Thăng bằng NGÂN SÁCH CUỐI NẲM

Thảo luận trong 'Đăng tin rao vặt - mua bán khác' bắt đầu bởi vaynhanh001, 12/1/19.

Mã tin: 79874
Lượt xem: 42
  1. Tỉnh thành:

   empty
  2. Tình trạng:

   empty
  3. Giá bán:

   0 VNĐ
  4. Số điện thoại:

   1900633621
  5. Địa chỉ nơi bán:

   ha noi
   (Bản đồ)
  6. Thông tin :

   12/1/19, 0 Trả lời, 42 Đọc
 1. vaynhanh001

  vaynhanh001 Thành Viên

  Tham gia ngày:
  4/10/18
  Bài viết:
  198
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  “Đó chính là sự hiểu biết về nơi mà bạn nghĩ rằng bạn sẽ đi vào năm đến , ” John Theuer , giám đốc nguồn vốn của California Pizza Studio nói. Điều ấy sở hữu tức thị đông đảo mọi thứ trong khoảng củng cố thời gian và số lượng shop mới để biết nơi mang giá thành lao động đứng đầu trong ngắn hạn . ” Hãy nỗ lực để với tầm nhìn tốt vào năm tới, bởi vì nó là hạ tầng nền móng phục vụ kế hoạch kinh doanh”. Nếu như ko sở hữu số liệu chính xác, giả thiết cho năm tiếp theo với thể sẽ không khả thi.
  1,2,3 1 Vay tín chấp theo lương Vay tín chấp theo giấy phép kinh doanh Vay tín chấp theo giấy đăng ký xe máy
  với dữ liệu tài chính tổng hợp trong khoảng những năm trước và ngày nay trong tay, công ty sở hữu thể bước đầu đi vào hoạt động. Tại thời khắc này, những doanh nghiệp mang thể Đánh giá chi tiết, làm cho cơ sở cho từng khoản mục trong ngân sách, Boyd Hoback , chủ toạ và giám đốc điều hành của Good Times Burgers & Frozen Custard kể rằng: “Hãy Quan sát thiên hướng của năm ngoái. Các gì đã xảy ra để kiểm tra lượng giao dịch trung bình?”. tập trung vào từng khu vực thương mại, đưa ra mẫu nhìn sâu sắc và bởi kí vãng có thể ảnh hưởng đến tương lai. “Những điều mà chúng tôi tác động tích cực hay thụ động năm nay, và chúng tôi sở hữu thể lập kế hoạch cho thích hợp vào năm đến là gì ?“, Hoback kể.
  một số yếu tố ảnh hưởng đến giá tiền, một trong những nguyên tố ấy sẽ tác động tới ngân sách năm tới. Trong số đầy đủ vấn đề, Hoback kể rằng, vấn đề lớn nhất ngay hiện tại cho Good Times và nhà hàng trên thế giớichính là lao động. Xu thế lương lậu khác nhau tùy theo khu vực và mang thể bị tác động bởi pháp luật cũng như các nguyên tố cạnh tranh. Báo cáo thất nghiệp cũng ảnh hưởng tới mức giá lao động mà 1 thương hiệu sở hữu thểsẽ phải trả trong năm đến.
  [​IMG]
  Adam Berebitsky, CPA, tư vấn thuế, và đồng lãnh đạo của nhà hàng tại văn phòng Cleveland của doanh nghiệp kế toán BDO nhắc rằng, trong khi tổ chức nhìn lại việc kinh doanh cả năm, quý rút cục là một thời điểm dễ dàng để xem lại.
  lúc nhắc tới cần lao, Berebitsky nhắc, giám đốc điều hành nhà hàng cần nhận thức được giá tiền và nơi họ đangchi tiêu. Ông yêu cầu nên tiến hành 1 phân tách shop - để so sánh hiệu suất của hồ hết những cửa hàng trong hệ thống với nhau và có những năm trước. Nếu như nguồn tài nguyên cần đưa vào các shop dưới mức nhàng nhàng, nguồn ngân sách mới mang thể cung cấp một cơ hội rẻ để làm điều ấy.
