Thủ tục làm Visa Pháp có khó không?

Thảo luận trong 'Địa điểm Ăn Uống - Giải Trí' bắt đầu bởi Maibang_dlv, 26/3/19.

Mã tin: 85670
Lượt xem: 33
    1. Tỉnh thành:

      Toàn Quốc
    2. Tình trạng:

      Mới
    3. Giá bán:

      0 VNĐ
    4. Số điện thoại:

      0778457753
    5. Địa chỉ nơi bán:

      95b - 97 - 99 Trần Hưng Đạo, P. Cầu Ông Lãnh, Q1
      (Bản đồ)
    6. Thông tin :

      26/3/19, 0 Trả lời, 33 Đọc
  1. Maibang_dlv

    Maibang_dlv Thành Viên

    Tham gia ngày:
    19/3/19
    Bài viết:
    36
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    6
    Giới tính:
    Nữ
    Bạn đang cần làm visa Pháp để du lịch? Tuy nhiên bạn không biết thủ tục và trình tự như thế nào, hãy để chúng tôi chia sẻ một số thông tin để bạn có thể nắm rõ hơn và tránh được những rủi ro khi thực hiện.

    Làm visa Pháp cần những giấy tờ gì?
    [​IMG]

    Cần giấy giờ gì để làm visa Pháp?

    Một số giấy tờ bạn cần chuẩn bị như sau:

    - Bản gốc hộ chiếu (phải là bản gốc, có chữ ký và còn thời 6 tháng)

    - Hai tấm hình 3x4 hoặc 4x6 (đều là nền trắng), lưu ý ảnh chụp không quá 6 tháng

    - Bản sau chứng minh nhân dân công chứng

    - Bản sau sổ hộ khẩu có công chứng tất cả các trang

    - Bản sau giấy đăng ký kết hôn hoặc chưa kết hôn phải có giấy chứng nhận độc thân công chứng

    - Mẫu đơn xin visa Pháp (có thể tải về từ các trang web cấp visa Pháp, các công ty du lịch uy tín hoặc xin mẫu Đại sứ quán)

    - Những giấy tờ chứng minh công việc tại Việt Nam

    Những khó khăn khi làm visa đi Pháp
    1. Hộ chiếu trắng chưa đi đâu
    Gần như đến 80% khách xin visa Pháp là hộ chiếu trắng. Đại sứ Pháp không hề yêu cầu người xin visa đã từng đi nhiều nước, tuy nhiên điều này sẽ giúp bạn có tỉ lệ đậu visa cao

    [​IMG]

    Hộ chiếu trắng là một trong những khó khăn khi làm visa Pháp

    2. Không chứng minh được tài chính
    Bao gồm 2 yếu tố, một là không có tài chính thật sự, 2 là không có thời gian làm sổ tiết kiệm, đến khi Đại sứ quán yêu cầu thì sổ phải có thời gian mở 1 tháng trước đó.

    3. Không có hợp đồng lao động
    Cho dù Đại sứ quán Pháp hay bất kỳ Đại sứ của nước nào đều có yêu cầu xem hợp đồng lao động, vì cho dù bạn có cấp visa Pháp dài hạn hay có ý muốn định cư thì đây là thứ ràng buộc bạn trở lại Việt Nam.

    Nếu đăng ký dịch vụ làm visa Pháp bạn sẽ được hỗ trợ gì?
    [​IMG]

    Sử dụng dịch vụ làm visa Pháp nhanh chóng và dễ dàng

    Chắc chắn khi tìm đến dịch vụ làm visa Pháp, các bạn sẽ được hỗ trợ ở mức tối đa ngay từ những tư vấn đầu tiên đến khi nhận được visa đi Pháp một cách dễ dàng và nhanh chóng theo các trình tự và thủ tục:

    1. Sắp xếp hồ sơ của bạn theo chuẩn yêu cầu của Đại sứ quán Pháp
    2. Dịch thuật công chứng tất cả các tài liệu cần thiết
    3. Điền các form theo chuẩn yêu cầu của Đại sứ quán Pháp
    4. Đặt lịch hẹn với bạn để nộp hồ sơ tại Đại sứ quán
    5. Tư vấn tận tâm và hỗ trợ khách hàng chứng minh tài chính
    6. Tư vấn lựa chọn hình thức bảo hiểm du lịch tốt nhất và rẻ nhất sau khi nhận được visa Pháp
    7. Đặt vé máy bay, booking khách sạn và lên lịch trình cả chuyến đi cho khách
    Quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi làm visa đi du lịch Pháp hay bất kỳ loại visa nào khác bởi chất lượng và bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực này của Công ty

    Chúng tôi vừa chia sẻ một số thông tin về hồ sơ cũng như những thủ tục để làm visa Pháp nhanh chóng và dễ dàng cho bạn. Chúc bạn xin visa thành công và tận hưởng chuyến đi Pháp đầy tuyệt vời
     
    Maibang_dlv, 26/3/19

    Chú ý: Mọi thông tin liên quan tới tin rao này là do người đăng tin đăng tải và chịu trách nhiệm. Chúng tôi luôn cố gắng để có chất lượng thông tin tốt nhất, nhưng chúng tôi không đảm bảo và không chịu trách nhiệm về bất kỳ nội dung nào liên quan tới tin rao này. Nếu quý vị phát hiện có sai sót hay vấn đề gì xin hãy thông báo cho chúng tôi.
    #1
    Từ khóa:
Từ khóa:

Chia sẻ trang này

Thành viên trực tuyến

  1. dichvudinhcu,
  2. tho123
Tổng: 194 (Thành viên: 4, Khách: 183, Robots: 7)
Đang tải...