Được tài trợ !

Xử lý dứt điểm tiêu cực trong lễ hội chùa Hương 2019

Thảo luận trong 'Địa điểm Ăn Uống - Giải Trí' bắt đầu bởi kophaithach1, 28/2/19.

Mã tin: 83388
Lượt xem: 61
  1. Tỉnh thành:

   empty
  2. Tình trạng:

   empty
  3. Giá bán:

   0 VNĐ
  4. Số điện thoại:

   01689964989
  5. Địa chỉ nơi bán:

   (Bản đồ)
  6. Thông tin :

   28/2/19, 0 Trả lời, 61 Đọc
 1. kophaithach1

  kophaithach1 Thành Viên

  Tham gia ngày:
  28/10/16
  Bài viết:
  493
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Lễ hội chùa Hương chính thức khai hội vào sáng 10/2. Lễ hội chùa Hương là một trong những điểm đến hấp dẫn và thu hút lượng khách thập phương lớn nhất trên địa bàn Hà Nội, ngày cao điểm có thể lên đến trên 60.000 lượt người. Vì vậy, công tác đảm bảo an toàn giao thông đường thủy nơi đây luôn được chú trọng.

  Mặc dù được các cơ quan chức năng tích cực tuyên truyền nhưng tại khu vực suối Yến, những con đò nhỏ mỏng manh nhưng chở đầy du khách 'http://gsv.com.vn/tour/du-lich-chua-huong-1-ngay/861.html' tuyệt nhiệt không thấy ai mặc áo phao. Theo ghi nhận của phóng viên thì vẫn như mọi năm, tình trạng du khách đi thuyền trên suối Yến không được bố trí phao cứu hộ vẫn diễn ra khá phổ biến.

  'http://hoanggh.com/wp-content/uploads/2019/02/chua-Huong-GSV-Travel.jpg'

  Năm nay, 4.000 thuyền đò vận chuyển du khách trên suối Yến đều đã được sơn mới, đánh số, tăng gần 400 chiếc so với năm trước. Và theo quy định thì tất cả số đò này đều được đăng ký biển số và trang bị phao cứu sinh, giỏ đựng rác trên đò. Tuy nhiên, trên thực tế, việc chủ đò trang bị phao cứu sinh cũng chỉ mang tính chất đối phó với lực lượng chức năng.

  Cũng như mọi năm, thuyền máy bị cấm hoạt động tuy nhiên, từ ngày khai hội đến nay vẫn có 1 số trường hợp các hộ dân cố tình đưa loại thuyền này vào vận chuyển du khách trên suối Yến.

  [​IMG]

  Ngoài ra, Ban Tổ chức lễ hội Chùa Hương 2019 cũng đã xây dựng các phương án cứu hộ cứu nạn, thành lập các tổ kiểm tra liên ngành hoạt động 24/24 trên dòng Suối Yến, kiên quyết xử lý và công khai các hộ không chấp hành quy định trên hệ thống loa truyền thanh. Ban Tổ chức cũng xây dựng lịch chi tiết, phân bổ các thuyền đón chở khách 'http://gsv.com.vn/tour/tour-le-hoi.html' hợp lý, vừa đảm bảo an toàn cho khách, vừa thực hiện công bằng giữa các hộ chèo đò.

  Rõ ràng, những bất cập, tồn tại trong công tác an toàn giao thông đường thủy tại lễ hội chùa Hương vẫn đang được các lực lượng chức năng từng bước khắc phục. Trong đó đặc biệt chú trọng công tác tuyên truyền để cả chủ đò và du khách nêu cao ý thức trong vấn đề đảm bảo an toàn khi hành hương bằng đường thủy trên dòng suối Yến và khu vực lễ hội.
   
  Từ khóa:
cho tot, dien dan rao vat, rao vặt đồng nai, bao mua ban

Chia sẻ trang này

Thành viên trực tuyến

 1. hoiang2000,
 2. duhocisea
Tổng: 147 (Thành viên: 3, Khách: 137, Robots: 7)
Đang tải...