Alotoday.vn

Gỗ sưa có tác dụng tốt đối với sức khỏe con người

Thảo luận trong 'THÙNG RÁC' bắt đầu bởi chinhbui8868, 7/12/16.

Mã tin: 18114
Lượt xem: 247
Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.
 1. chinhbui8868

  chinhbui8868 Thành Viên

  Tham gia ngày:
  11/11/16
  Bài viết:
  93
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  - Giá 1 kg lõi gỗ sưa đỏ loại đẹp có giá nghiêng ngả từ 5-7 triệu đồng, (giá thu mua thương nhân Trung Quốc).
  - Đây là mẫu gỗ vô cùng quý thảng hoặc, hiện giờ cây mọc hoang trên 'http://phongthuynoithathanoi.com/cac-tieu-chi-xem-huong-lam-nha-tot-xau/' rừng rất ít, hầu như là đã bị khai thác hết. Do người dân săn lùng mẫu gỗ này ráo riết với mong muốn đổi đời. Mỗi cây sưa 20 năm tuổi trở lên đều có giá hàng chục tỷ đồng “gỗ sưa trăm tỷ”, một số lượng nhỏ cây sưa đỏ nằm trong những công viên, nhà chùa,… được trông coi tỷ mỉ, nhưng vẫn phải đối mặt với “sưa tặc” bất cứ khi nào.
  - Một câu chuyện về gỗ sưa đỏ một người đà ông Trung Quốc. A Hoàng người Quảng Đông, là người thường xuyên trú ngụ hàng tháng trời tại Đồng kỵ- Bắc Ninh để thu mua gỗ sưa đỏ, anh này cho biết: gỗ sưa đỏ có màu và vân gỗ đẹp mùi thơm thoang thoảng rễ chịu, có giá tiền dùng và giá tiền sưu tập rất cao, đồ nội thất bằng gỗ sưa đỏ rất đẹp, ở Trung Quốc hiện nay một số bộ bàn ghế bằng gỗ sưa đỏ của những vua chúa nhà các con phố, nhà Minh, nhà Thanh còn sót lại là các tài sản vô giá, ví như được định giá thì giá tiền của nó có thể lên đến hàng triệu đô la Mỹ tại Trung Quốc.
  - Người này cũng cho biết gỗ sưa có tác dụng tốt đối với sức khỏe con người, có một 'http://phongthuynoithathanoi.com/xem-phong-thuy-huong-nha-giup-tang-vuong-khi/' câu truyện nói rằng ở tỉnh Hải Nam Trung Quốc có nhiều ông cụ già khỏe mạnh, da dẻ hồng hào, dâu tóc bạc phơ có tuổi thọ trung bình cả trăm tuổi sống trong những căn nhà bằng gỗ sưa đỏ, lúc nghiên cứu về sự bí hiểm này người ta thấy có sự can dự giữa gỗ sưa và sức khỏe con người. quần áo được để trong tủ bằng gỗ sưa đỏ khi mặc sẽ có mùi thơm thoang thoảng dễ chịu khiến ý thức sảng khoái và phấn khởi cực kỳ.
  [​IMG]
  - ngoài ra, gỗ sưa đỏ lâu năm còn phát tán ra môi trường tiếp giáp với 'http://phongthuynoithathanoi.com/xem-huong-nha-theo-tuoi-de-thiet-ke-cong-phu-hop/' nó một loại khí gọi là “khí mộc dưỡng”, mẫu khí này có tác dụng làm tỉnh táo, an thần, khi thường xuyên xúc tiếp nó còn có khả năng phục hồi và nâng cao cường chưc năng của các tạng phủ trong cơ thể, tăng chức năng của thận khiến thận khỏe hơn, thận khỏe sẽ khiến mọi tạng phủ khác trong cơ thể cũng khỏe mạnh theo, làm bệnh tật tan biến hết.
  - Để được thường xuyên xúc tiếp với gỗ sưa các đại gia Trung Quốc thường làm nhà bằng gỗ sưa, ngồi bàn ghế gỗ sưa, giường chiếu bằng gỗ sưa, bát đũa ăn cơm bằng gỗ sưa, ấm chén uống nước bằng gỗ sưa, vòng tràng hạt gỗ sưa, tượng phật gỗ sưa…
   
  Từ khóa:
 2. duhiephoa

  duhiephoa Thành Viên

  Tham gia ngày:
  5/10/16
  Bài viết:
  44
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Web:
  - Người này cũng cho biết gỗ sưa có tác dụng tốt đối với sức khỏe con người, có một 'http://www.chodongnai.vn/redirect/?to=aHR0cDovL3Bob25ndGh1eW5vaXRoYXRoYW5vaS5jb20veGVtLXBob25nLXRodXktaHVvbmctbmhhLWdpdXAtdGFuZy12dW9uZy1raGkv' câu truyện nói rằng ở tỉnh Hải Nam Trung Quốc có nhiều ông cụ già khỏe mạnh, da dẻ hồng hào, dâu tóc bạc phơ có tuổi thọ t"https://sieunhacai.net/danh-lo-de-online-an-tien-uy-tin-tai-nha-cai-happy8/";rung bình cả trăm tuổi sống trong những căn nhà bằng gỗ sưa đỏ, lúc nghiên cứu về sự bí hiểm này người ta thấy có sự can dự giữa gỗ sưa và sức khỏe con người. quần áo được để trong tủ bằng gỗ sưa đỏ khi mặc sẽ có mùi thơm thoang thoảng dễ chịu khiến ý thức sảng khoái và phấn khởi cực kỳ.
   
Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.
cho tot, dien dan rao vat, rao vặt đồng nai, bao mua ban

Chia sẻ trang này

Thành viên trực tuyến

 1. RodgerFaimb,
 2. jessicatran,
 3. namhaipc
Tổng: 105 (Thành viên: 7, Khách: 79, Robots: 19)
Đang tải...