Được tài trợ !

dai ly phan phoi ke sat

Bạn có biết cách lựa chọn dây cáp điện ngoài trời chất lượng

Thảo luận trong 'THÙNG RÁC' bắt đầu bởi traxanh283, 5/7/17.

Mã tin: 29682
Lượt xem: 100
Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.
 1. traxanh283

  traxanh283 Thành Viên

  Tham gia ngày:
  16/2/17
  Bài viết:
  96
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Nếu đường 'http://cadivihoanglong.vn/tin-tuc/day-cap-dien-cadivi-hoang-long-36.html' ngoài trời đặt ở tuyến đi qua các vùng đất có điều kiện môi trường khác nhau, phải lựa chọn kết cấu và tiết diện cáp theo đoạn tuyến có điều kiện khắc nghiệt nhất. Nếu chiều dài của đoạn tuyến còn lại đi qua vùng đất có điều kiện tốt hơn mà không vượt quá chiều dài chế tạo của cáp thì vẫn chọn tiết diện và kết cấu của cáp theo điều kiện khắc nghiệt nhất. Khi chiều dài đoạn tuyến cáp lớn hơn chiều dài chế tạo cáp, đặt trong vùng đất có những điều kiện đặt cáp khác nhau, kết cấu và tiết diện của cáp cần phải lựa chọn phù hợp cho từng đoạn.

  [​IMG]

  Dây cáp điện ngoài trời

  Cách lựa chọn loại cáp phù hợp
  1.Dây cáp điện ngoài trời
  Đối với đường dây cáp điện ngoài trời đi qua các vùng có điều kiện làm mát khác nhau, tiết diện cáp và kết cấu phải chọn theo điều kiện làm mát kém nhất, nếu chiều dài của đoạn đó trên 10m. Đối với đường cáp điện áp đến 10kV, trừ đường cáp đặt trong nước, chỉ cho phép dùng nhiều nhất là ba loại tiết diện khác nhau cho một tuyến cáp, nếu chiều dài của mỗi đoạn trên 20m.

  Tham khảo thêm 'http://cadivihoanglong.vn/tin-tuc/cac-san-pham-day-cap-dien-nhom-cadivi-chat-luong-nhat-85.html' tại đây.

  2.Dây cáp điện trong đất hoặc nước
  Cáp đặt trực tiếp trong đất hoặc trong nước phải là cáp có lớp bảo vệ chịu va đập cơ học. Lớp bảo vệ của cáp phải chịu được tác động cơ học khi lắp đặt ở bất kỳ vùng đất nào, kể cả khi kéo cáp, luồn cáp qua khối hoặc ống cáp và chịu được tác động nhiệt, chịu được tác động hoá học trong quá trình vận hành, sửa chữa.

  Ống dẫn cáp dầu áp lực cao đặt trong đất hoặc trong nước cần có biện pháp bảo vệ chống ăn mòn.

  Công trình cáp trong xưởng sản xuất ít nguy cơ hư hỏng do cơ học trong quá trình vận hành nên dùng loại không bọc thép, còn nơi có nhiều nguy cơ hư

  Hệ thống đường dẫn điện hỏng do cơ học phải dùng loại có vỏ bọc thép hoặc có biện pháp bảo vệ. Ở ngoài công trình cáp, cho phép đặt loại dây cáp điện ngoài trời không bọc thép tại những nơi có độ cao không được nhỏ hơn 2m. Tại những nơi độ cao nhỏ hơn, chỉ cho phép dùng cáp không bọc thép khi có biện pháp bảo vệ (trong hộp cáp, thép góc, ống luồn cáp . Trường hợp phải đặt theo dạng hỗn hợp (trong đất, trong công trình cáp hoặc xưởng sản xuất) nên dùng loại cáp có chủng loại như loại đặt trong đất nhưng có lớp phủ chống cháy.

  [​IMG]

  Đặt cáp trong công trình hoặc trong sản xuất

  Khi đặt cáp trong công trình cáp hoặc trong gian sản xuất
  Cáp bọc thép không được có vỏ bọc bên ngoài, còn cáp không bọc thép thì ở ngoài vỏ kim loại không được có lớp bảo vệ bằng vật liệu dễ cháy. Khi đặt hở không được dùng cáp lực và cáp nhị thứ có cách điện bằng polyetylen dễ cháy. Trên vỏ kim loại của cáp và mặt kim loại đặt cáp phải có một lớp chống gỉ không cháy để bảo vệ. Khi đặt cáp trong gian nhà có môi trường ăn mòn, phải dùng loại cáp chịu được tác động của môi trường đó.

  Đối với đường dây cáp điện ngoài trời ở vùng đất không ổn định, phải dùng loại có vỏ bọc bằng sợi thép hoặc phải có biện pháp chống nguy hại đến cáp khi đất dịch

  Khách hàng có nhu cầu mua dây cáp điện ngoài trời vui lòng liên hệ

  Công Ty TNHH Xây Dựng Thương Mại Xuất Nhập Khẩu Thiết Bị Điện Hoàng Long
  Đại Lý Cấp 1 CaDiVi
  Trụ sở: 58 Đường TTN02 P.Tân Thới Nhất Quận 12 TPHCM
  Showroom: Số E 1/2x2 Đường Quách Điêu, Ấp 5, Vĩnh Lộc A, Bình Chánh
  Tel: 08068042299
  Hotline: 0906755119
  Website: cadivihoanglong.vn
   
  Từ khóa:
Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.
cho tot, dien dan rao vat, rao vặt đồng nai, bao mua ban

Chia sẻ trang này

Thành viên trực tuyến

 1. hanatc89,
 2. prokhong5
Tổng: 165 (Thành viên: 2, Khách: 155, Robots: 8)
Đang tải...