Được tài trợ !

Bộ chuyển đổi tín hiệu loadcell sang Analog 4-20mA 0-10V

Thảo luận trong 'THÙNG RÁC' bắt đầu bởi susu, 4/11/16.

Mã tin: 12104
Lượt xem: 292
Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.
 1. susu

  susu Thành Viên

  Tham gia ngày:
  6/9/16
  Bài viết:
  141
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Bộ chuyển đổi tín hiệu loadcell hay còn gọi là đầu đọc loadcell dùng để chuyển đổi tín hiệu mV/v của cảm biến loadcell sang 4-20mA hoăc 0-10V . Bộ chuyển đổi tín hiệu loadcell là thiết bị phải đọc được tín hiệu mV/v và kết nối với loadcell 4 dây hoặc loadcell 6 dây .

  'http://huphaco.vn/vi/chuyen-doi-tin-hieu-loadcell/'

  Bộ chuyển đổi tín hiệu loadcell là thiết bị chuyển đổi tín hiệu từ cảm biến loadcell có tín hiệu rất nhỏ mV/v thành tín hiệu 4-20mA hoặc 0-10V để đưa về PLC . PLC mặc định chỉ đọc được tín hiệu analog 4-20mA hoặc 0-10V mà không đọc được trực tiếp các tín hiệu mV nếu không dùng các modul mở rộng .

  Tại sao phải dùng bộ chuyển đổi tín hiệu loadcell ?
  Trên thực tế một số ứng dụng không cần độ chính xác một số thiết bị vẫn dùng đầu đọc tín hiệu loadcell trực tiếp . Điều này giúp tiết kiệm chi phí cho các ứng dụng cơ bản , nếu chúng ta muốn truyền tín hiệu về PLC hay phòng điều khiển trung tâm có vị trí cách xa nơi đặt loadcell thì không thể truyền trực tiếp về được mà phải dùng tới bộ chuyển đổi tín hiệu loadcell .

  'http://huphaco.vn/vi/chuyen-doi-tin-hieu-loadcell/'

  Bộ chuyển đổi tín hiệu loadcell sang 4-20mA | 0-10V và Modbus RTU RS485

  Tín hiệu của tất cả các loadcell là tín hiệu áp mV/v có giá trị 1mv/v , 2mV/v , 4 mV/v , 8 mV/v , 16 mV/v 32mV/v … tất cả các tín hiệu này đều rất nhỏ . Chỉ cần truyền đi một khoảng cách rất ngắn là đã bị suy giảm tín hiệu và khả năng bị nhiễu rất cao khi đi qua khu vực có biến tần hay motor . Việc chuyển tín hiệu từ mV/v sang 4-20mA giúp giảm thiểu tối đa việc suy giảm tín hiệu và bị nhiễu tín hiệu .

  'http://huphaco.vn/vi/tai-sao-dung-tin-hieu-4-20ma/' mà không bị suy giảm tín hiệu mọi người có thể độc thêm 'http://huphaco.vn/vi/tai-sao-dung-tin-hieu-4-20ma/'.

  Bộ chuyển đổi tín hiệu loadcell Seneca Z-SG ngoài khả năng chuyển đổi tín hiệu mV/v sang 4-20mA hoặc 0-10V mà còn truyền về tín hiệu Modbus RTU RS485 .

  'http://huphaco.vn/vi/bo-chuyen-doi-tin-hieu-loadcell/'
  • Nguồn cấp : 24Vdc / 50-60hz
  • Thiết bị được gắn trên DIN RAIL của tủ điện
  • Input : tất cả các loại loadcell 4 dây hoặc 6 dây
  • Output : 4-20mA và 0-10V
  • Truyền thông Modbus RTU RS485 với tốc độ truyền lên tới 57.600bps RS485 hoặc 2.400bps RS232RS232 với phạm vi truyền đi xa 1.200m kết nối tối đa 32 thiết bị.
  • Bộ chuyển đổi tín hiệu loadcell có thể kết nối tối đa 1…4 loadcell ( 350 ohm) hoặc 1…8 loadcell ( 1000 ohm )
  • Cài đặt bằng phần mềm hoặc Switch trên bo chuyen doi tin hieu loadcell .
  Với các chức năng chuyển đổi tín hiệu loadcell sang 4-20mA hoặc 0-10V và có thể giao tiếp được với MOdbus RTU RS485 giúp chúng ta có thể vừa truyến tín hiệu về PLC hoặc hiển thị vừa có thể truyền về Modbus một nơi khác để hiển thị hoặc điều khiển .

  Cách chọn bộ chuyển đổi tín hiệu loadcell cho đúng
  Tôi gặp rất nhiều khách hàng cần mua bộ chuyển đổi tín hiệu loadcell với chức năng chuyển đổi tín hiệu mV sang 4-20mA từ cảm biến loadcell . Phần lớn mọi người đều nhầm lẫn giữa tín hiệu mV và tín hiệu mV/v nên việc mua bộ chuyển đổi tín hiệu loadcell về mà không dùng được chính là lý do này .

  Các bộ chuyển đổi tín hiệu mV sang 4-20mA chỉ đọc được tín hiệu mV với 2 dây còn bộ chuyển đổi tín hiệu loadcell Seneca Z-SG đọc được tín hiệu loadcell 4 dây và loadcell 6 dây . Đây chính là sự phân biệt rõ ràng nhất giữa bộ chuyển đổi tín hiệu loadcell và bộ chuyển đổi tín hiệu mV sang 4-20mA .

  Cần tư vấn về 'http://huphaco.vn/vi/bo-chuyen-doi-tin-hieu-loadcell/' sang 4-20mA hoặc 0-10v của hãng Seneca Model Z-SG hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn .

  Bài viết có điều gì thiếu sót , mọi người hãy comment bên dưới để chỉnh sửa và hoàn thiệm thêm trong các bài viết sau . Hãy bấm Like nếu thấy hữu ích và Share để mọi người cùng chia sẻ lẫn nhau .

  Trần Anh Vy

  Mobi: 0937.27.65.66

  Mail: phuongdung.huphaco@gmail.com

  'http://www.huphaco.vn/' 'http://www.thietbikythuat.com.vn/' 'http://www.vandieukhien.vn/' 'http://www.cambiendoapsuat.vn/'
   
Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.
cho tot, dien dan rao vat, rao vặt đồng nai, bao mua ban

Chia sẻ trang này

Thành viên trực tuyến

Tổng: 59 (Thành viên: 0, Khách: 53, Robots: 6)
Đang tải...