Được tài trợ !

Cảm Biến Áp Lực Nước

Thảo luận trong 'THÙNG RÁC' bắt đầu bởi xuxu, 5/2/18.

Mã tin: 48111
Lượt xem: 179
Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.
 1. xuxu

  xuxu Thành Viên

  Tham gia ngày:
  28/10/17
  Bài viết:
  154
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Cảm biến áp lực nước hay còn gọi là 'http://huphaco.vn/cam-bien-ap-suat-nuoc/' dùng để đo áp lực của nước khi dùng trong bơm nước hoặc dùng để đo mức nước trong các tank chứa nước . Cảm biến áp lực nước có các dãy đo như 0-250 mbar , 0-1 bar, 0-2.5 bar , 0-4 bart , 0-6 bar , 0-10 bar , 0-16 bar , 0-25 bar tương ứng với tín hiệu ngõ ra 4-20mA .

  'http://huphaco.vn/cam-bien-ap-luc-nuoc/'

  Cảm biến áp lực nước 4-20mA

  Theo su hướng chuẩn hoá tín hiệu điều khiển đều dùng tín hiệu 4-20mA nên phần lớn các cảm biến áp suất đang có trên thị trường đều có ngõ ra đều là tín hiệu 4-20mA . Trong một số ít trường hợp thì 'http://huphaco.vn/cam-bien-ap-luc-nuoc/' dùng tín hiệu ngõ ra 0-10V .

  Việc dùng cảm biến áp suất có ngõ ra khác biệt so với các tiêu chuẩn thường dùng trong điều khiển làm khó khăn cho bộ phận kỹ thuật khi thay thế hoặc sửa chữa khi hệ thống bị lỗi . Chính vì thế chúng ta nên chuẩn hoá các tín hiệu ngõ ra về 4-20mA . Tại sao lại dùng tín hiệu 4-20mA mọi người có thế tham khảo tại bài chia sẻ : 'http://huphaco.vn/tai-sao-dung-tin-hieu-4-20ma/' .

  Ứng dụng cảm biến áp lực nước
  Cảm biến áp lực nước được dùng để đo áp lực nước để điều khiển bơm hoặc đo mức nước .

  Cảm biến áp lực nước điều khiển bơm qua biến tần
  Các bơm nước ngày nay phần lớn đã dùng biến tần để khởi động cho êm thay cho khởi động trực tiếp trước kia . Điều này phát sinh ra yêu cầu cao hơn là điều khiển được áp lực bơm nước qua biến tần một cách chính xác . Để làm được điều này chúng ta phải cần một cảm biến áp lực nước .

  'http://huphaco.vn/cam-bien-ap-luc-nuoc/'

  Ứng dụng cảm biến áp lực nước điều khiển bằng biến tần

  Cảm biến áp suất nước được dùng như là một tín hiệu hồi tiếp để điều khiển được áp suất ngõ ra của bơm nước thông qua biến tần . Biến tần sẽ chạy nhanh hay chậm tuỳ thuộc vào tín hiệu ngõ ra của cảm biến , chúng ta chỉ cần cài đặt giá trị áp suất cần bơm trực tiếp trên biến tần .  Cảm biến áp lực nước dùng để đo mức
  Việc dùng áp suất để đo mức nước đã được nhiều nhà máy sữa , nhà máy bia và các nhà máy thực phẩm khác sử dụng . Việc chọn dãy đo 'http://huphaco.vn/cam-bien-ap-luc-nuoc/' là điều quyết định việc chúng ta có đo chính xác hay không .  Chọn dãy đo cảm biến áp lực nước như thế nào ?
  Chúng ta chỉ cần nhớ quy tắc 1 bar = 10 mét nước ( H20 ) tức là nếu silo chưa nước của chúng ta dưới 10 mét thì chúng ta chỉ cần dùng cảm biến áp suất 0-1 bar là đủ .  Cảm biến áp suất nước tank hở
  [​IMG]

  Ứng dụng cảm biến áp suất nước tank hở

  Đối với tank hở thì chúng ta chỉ cần chọn dãy đo áp suất 1 bar = 10 mét nước vì áp suất nước được tính tương đối với áp suất khí quyển 1atm .  Cảm biến áp suất nước tank kín
  'http://huphaco.vn/cam-bien-ap-luc-nuoc/'

  Đối với tank kín thì chúng ta không thể dùng cảm biến áp lực nước bình thường được mà phải dùng cảm biến chênh áp ( differential pressure transmitter ) tuỳ theo loại nước & môi chất trong ống mao dẩn mà chúng ta có cách cài đặt cũng như chọn dãy đo khác nhau .

  Chúng tôi sẽ có một bài hướng dẩn riêng về các cài đặt đối với tank kín . Tôi mong rằng sẽ giúp cho mọi người sẽ chọn đúng thiết bị trong việc sử dụng cam bien ap luc nuoc khi lựa chọn các loại khác nhau .

  Cần thê thông tin gì về cảm biến áp lực nước mọi người hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn . Chúng tôi mong rằng sẽ cung cấp các giải pháp tối ưu nhất cho khách hàng khi lựa chọn 'http://huphaco.vn/vi/cam-bien-ap-suat/cam-bien-ap-suat-cam-bien-ap-suat/' .

  Ms.Trần Phương Dung

  Mobi : 0937.27.65.66

  Mail : dungtran@huphaco.vn

  Wrb:'http://thietbidoluong.info/' & 'http://thietbikythuat.com.vn/' & 'http://huphaco.vn/'  Các thiết bị nổi bật khác :

  – 'http://huphaco.vn/bo-chia-tin-hieu-4-20ma-z170reg-1/'

  – 'http://huphaco.vn/vi/bo-chuyen-doi-tin-hieu/chuyen-doi-tin-hieu-analog-4-20ma-0-10v-mv-bien-tro/'

  – 'http://huphaco.vn/dong-ho-do-ap-suat-inox-100mm/'
   
Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.
cho tot, dien dan rao vat, rao vặt đồng nai, bao mua ban

Chia sẻ trang này

Thành viên trực tuyến

Tổng: 107 (Thành viên: 0, Khách: 105, Robots: 2)
Đang tải...