9 Thủ thuật SEO an toàn với Panda

Thảo luận trong 'THÙNG RÁC' bắt đầu bởi gketquako, 19/7/17.

Mã tin: 30797
Lượt xem: 101
Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.
 1. gketquako

  gketquako Thành Viên

  Tham gia ngày:
  9/12/16
  Bài viết:
  68
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Google Panda là 'http://landtech.vn/dich-vu-seo-uy-tin-chuyen-nghiep-landtech-329.html' một thuật toán của Google, giúp thanh lọc thẳng tay các trang web sử dụng kỹ thuật SEO mũ đen, vì vậy để an toàn khi sử dụng kỹ thuật này, bạn cần lưu ý một số cách nhằm có được liên kết hợp pháp và thân thiện với Panda.
  'https://1.bp.blogspot.com/-WCGL5TiOHM0/WW8Vmdrrb0I/AAAAAAAAH_k/4nOGbabgC44JQY86nHEYoCwUS6P_lO6GACLcBGAs/s1600/banner-khoa-hoc-seo-chuyen-nghiep-tai-leadgle.jpg'
  1. Bình luận trên các diễn đàn
  Đây là một điều dễ dàng. Bạn có thể tìm các diễn đàn về sở thích, lĩnh vực chuyên môn nghề nghiệp cho phép đăng các liên kết khi bình luận.
  Hãy chắc chắn những gì bạn bình luận 'http://landtech.vn/' trên diễn đàn là chất lượng tốt, để có thể duy trì và được chào đón bởi những người khác.
  2. Mua liên kết từ directory có liên quan
  Có rất nhiều directory thích hợp cho ngành công nghiệp của bạn. Họ đã đạt được kết quả tốt trong công cụ tìm kiếm. Hãy đặt liên kết trên các trang web đó, sẽ có lợi cho bạn.
  3. Liên kết từ các trang web truyền thông xã hội
  Tất cả các phương tiện truyền thông đều cho phép bạn đăng bài viết kèm liên kết hoàn toàn miển phí. Tất cả những gì bạn cần làm là thêm liên kết vào hồ sơ cá nhân hoặc bài viết của mình.
  4. Khuyến khích người khác liên kết
  Khuyến khích người khác liên kết với trang web của bạn. Yêu cầu trao đổi hay trả tiền cho họ.
  5. Tạo liên kết với bài viết mồi
  Đây là những bài viết thú vị, hấp dẫn, hữu ích, đáng đọc hoặc bất thường, đủ để mọi người có thể lan truyền liên kết một cách tự nhiên. Mục tiêu của bạn là tạo ra các bài báo, 'http://landtech.vn/seo-website-uy-tin-chuyen-nghiep-330.html' bài viết thu hút người đọc đến web của bạn.
  6. Ý kiến và liên kết
  Gửi bài bình luận và liên kết trên blog, 'http://landtech.vn/bang-bao-gia-seo-website-re-va-chinh-xac-nhat-lh-0963986117-331.html' các trang web và bài viết của người khác. Đăng bài và sau đó khuyến khích bình luận kèm theo liên kết. Chắc chắn các liên kết không phải là "no follow' và được sự cho phép của chủ sỡ hữu blog hay web.
  7. Yêu cầu các phương tiện truyền thông xã hội hay của bạn bè
  Yêu cầu bạn bè liên kết với bạn từ hồ sơ của họ trên các phương tiện truyền thông xã hội và nhờ họ nói những điều tốt đẹp về bạn và công ty bạn. Càng nhiều người nhìn thấy liên kết của bạn, 'http://landtech.vn/khoa-hoc-truyen-nghe-seo-354.html' càng tăng thêm cơ hội họ nhìn thấy trang web của bạn và liên kết với bạn.
  8. Trả lời câu hỏi trên một trang web hỏi đáp
  Trả lời câu hỏi trên một trang web hỏi đáp và sau đó thêm một liên kết. Yahoo hỏi đáp là phổ biến nhất. Tất cả những gì bạn cần làm là tìm những câu hỏi mà bạn có thể trả lời. Một khi bạn đã làm điều này, bạn sẽ cần phải làm thêm một câu trả lời có liên quan. Người sử dụng 'http://landtech.vn/khoa-hoc-seo-thong-minh-tai-landtech-355.html' sẽ lựa chọn câu trả lời của bạn là tốt nhất và liên kết của bạn sẽ được đánh dấu.
  9. Viết một bài báo và đặt trên một trang web có chất lượng
  Viết một bài chất lượng cao, tốt nhất là về một cái gì đó liên quan đến lĩnh vực kinh doanh của bạn. Sau đó đăng trên một trang web có uy tín và thêm vào liên kết của bạn.
  CÔNG TY TRUYỀN THÔNG LANDTECH GROUP
  E-mail: landtech.vn@gmail.com
  Hotline: 0963 830 289 (Ms. Vân) | 0963.986.117 ( Hạ Vi )
   
  Từ khóa:
Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.
cho tot, dien dan rao vat, rao vặt đồng nai, bao mua ban

Chia sẻ trang này

Thành viên trực tuyến

 1. truongminhthinh1,
 2. truongminhthinh2
Tổng: 158 (Thành viên: 2, Khách: 150, Robots: 6)
Đang tải...