Được tài trợ !

Visa Cộng Hòa Séc và những điều phải biết

Thảo luận trong 'Địa điểm Ăn Uống - Giải Trí' bắt đầu bởi Maibang_dlv, 27/3/19.

Mã tin: 85772
Lượt xem: 60
    1. Tỉnh thành:

      empty
    2. Tình trạng:

      empty
    3. Giá bán:

      0 VNĐ
    4. Số điện thoại:

      0778457753
    5. Địa chỉ nơi bán:

      95b - 97 - 99 Trần Hưng Đạo, P. Cầu Ông Lãnh, Q1
      (Bản đồ)
    6. Thông tin :

      27/3/19, 0 Trả lời, 60 Đọc
  1. Maibang_dlv

    Maibang_dlv Thành Viên

    Tham gia ngày:
    19/3/19
    Bài viết:
    63
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    6
    Giới tính:
    Nữ
    Visa Cộng Hòa Séc (Czech) sẽ đưa bạn đến một đất nước Trung Âu xinh đẹp với nhiều tu viện, quảng trường, lâu đài, nhà thờ, thị trấn, đồng thời đất nước này còn có một Thủ đô Prague được mệnh danh là viên ngọc Trung Âu. Vậy bạn biết gì về visa để đến đất nước xinh này?

    Những điều cần biết trước khi xin visa Cộng Hòa Séc

    Cộng Hòa Séc (Czech) là một trong 26 nước của khối liên minh Schengen. Vì vậy việc bạn nhận visa Cộng Hòa Sécđồng nghĩa với việc xin được visa Schengen - cơ hội giúp bạn có thể tự do đi lại qua các nước trong khối này một cách dễ dàng.

    Tuy nhiên, gần đây trong các tour du lịch Châu Âu đối với các đối tượng là người Việt Nam bị hạn chế ghé thăm đất nước xinh đẹp này.

    [​IMG]

    Cùng với đó là các quy định khá khắt khe của khối Schengen như bạn phải lưu trú lâu hoặc đã tham quan tại Cộng Hòa Séc trước đó mới 'https://dulichviet.com.vn/visa-sec' được. Vì thế việc xin visa tại nước này tương đối khó khăn.

    Tuy nhiên, chúng tôi sẽ cung cấp một số thông tin quan trọng về tấm visa Czech đưa bạn đến đất nước xinh đẹp này.

    Có mấy loại visa Cộng Hòa Séc?
    Tại Séc, có hai loại visa được sử dụng:

    - 'https://dulichviet.com.vn/visa-sec' dài hạn: Loại visa cho bạn cư trú trong một khoảng thời gian lâu dài với mục đích định cư, học tập, làm việc, lao động,... từ 1-3 năm.

    - Visa Cộng hòa Séc ngắn hạn: Loại visa này có thời hạn dưới 3 tháng, phục vụ cho những mục đích du lịch, thăm người thân, công tác,...

    Vì vậy, bạn cần xem kỹ mình đến Séc với mục đích gì để chọn được loại visa phù hợp nhất cho mình.

    Xin visa Cộng Hòa Séc mất bao lâu?
    Thông thường, thời gian xét 'https://dulichviet.com.vn/visa-sec' mất khoảng 5 ngày làm việc (không tính các ngày thứ bảy và chủ nhật hay các ngày lễ). Tuy nhiên, vào các tháng cao điểm thời gian này có thể kéo dài hơn vì lượng hồ sơ rất lớn.

    Bên cạnh đó, hồ sơ bị của bạn bị thiếu hoặc chưa rõ cũng sẽ là nguyên nhân kéo dài thời gian xét duyệt visa, vì thế bạn cần cẩn thận trong quá trình làm hồ sơ.

    Lưu ý: Nếu không may trượt visa, bạn sẽ không được phép nộp hồ sơ xin visa cho cùng mục đích trong vòng 06 tháng đâu nhé!

    Địa chỉ Lãnh sứ quán, Đại sứ quán của Cộng Hòa Séc
    Sau khi đã chuẩn bị hồ sơ xin visa Cộng Hòa Séc thật đầy đủ, bạn đem nộp tại Đại sứ quán (miền Bắc) và Lãnh sứ quán (miền Nam) để được xét duyệt nhé.

    Đại sứ quán Séc tại Hà Nội:

    Địa chỉ: 13 Chu Văn An, Hà Nội, Việt Nam.

    Điện thoại: (+84)048454131, (+84)048454132

    Fax: (+84)048233996

    Email : hanoi@embassy.mzv.cz

    Lãnh Sự Quán Séc tại tp Hồ Chí Minh:

    Địa chỉ: 18 BIS/28 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1,Hồ Chí Minh, Việt Nam

    Điện thoại: (+84)088290585

    Fax: (+84)0808226043

    Email: hoavienoffice@gmail.com

    Trên đây là những chia sẻ rất hữu ích về tấm visa Cộng Hòa Séc dành cho những bạn đang muốn du lịch tại vùng đất xinh đẹp này.

    Ngoài những thông tin trên đây, bạn còn có thể tìm hiểu những yếu tố khác như thủ tục, hồ sơ, bảo hiểm, quy trình phỏng vấn của Đại sứ quán và lãnh sự quán tại website của Du lịch Việt bạn nhé!

    Chúc bạn sẽ có được một chuyến đi thật tuyệt vời và nhiều niềm vui!
     
    Từ khóa:
Từ khóa:
cho tot, dien dan rao vat, rao vặt đồng nai, bao mua ban

Chia sẻ trang này

Thành viên trực tuyến

Tổng: 140 (Thành viên: 0, Khách: 134, Robots: 6)
Đang tải...