Được tài trợ !

Đối với phiên bản Home của windown máy tính

Thảo luận trong 'THÙNG RÁC' bắt đầu bởi phamduan001, 14/7/17.

Mã tin: 30389
Lượt xem: 130
Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.
 1. phamduan001

  phamduan001 Thành Viên

  Tham gia ngày:
  12/4/17
  Bài viết:
  28
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Web:
  Đối với phiên bản Home 'http://suamaytinhuytin.net/sua-may-tinh-uy-tin-quan-binh-tan/'

  Nếu đang dùng Windows 10 phiên bản Home, bạn có thể thực hiện điều này qua công cụ Windows Registry Editor. Cụ thể, bạn hãy khởi chạy công cụ Registry Editor bằng cách gõ từ khóa regedit vào thanh search/Cortata và chọn Registry Editor trong kết quả vừa hiển thị.

  Trong cửa sổ Registry Editor, bạn tiếp tục truy cập theo đường dẫn sau hoặc sao chép và dán đường dẫn này vào thanh tìm kiếm của cửa sổ này:
  HKEY_LOCAL_MACHINE\SOFTWARE\Microsoft\Windows\CurrentVersion\Policies\Explorer

  Tiếp đến, hãy nhấn phải chuột vào khóa Explorer, chọn New > String Value và đặt tên cho khóa vừa tạo là SettingsPageVisibility
  Nhấn đúp vào khóa SettingsPageVisibility và nhập giá trị vào khung Value các câu lệnh vừa hướng dẫn trên: hide: URL; URL; URL hoặc showonly: URL; URL; URL trong đó, URL là liên kết của trang thiết lập cần ẩn.


  Cuối cùng nhấn Ok để hoàn tất. Bạn cũng có thể khởi động lại máy để đảm bảo rằng các thiết lập đã được áp dụng.

  Từ bây giờ, trong lần mở ứng dụng Settings kế tiếp, các trang thiết lập đã được ẩn đi sẽ không còn hiển thị tại đây. Ngoài ra, bạn cũng có thể áp dụng các thao tác trên cho phiên bản Windows Pro hoặc Enterprise.

  Đối với phiên bản Pro và Enterprise

  Nếu là người dùng phiên bản Windows 10 Pro hoặc Enterprise, cách dễ nhất để thực hiện điều này đó là thông qua công cụ Local Group Policy Editor.
  Theo đó, đầu tiên, bạn sử dụng tổ hợp phím Windows + i, sau đó nhập từ khóa gpedit.msc vào cửa sổ RUN vừa xuất hiện và nhấn OK.

  Trong Local Group Policy Editor, bạn hãy truy cập Computer Configuration > Administrative Templates > Control Panel, nhấn đúp vào tùy chọn Settings Page Visibility ở giao diện bên phải.

  Khi đó, ở cửa sổ Settings Page Visibilit, hãy đánh dấu chọn vào mục Enabled, sau đó nhập lệnh hide: URL; URL; URL hoặc showonly: URL; URL; URL


  Cuối cùng OK để hoàn tất.

  Tương tự Registry Editor, bạn cũng cần phải khởi động lại máy để áp dụng các thay đổi. Tuy nhiên, bạn cũng có thể áp dụng thay đổi này ngay lập tức bằng cách khởi chạy Command Prompt ở quyền (Administrator), sau đó nhập lệnh gpupdate /target:computer rồi Enter.
   
  Từ khóa:
Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.
cho tot, dien dan rao vat, rao vặt đồng nai, bao mua ban

Chia sẻ trang này

Thành viên trực tuyến

 1. tieuvu2000,
 2. Thietbidienvanhiethk,
 3. Đỗ Mạnh Doãn
Tổng: 158 (Thành viên: 3, Khách: 149, Robots: 6)
Đang tải...