duongsandep

  duongsandep Thành Viên

  Tham gia ngày:
  27/11/18
  Bài viết:
  19
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Web:
  Các sàn, được làm bằng gỗ hoặc wpc (gỗ tổng hợp), ngày càng thời trang và có nhiều nghiên cứu để hiểu giải pháp nào là tốt nhất để xem xét.
  Làm thế nào để bắt đầu đánh giá chi phí và chi phí sàn sàn của bạn (bằng gỗ hoặc wpc)? Mặc dù có vẻ như một câu, chúng tôi tránh bắt đầu tìm kiếm giá! Hay đúng hơn, thật tốt và khôn ngoan khi tự cho mình một ngân sách, nhưng giá sàn là thứ được xây dựng dựa trên các yếu tố sẽ tốt nếu có kiến thức để tránh những điều bất ngờ và không phải lúc nào cũng thuận tiện! Vì vậy, chúng ta đừng đến công cụ tìm kiếm và bắt đầu với: giá wpc, giá wpc trên mỗi mét, giá sàn gỗ, chi phí sàn và vân vân! Giá của sàn ngoài trời được đưa ra bởi ba yếu tố cơ bản:
  [​IMG]
  Tại sao? Hãy so sánh một vài ví dụ:
  Ví dụ 1 : Tôi thực hiện nghiên cứu của mình dựa trên chi phí và tôi thấy giá của một wpc, có thể là trong kho, rất hấp dẫn! Hoàn hảo. Cho đến khi có thể tôi phát hiện ra rằng do kích thước và sự bất thường của khu vực mà tôi phải che (các bước, đường cong, cạnh, vết cắt), chiều dài của những chiếc gậy tiện lợi rõ ràng này không được tối ưu hóa với kích thước của công trình ... điều đó có nghĩa là tôi sẽ phải mua nhiều vật liệu hơn thực tế cần thiết trong công việc và rất nhiều chất thải. Bài phát biểu này, bất kể chất lượng sản phẩm, làm tăng giá ... và chúng tôi bắt đầu tránh xa niềm tin đã tiết kiệm tiền, thực sự, chúng tôi thậm chí có thể thấy rằng với cùng một số tiền chúng tôi sẽ mua và thực hiện công việc với một sản phẩm tốt hơn !!! Vì vậy, luôn luôn xem xét trường hợp của riêng bạn ...!
  [​IMG]
  Sau đó là hệ thống cài đặt ... nếu tôi thấy trước một hệ thống có ốc vít và kẹp truyền thống, đang lắp đặt. Sàn bằng vàng hoặc sắt, giá luôn giữ nguyên và ảnh hưởng đến chi phí cho mỗi m2 ngay cả khi có người nên nói với chúng tôi rằng việc bảo trì cấu trúc không kém phần quan trọng so với thẩm mỹ ... vì vậy chúng tôi thấy mình có ốc vít và wpc hoặc ván gỗ hoặc bất kỳ vật liệu tổng hợp nào để thay đổi theo thời gian ... Chúng tôi vẫn tin rằng mình đã được cứu. ? Hoàn toàn ngược lại! Chúng tôi đã chi quá nhiều cho một cái gì đó có giá trị ít hơn những gì chúng tôi nghĩ. Để đặt nó theo phong cách nông dân, nó tiêu tốn của chúng tôi nhiều hơn yên ngựa!
  Ví dụ 2: Tôi nhận thức được khu vực tôi phải mặc, và tôi tập trung sự chú ý của mình vào đó! Vì vậy, tôi biết rất rõ nên sử dụng loại đá đen nào để giảm thiểu chất thải! Tôi chọn một hệ thống cài đặt nhanh hơn và giảm chi phí lao động! Thực hiện hai cân nhắc này tôi đã tạo ra một biên độ về giá cả, thực sự đáng kể !!!! Bây giờ, tùy thuộc vào tôi quyết định nên sử dụng lề này để tăng chất lượng sản phẩm hay thực sự tiết kiệm, không gây ngạc nhiên và không ảo tưởng!
  Nhân tiện, công nghệ hiện đại cung cấp những gì hỗ trợ ở trên ???
  EasyClick là hệ thống cho phép bạn cài đặt sàn ngoài trời Tecwood chỉ bằng một lần nhấn chân, sử dụng hỗ trợ được cấp bằng sáng chế đồng thời nhanh chóng, cứng nhắc và đàn hồi, có khả năng thích ứng tự nhiên với việc mở rộng vật liệu. EasyClick đặc biệt hỗ trợ loại bỏ mọi rủi ro lỗi trong quá trình cài đặt, đảm bảo giảm đáng kể thời gian 'http://’https://sanngoaitroi.com/tin-tuc-san-go-ngoai-troi/quy-trinh-lap-dat-van-san-go-ngoai-troivà tăng tính’' ổn định chung của công việc đã hoàn thành. Cấu trúc phụ được làm bằng nhôm và Clip EasyClick đặc biệt đã được công ty lắp đặt ở khoảng cách phù hợp để chứa vật liệu đã chọn.
  Công ty Sàn Đẹp cung cấp cho hệ thống 'http://’https://sanngoaitroi.com/tin-tuc-san-go-ngoai-troi/thanh-da-go-nhua-tecwood-co-tac-dung-gi’' và các vật liệu cải tiến nên 1 người thợ có thể lắp đặt đến 100 mét vuông mỗi ngày !!!
  Nnhững ưu điểm khi lắp sàn ngoài trời
  Cài đặt nhanh hơn 5 lần so với các hệ thống truyền thống
  Không vít, không keo
  Không có rủi ro về lỗi lắp ráp
  Không căng thẳng về thể chất
  Không đọng nước
  Tăng theo cấp số nhân trong tổng kháng chiến
  Hệ thống tự sắp xếp
  Tham khảo thêm: 'https://sanngoaitroi.com/gian-hoa-go-ngoai-troi’'
   
  Từ khóa:
cho tot, dien dan rao vat, rao vặt đồng nai, bao mua ban

Chia sẻ trang này

Thành viên trực tuyến

 1. vinhphat,
 2. trunghieu1763,
 3. Thiết Bị MN Ánh Dương,
 4. anhsaochannel
Tổng: 189 (Thành viên: 5, Khách: 174, Robots: 10)
Đang tải...