Được tài trợ !

Buôn bán nhỏ dễ vay vốn

Thảo luận trong 'THÙNG RÁC' bắt đầu bởi vaynhanh001, 18/12/18.

Mã tin: 77179
Lượt xem: 69
 1. vaynhanh001

  vaynhanh001 Thành Viên

  Tham gia ngày:
  4/10/18
  Bài viết:
  198
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Khoản vay vài chục hoặc trăm triệu đồng để mở cửa hàng, tạp hóa... Của tư nhân, hộ buôn bán nhỏ lẻ đang được giải ngân mạnh, khi mà nguồn đầu tư món lớn vẫn tắc.
  luận bàn mangVnExpress.net, lãnh đạo của nhà băng Đông Nam Á (SeaBank) cho biết, nguồn vốn vay khối các bạn doanh nghiệp nâng cao chậm nhưng tiến độ giải ngân cho những hộ buôn bán nhỏ lẻ lại tương đối phải chăng. Đa dạng người dùng muốn mở cửa hàng bán áo xống , đồ gia dụng hay tạp hóa chỉ cần vay từ 1 tới 2 trăm triệu đồng là khả thi. "Còn lại, nhà cung cấp sẽ cho công nợ một phần. Rộng rãi người dùng sau lúc vay vốn, mỗi tháng trừ giá bán, trả lãi cũng thu về chục triệu, thậm chí hơn", ông kể.
  Xem thêm:
  'http://vaytientrenmang.net/cam-may-tinh/'
  'http://vaytientrenmang.net/cam-xe-may/'
  'http://vaytientrenmang.net/cam-so-do/'
  Ông Lê Anh Hưng - Trưởng phòng điều hành sản phẩm Khối nhà cung cấp nguồn vốn tư nhân của HSBC - cho biết, nhu cầu về sản phẩm vay này ngày một cao nên đông đảo các nhà băng, đề cập cả nước ngoài lẫn nội địa đều đưa ra phổ quát sản phẩm. Theo Nhìn vào của ông, sở hữu mức vay trung bình từ 100 triệu tới 300 triệu đồng, các hộ gia đình có thể khởi nghiệp và buôn bán hiệu quả.
  Tại ngân hàng Việt Nam Thương Tín, từ đầu tháng 8 cho đến nay cũng giải ngân mới cho hơn một .000 món vay theo dạng này. Ngoài các khoản cho vay sử dụng (mua tậu đồ tiêu dùng , ôtô, vay tìm - sang sửa nhà cửa), lượng khách tư nhân , hộ buôn bán vay để bổ sung vốn lưu động như sắm hàng hóa, nguyên nguyên liệu , trả lương, nâng cấp cơ sở vật chất ... Cũng nâng cao mạnh.
  Con số nguồn vốn quý III của đa dạng nhà băng mới ban bố cũng chứng minh xu thế này lúc khoản mục tín dụng cho khách hàng tư nhân , hộ buôn bán tăng mạnh, thậm chí với nơi còn bù đắp khá đáng nhắc cho mảng doanh nghiệp . Tại nhà băng Quốc tế (VIB), khi mà cho vay sau 9 tháng với đơn vị cá nhân, tổ chức cổ phần, phận sự hữu hạn đều giảm so sở hữu đầu năm thì nhóm tư nhân và những khách hàng khác tăng trên 6%.
  tương tự , ở ngân hàng Sài Gòn Thương Tín (Sacombank), nguồn vốn vay phát triển mạnh cũng có đóng góp không nhỏ từ cho vay người mua cá nhân . Theo ông Phan Huy Khang - Phó chủ toạ Hội đồng quản trị kiêm tổng giám đốc Sacombank, nguồn vốn vay cho tư nhân nâng cao so có các kỳ trước, đóng góp 45% tổng dư nợ của cả ngân hàng. Sau 9 tháng, nguồn hỗ trợ tại Sacombank tăng 13% và dự định cả năm sẽ tăng 18%.
   
  Từ khóa:
Từ khóa:
cho tot, dien dan rao vat, rao vặt đồng nai, bao mua ban

Chia sẻ trang này

Thành viên trực tuyến

Tổng: 118 (Thành viên: 0, Khách: 112, Robots: 6)
Đang tải...