Chia Sẻ 5 Yếu Tố Quan Trọng Nhất Giúp Website Chuẩn Seo?

Thảo luận trong 'THÙNG RÁC' bắt đầu bởi buihien, 12/7/17.

Mã tin: 30169
Lượt xem: 113
Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.
 1. buihien

  buihien Thành Viên

  Tham gia ngày:
  30/6/17
  Bài viết:
  27
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Chia Sẻ 5 Yếu Tố Quan Trọng Nhất Giúp Website Chuẩn Seo?

  Chia sẻ 5 yếu tố quan trọng nhất giúp website chuẩn seo? Chia sẻ 5 yếu tố quan trọng nhất giúp website chuẩn seo đem lại hiệu quả cao?
  Dưới đây là 5 yếu tố quan trọng giúp website tối ưu chuẩn SEO đem lại hiệu quả cao, 'http://landtech.vn/dich-vu-seo-uy-tin-chuyen-nghiep-landtech-329.html' điều này không thể thiếu được trong một chiến dịch seo hiệu quả, khi tham gia dịch vụ seo để quảng bá thương hiệu đem người dùng đến với doanh nghiệp kinh doanh trực tuyến của bạn. Hôm nay công ty seo Landtech sẽ 'http://landtech.vn/' giới thiệu đến bạn có yếu tố quan trọng để tối ưu website chuẩn seo để đươc điều bạn mong muốn.
  'https://1.bp.blogspot.com/-tosYK2t-daM/WWCmYfYvPgI/AAAAAAAAH0k/QfDaejvNXawCP3Q8Ht3z0n3Qbw4ZXbrVQCLcBGAs/s1600/uu-diem-dem-moi1.jpg'
  Tối ưu hóa Logo
  - Tối ưu hóa Logo là yếu tố quan trọng trong SEO, tuy nhiên hiện nay khá nhiều website, nhiều doanh nghiệp đang bỏ lỡ điều này. Logo của bạn nên có liên kết đến với trang chủ, điều này như một quy tắc trong giới SEO rồi, logo cũng cần được tối ưu với các từ khóa bạn đang seo, ví dụ mình đang seo từ khóa dài công ty thiết kế website chuyên nghiệp thì trong 'http://landtech.vn/seo-website-uy-tin-chuyen-nghiep-330.html' phần tên của logo không nên đặt logo.jpg, thay vào đó nên đặt là thiet-ke-website-chuyen-nghiep.jpg. Điều này sẽ giúp các con bọ tìm kiếm đánh giá cao website của bạn hơnNgoài phần tên, các thẻ khác như title, alt, description cũng cần phải chèn từ khóa .
  Tối ưu hóa hình ảnh seo
  Trong làm seo việc sử dụng liên kết hình ảnh cũng rất quan trọng , nên liên quan đến từ khóa, cụm từ khóa mục tiêu, điều này được đánh giá cao trong quá trình onpage. Tối ưu hình ảnh cũng được làm tương tự như logo:
  Tên hình ảnh: được đặt theo từ khóa, 'http://landtech.vn/bang-bao-gia-seo-website-re-va-chinh-xac-nhat-lh-0963986117-331.html' cụm từ khóa mục tiêu, lưu ý là sử dụng dấu gạch ngang chứ không phải dấu gạch dưới.
  Thẻ Alt: Có chứa từ khóa
  Liên đến trang web mục tiêu.
  Sử dụng in đậm, in nghiêng, gạch chân
  - Để con bot tìm kiếm biết được nội dung website đang tập chung vào chủ đề nào, bạn nên sử dụng in đậm, in nghiêng, gạch chân đối với các từ khóa mục tiêu, điều này hoàn toàn tốt đối với SEO, tuy nhiên cần sử dụng hợp lý tránh gây ra hiện tượng khó chịu đối với người đọc.
  Số lượng từ trong viết bài chuẩn seo
  - Những trang web có số lượng từ >2000 thường chiếm vị trí cao, áp đảo các đối thủ khác trên bảng xếp hạng, số lượng từ nhiều nhưng cũng cần phải đáp ứng 'http://landtech.vn/khoa-hoc-truyen-nghe-seo-354.html' được nội dung chất lượng, thu hút.Với những bài viết vẻn vẹn 400-500 từ thì không nên nhồi nhét quá nhiều từ khóa, nên phân bổ rải rác sao cho hợp lý.
  Liên kết đến trang web chất lượng
  - Việc bạn có liên kết đến những website chất lượng, uy tín sẽ được google đánh giá cao, cũng giống như con người, nếu bạn có 'http://landtech.vn/khoa-hoc-seo-thong-minh-tai-landtech-355.html' quan hệ với nhiều người tốt, uy tín, tự nhiên bạn cũng sẽ trở nên uy tín.
  Kết luận: Những việc này hoàn toàn không mất quá nhiều thời gian, hãy dành ra một ít để sửa chữa những điểm này, website bạn sẽ tăng thứ hạng trên bảng kết quả tìm kiếm.
  CÔNG TY TRUYỀN THÔNG LANDTECH GROUP
  E-mail: landtech.vn@gmail.com
  Hotline: 0963 830 289 (Ms. Vân) | 0963.986.117 ( Hạ Vi )
   
  Từ khóa:
Từ khóa:
Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.
cho tot, dien dan rao vat, rao vặt đồng nai, bao mua ban

Chia sẻ trang này

Thành viên trực tuyến

 1. nho123,
 2. suacuasattaitphcm
Tổng: 150 (Thành viên: 2, Khách: 137, Robots: 11)
Đang tải...