  Ngoài tìm kiếm trong phạm vi hoạt động, nhà hàng với thể kiếm tìm thêm ở bên ngoài. “ngành công nghiệp nàyđầy đủ những thông tin“, Berebitsky kể. 1 Số cuộc dò xét điểm chuẩn về giá bán lao động và lương thực trong khu vực quán ăn nhanh, cộng có số liệu về hàng hóa và những nhân tố khác tác động đã sở hữu sẵn.
  thông báo công nghiệp cụ thể, bao gồm cả nghiên cứu được tiến hành bởi Hiệp hội nhà hàng quốc gia, cũng với thể phân phối thông báo hướng tới vững mạnh tổ chức tổng và thiên hướng bán hàng dự định cho năm sắp tới. Theuer tại Pizza Studio cũng dùng dự đoán kinh tế từ những nguồn khác nhau.
  Chúng tôi sẽ thu thập triển vẳng kinh tế mà ngân hàng đầu tư đưa ra, hoặc dự báo lớn mạnh GDP sở hữu thể sẽ là một dấu hiệu tốt cho doanh số chung mà 1 cửa hàng nên đi” ông nói. Phần lớn mọi thứ trong khoảng công khai tài chính để xem lại năng lực tổ chức của đối thủ cạnh tranh về tầm giá với thể giúp những đơn vị buôn bán tăng trưởng ngân sách phải chăng hơn.
  [​IMG]
  Phụ thuộc vào thuộc tính nguồn vốn, ngân sách đòi hỏi đầu vào từ các môn học ngoài những hàng ngũ vốn đầu tư và kế toán.
  Bạn chẳng thể làm điều ấy trùng hợp mang gì. Chủ shop, CFO, và tổng giám đốc cần ngồi lại bàn thảo với nhau“, Berebitsky kể. “nhân viên của bạn, quản lý bếp và điều hành những hoạt động sẽ cảm thấy tin tưởng hơn về mô hình cần lao, giá bán thực phẩm và không kể gì cả“. Giá thành thuê cửa hàng (bất động sản), nâng nhu yếu bị, mức giá coi sóc y tế, và giá cả hàng hóa cần được đưa vào định khoản.
  Tại Good Times, phần đông những phòng ban – tiếp thị, lớn mạnh, quản lý, nhân sự, kế toán - được đại diện nêu quan điểm trong thời kỳ phát triển ngân sách. Hoback cho biết hàng ngũ to hơn đưa những kế hoạch chiến lược, và sau đó mỗi lực lượng với các cuộc đàm đạo nội bộ rồi đưa ra 1 kế hoạch đại quát có ngân sách đi kèm. Thông tin nàysau ấy đưa tới tay những điều hành trên toàn hệ thống.
  1 số thương hiệu cũng doanh nghiệp một cuộc thảo luận tiêu chí để mở rộng tầm nhìn. Theuer nhắc các cuộc hội thoại thường bắt đầu ở 1 chừng độ cao mang các chủ đề bao gồm phát triển doanh thu và các mục tiêu dưới ấy.
  rẻ nhất, bạn càng mở rộng càng rẻ, gồm càng phổ biến đội cấp cao, kiên cố, và đội ngũ của bạn sẽ càng đặc thù trong giai đoạn này“, Theuer kể. Trong khoảng thời điểm đó, các cuộc bàn thảo thu hẹp để sắm ra cái hình đầu tưthương hiệu muốn khiến cho.
  1 trong các quyết tâm cuối năm của 1 công ty cũng phụ thuộc vào việc chúng là công ty đại chúng hay công ty tư nhân. Rõ ràng, nếu là đơn vị đại chúng thì phần đông Con số đấy sẽ được công bố trên một tờ báo chính thống.
   
  vaynhanh001, 12/1/19

  Chú ý: Mọi thông tin liên quan tới tin rao này là do người đăng tin đăng tải và chịu trách nhiệm. Chúng tôi luôn cố gắng để có chất lượng thông tin tốt nhất, nhưng chúng tôi không đảm bảo và không chịu trách nhiệm về bất kỳ nội dung nào liên quan tới tin rao này. Nếu quý vị phát hiện có sai sót hay vấn đề gì xin hãy thông báo cho chúng tôi.
  #1
  Từ khóa:

Chia sẻ trang này

Thành viên trực tuyến

 1. gasbanmaivn
Tổng: 176 (Thành viên: 1, Khách: 168, Robots: 7)
Đang tải...