Được tài trợ !

dai ly phan phoi ke sat

Bo mạch chủ có thể tan?

Thảo luận trong 'THÙNG RÁC' bắt đầu bởi Mai_0987d, 5/7/17.

Mã tin: 29645
Lượt xem: 93
Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.
 1. Mai_0987d

  Mai_0987d Thành Viên

  Tham gia ngày:
  8/4/17
  Bài viết:
  43
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  “Chúng tôi đã tạo nên 1 hệ thống hợp chất với khả năng hoạt động như một bo mạch bình thường lúc ở trong nước ấm, thế nhưng khi nhiệt độ được hạ rẻ xuống 1 mức nhất định, tất cả hệ thống này sẽ giới hạn hoạt động và bắt đầu phân rã ra,”
  'http://mayphotobongsen.vn/thue-may-photocopy-gia-sieu-re.htm'

  Ý tưởng về một bo mạch sở hữu khả năng phân hủy ngay lúc nó được tiếp xúc mang nước mang vẻ như được lấy ra từ loạt phim hành động, viễn tưởng Nhiệm vụ Bất khả thi Mission: Impossible, hay bộ phim xoay quanh vụ trộm máy tính, thế nhưng ngay khi được mang ra khỏi chiếc két sắt trong phòng lạnh thì nó đột nhiên biến mất vậy.

  Bo mạch tự phân hủy trong nhiệt độ rẻ

  Trên thực tế, đó chính là các gì mà những nhà nghiên cứu tại đại học Vanderbilt đang nỗ lực hiện thực hóa từ đứa con tinh thần của họ. Họ đang sắmcách tạo lập các điện tích tạm thời mà chúng sẽ tan rã ngay lúc bạn ngừngsản xuất nhiệt cho nó.


  “Chúng tôi đã tạo phải1 hệ thống hợp chất có khả năng hoạt động như một bo mạch bình thường lúc ở trong nước ấm, thế nhưng khi nhiệt độ được hạ tốt xuống một mức nhất định, toàn bộ hệ thống này sẽ dừng hoạt động và bắt đầu phân rã ra,” Tiến sỹ Leon Bellan, Phó giao sư chuyên ngành kỹ thuật và kỹ sư sinh học tại đại học Vanderbilt chia sẻ với tờ Digital Trends. “Chúng tôi đã đạt được thành tựu này nhờ tiêu dùng 2 loại vật liệu khác nhau: một lớp nanowire bằng bạc cùngcómột loại polymer khôngmang hiện tượng phản ứng hóa học lúc ngâm trong nước ấm, thế nhưng lại bị hòa tan trong nước lạnh.”


  bí quyết thức hoạt động của loại hợp chất này
  những nanowire này được hài hòasở hữu polymer để
  'http://mayphotobongsen.vn/bao-gia-dich-vu-cho-thue-may-photocopy-1.htm' giữ cho toàn bộ mạng lưới hợp chất này đồng nhất, để khi kết nối mang nhau, chúng tạo thành 1 đường dẫn điện. lúc polymer bị tan rã thì cũng không còn gì để giữ những nanowire mang nhau. Kết quả là hầu hết hợp chất này bị tách rời, và nanowire cộng đường dẫn điện cũng chẳng còn, cuối cộng là đa số hệ thống này cũng “bốc hơi”.


  Nghe đến đây quả thật là thú vị bắt buộc không? Thế nhưng tại sao các nhà khoa học lại muốn phân phối ra 1 bo mạch tự phân hủy? Như đã nhắc ở đầu bài viết, những nhiệm vụ bí mật sẽ là ứng dụng quan trọng của nó. Nguồn nhiệt sở hữu thể được cung cấp từ một máy phát nhiệt chạy pin, hay thậm chí là nhiệt độ cơ thể của đặc vụ được cấy ghép bo mạch này lên người.
   
  Từ khóa:
Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.
cho tot, dien dan rao vat, rao vặt đồng nai, bao mua ban

Chia sẻ trang này

Thành viên trực tuyến

Tổng: 159 (Thành viên: 0, Khách: 151, Robots: 8)
Đang tải...