Được tài trợ !

Gạch bê tông tự lắp ghép: Giảm 50% thời gian thi công

Thảo luận trong 'THÙNG RÁC' bắt đầu bởi HTC Lighting, 9/5/18.

Mã tin: 55095
Lượt xem: 131
Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.
 1. HTC Lighting

  HTC Lighting Thành Viên

  Tham gia ngày:
  12/4/18
  Bài viết:
  80
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Web:
  Xuất phát từ những kỹ thuật 'http://gec.com.vn/' truyền thống, một công ty Mexico đang mạo hiểm xâm nhập vào thị trường quốc tế bằng cách đề xuất các mô hình công trình mới sử dụng ít vật liệu, có độ bền kết cấu lớn hơn và thuận tiện sử dụng hơn. Họ cũng giới thiệu những vật liệu thông minh thích nghi với bất kỳ yêu cầu xây dựng nào.

  Juan Manuel Reyes từ công ty Armados Omega và kiến trúc sư Jorge Capistrán đã phát triển một hệ thống 'http://gec.com.vn/category/tin-tuc/cong-nghe-xay-dung-moi/' với chi phí thấp và giảm 50% thời gian thi công. Hệ thống sử dụng khối mô-đun đơn và không đòi hỏi chất kết dính, pha trộn hay lao động có tay nghề cao.
  Block gạch ARMO ra mắt vào cuối năm 2015 trong một thông cáo báo chí của Hội đồng Khoa học và Công nghệ Mexico, được phát triển bởi công ty Armed Omega.

  Quy trình sản xuất gạch ARMO sử dụng các vật liệu tái chế với mức tiêu hao nước thấp. Nhóm các nhà phát triển quan tâm đến việc tạo ra một hệ thống vật liệu có thể tự lắp ghép và thành hình ở các quy mô khác nhau, cho các nhu cầu khác nhau.

  'https://i0.wp.com/kienviet.net/wp-content/uploads/2017/09/kien-viet-gach-tu-lap-ghep-ARMO1.jpg?ssl=1'

  Theo Jorge Capistran, người sáng chế hệ thống gạch ARMO, ông đã đưa nó vào thực nghiệm năm 2009 trong một dự án của Bộ Phát triển Xã hội (SEDESOL), xây dựng hơn 300 ngôi nhà ở Sierra Negra, Puebla.

  Juan Manuel Reyes giải thích: “Hệ thống bao gồm sáu mảnh tự-lắp-ráp và có thể tự nâng đỡ. Cứ mỗi 80cm, một thanh kim loại được chèn vào, tạo ra một cấu trúc mà bạn có thể dễ dàng lắp đặt các đường ống và dây dẫn mà không cần nền móng đặc biệt.”

  'https://i0.wp.com/kienviet.net/wp-content/uploads/2017/09/kien-viet-gach-tu-lap-ghep-ARMO2.jpg?ssl=1'

  Ý tưởng về loại gạch này tương tự như những miếng ghép hình, không cần đến hệ thống đào tạo và hệ thống xây dựng phức tạp để có thể thực hiện quá trình lắp ráp và ít tốn kém chi phí xây dựng.

  'https://i2.wp.com/kienviet.net/wp-content/uploads/2017/09/kien-viet-gach-tu-lap-ghep-ARMO3.jpg?ssl=1'

  Với một nhà máy sản xuất ở Cholula, Puebla, công ty Mexico này đang tiếp tục đa dạng hoá các sản phẩm với chức năng trang trí bao gồm nhiều loại hoàn thiện, màu sắc và kết cấu khác nhau, với hy vọng thay thế cách xây dựng truyền thống, giảm chi phí và thời gian thi công.

  Theo Archdaily

  Biên dịch: HN | kienviet.net
   
Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.
cho tot, dien dan rao vat, rao vặt đồng nai, bao mua ban

Chia sẻ trang này

Thành viên trực tuyến

Tổng: 158 (Thành viên: 0, Khách: 155, Robots: 3)
Đang tải...