Được tài trợ !

Định nghĩa thiết bị giám sát hành trình

Thảo luận trong 'THÙNG RÁC' bắt đầu bởi minhthanh12345, 4/4/17.

Mã tin: 23767
Lượt xem: 472
Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.
 1. minhthanh12345

  minhthanh12345 Thành Viên

  Tham gia ngày:
  4/11/16
  Bài viết:
  316
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Định nghĩa 'http://dinhvioneplus.com/thiet-bi-giam-sat-hanh-trinh-la-gi/'

  Trong giai đoạn vừa qua thiết bị giám sát hành trình đã trở thành rất cần thiết dành cho những người cần gia nhập kinh doanh vận tải, vậy thiết bị giám sát hành trình là gì đồng thời nó được sử dụng vào các nhu cầu nào?

  Thiết bị giám sát hành trình là gì?

  Thiết bị giám sát hành trình được ứng dụng để xác định vị trí cũng như lưu trữ đường đi của phương tiện. Mọi số liệu đó đều được chuyển từ thiết bị lắp trên phương tiện về máy chính và chủ xe sẽ theo dõi bằng smart phone hay máy tính thông qua internet. Mọi dữ liệu về vị trí và đường đi được thiết bị giám sát hành trình thông cáo mỗi 10 giây/ lần để bạn đơn giản kiểm định về xe bất cứ lúc nào.

  Không chỉ có áp dụng định vị và giám sát, thiết bị giám sát hành trình còn có nhiều công năng khác như tra xét được số lượt dừng xe, cảnh cáo nhiên liệu, thời gian đỗ quá dài,... thậm chí nếu được đi thêm đầu đọc thẻ RF ID thì các bạn còn có thể ngăn cho xe tránh bị mất cắp vì xe sẽ không thể chạy nếu không có thẻ điện tử, cực kỳ đảm bảo và yên tâm.

  Thiết bị giám sát hành trình có nhiều , Tuy nhiên chẳng phải tất cả đều đủ yêu cầu để có thể thông qua đăng kiểm và lưu thông. Để yên trí về máy khi chọn mua thiết bị giám sát, mọi người nên buộc bên bán bổ sung các loại giấy chứng nhận chất lượng và chứng nhận hợp quy để yên tâm hơn khi đưa xe đi đăng kiểm.

  Trong giai đoạn vừa qua các bạn có thể chọn các dòng thiết bị giám sát hành trình như Adsun, có nguồn gốc từ Singapore nhưng được lắp ráp tại Việt Nam nên giá thành là tuyệt đối tốt. Nhất là khi chọn thiết bị giám sát hành trình Adsun ở Oneplus các bạn sẽ nhận được rất nhiều khuyến mãi lớn cũng như giảm giá trong thời gian này.

  [​IMG]  Để có thể mua thiết bị giám sát hành trình với giá tốt nhất, các bạn vui lòng liên hệ Thành qua hotline 0947227050 nhé.

  Tham khảo sản phẩm tại link sau: http://dinhvioneplus.com/ban-thiet-bi-dinh-vi-adsun/
   
  Từ khóa:
Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.
cho tot, dien dan rao vat, rao vặt đồng nai, bao mua ban

Chia sẻ trang này

Thành viên trực tuyến

 1. bigame1457,
 2. haminh95,
 3. azurelight
Tổng: 89 (Thành viên: 3, Khách: 76, Robots: 10)
Đang tải...