Được tài trợ !

Cách seo website hiệu quả cần tránh

Thảo luận trong 'THÙNG RÁC' bắt đầu bởi gketquako, 7/7/17.

Mã tin: 29841
Lượt xem: 103
Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.
 1. gketquako

  gketquako Thành Viên

  Tham gia ngày:
  9/12/16
  Bài viết:
  68
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Hầu hết các trang web mới đều sai lầm ở chỗ tập trung vào những từ khóa mục tiêu khó, 'http://landtech.vn/dich-vu-seo-uy-tin-chuyen-nghiep-landtech-329.html' độ cạnh tranh cao, đó thực sự là sự lãng phí thời gian và công sức.
  Bạn chỉ nên tập trung xếp hạng cho những từ khóa phù hợp với Domain Authority (độ uy tín (DA) của một website mới mà thôi). SẼ tốt hơn khi có được traffic và lợi nhuận lúc mới khởi đầu. Hãy phát triển nội dung theo 2 hướng quảng cáo sản phẩm và cung cấp thông tin giá trị. Nội dung giá trị là cách để theo đuổi từ khóa mục tiêu khó.
  'https://2.bp.blogspot.com/-xajugWtjlT8/WV8v9AlmtNI/AAAAAAAAHzI/4aN0cHjDTb4nrxdrZ-txMEEgwi2Z9rreACLcBGAs/s1600/ban-nen-chon-dich-vu-nao.jpg'
  Một khi bạn đã có được chút uy tín 'http://landtech.vn/' với những từ dễ, thu được lợi nhuận từ những từ khóa long tail bạn sẽ tiến đến những từ khóa khó hơn. Hãy xuất bản bài viết mới hàng ngày tập trung vào từ khóa nhiều hơn 300 lượt tìm kiếm/tháng. Và xây dựng một số baclink về những bài viết đó.Sau khoảng 50 bài post và tất cả đều được xây dựng backlink thì domain của bạn sẽ có khả năng tự động xếp hạng. Vì vậy khi bạn xuất bản một bài viết nhắm mục tiêu là từ khóa có độ cạnh tranh trung bình yếu, nó sẽ được xếp hạng mà không cần hoặc cần ít backlink.
  Đó là lý do tại sao bạn cần theo đuổi những từ khóa cạnh tranh thấp lúc bắt đầu, xây dựng traffic và độ uy tín (Authority). Trong lúc đó tập trung từ khóa cạnh tranh cao 'http://landtech.vn/seo-website-uy-tin-chuyen-nghiep-330.html' cho trang chủ và bạn có thể tập trung vào nó sau này.
  3. Nội dung giá trị và giao diện chuyên nghiệp
  Khi bạn mới khởi đầu hãy tập trung sản xuất nội dung chất lượng cao và thường xuyên, tốt nhất là hàng ngày. Nội dung chất lượng là gì? Hãy viết cho visistor, họ cần gì bạn cung cấp cái đó.
  cách seo website hiệu quả với trọng tâm là nội dung
  Tìm hiểu thêm lý do Google thích nội dung tươi mới và 4 lưu ý quan trọng khi viết nội dung website
  Nhưng có một điều cho dù nội dung bạn hay tuyệt vời sẽ không ai đọc nếu website của bạn thiết kế quá tệ.Tạo ra một website 'http://landtech.vn/bang-bao-gia-seo-website-re-va-chinh-xac-nhat-lh-0963986117-331.html' được thiết kế hấp dẫn có thể khó khăn với bạn nếu bạn không có nhiều tiền. Nhưng nếu bạn dùng wordpress chỉ cần chưa tới 100 $ là bạn đã sở hữu một website chuyên nghiệp.
  4. Mạng xã hội
  Với những cập nhật thuật toán mới, mọi thứ đang trở nên mang tính xã hội nhiều hơn. Trước đây không ai quan tâm tới các nút chia sẻ mạng xã hội trên trang web, bây giờ không thể thiếu.
  Bạn cần một tài khoản twitter, một facebook fan page, G+ profile và business page. Sau đó gắn lên website những nút chia sẻ mạng xã hội như share, like, +1, tweet. Kể từ khi google sử dụng dữ liệu facebook, twitter làm dữ liệu xếp hạng thì mạng xã hội đã trở thành một phần quan trọng của SEO. Nó là cách tăng trải nghiệm người dùng và tăng traffic. Nếu nội dung bạn hay, 'http://landtech.vn/khoa-hoc-truyen-nghe-seo-354.html' visistor sẽ bấm các nút tương tác và bạn nhận được rất nhiều truy cập nhờ lan truyền nội dung.
  5. Link building
  Đây là bước cuối cùng. Xây dựng backlink cho một website mới không đơn giản như bạn nghĩ. Chỉ cần vài liên kết từ những website xấu, số lượng link tăng đột biến, các anchor text giống nhau, bạn sẽ bị các thuật toán trảm ngay lập tức. Google và các công cụ tìm kiếm đang trở nên thông mình hơn và dễ dang phát hiện các liên kết xấu, liên kết không tự nhiên.
  Kết Luận: Nghiên cứu từ khóa là quá trình tìm hiểu thói quen khách hàng và khách hàng tiềm năng, đối tượng mục tiêu của bạn để xác định những từ khóa hoặc cụm từ mà họ gõ vào 'http://landtech.vn/khoa-hoc-seo-thong-minh-tai-landtech-355.html' công cụ tìm kiếm để tìm sản phẩm dịch vụ của bạn. Quá trình nghiên cứu từ khóa sẽ giúp bạn tìm ra các từ có tiềm năng cao và những từ không có tiềm năng. Đây là bước cuối cùng. Xây dựng backlink cho một website mới không đơn giản như bạn nghĩ. Chỉ cần vài liên kết từ những website xấu, số lượng link tăng đột biến, các anchor text giống nhau, bạn sẽ bị các thuật toán trảm ngay lập tức. Google và các công cụ tìm kiếm đang trở nên thông mình hơn và dễ dang phát hiện các liên kết xấu, liên kết không tự nhiên.
  CÔNG TY TRUYỀN THÔNG LANDTECH GROUP
  E-mail: landtech.vn@gmail.com

  Hotline: 0963 830 289 (Ms. Vân) | 0963.986.117 ( Hạ Vi )
   
  Từ khóa:
Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.
cho tot, dien dan rao vat, rao vặt đồng nai, bao mua ban

Chia sẻ trang này

Thành viên trực tuyến

Tổng: 163 (Thành viên: 0, Khách: 156, Robots: 7)
Đang tải...