Được tài trợ !

Tất tần tật những ý nghĩa sim số đẹp bạn nên biết

Thảo luận trong 'THÙNG RÁC' bắt đầu bởi tranphankhai, 30/6/17.

Mã tin: 29285
Lượt xem: 341
Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.
 1. tranphankhai

  tranphankhai Thành Viên

  Tham gia ngày:
  30/5/17
  Bài viết:
  8
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Web:
  Bạn đang tìm mua một sim số hợp với bản thân? Bạn đang không biết Ý nghĩa sim số đẹp như thế nào? 'http://vnptvinhphuc.vn/' sẽ giúp bạn giải đáp những câu hỏi trên để bạn sở hữu một sim số đẹp như ý nhé.

  Tất tần tật những ý nghĩa sim số đẹp bạn nên biết

  Nếu đã tìm mua sim số đẹp thì việc tìm hiểu Ý nghĩa sim số đẹp là điều không thể bỏ qua. Bởi một sim số được cho là đẹp khi xét thấy ý nghĩa của nó đẹp và phù hợp với bạn. Vậy, Ý nghĩa sim số đẹp thể hiện qua những tiêu chí nào?

  1: Ý nghĩa sim số đẹp thông qua ý nghĩa của các con số
  Xem xét ý nghĩa của các con số là cách cơ bản đầu tiên khi muốn tìm hiểu Ý nghĩa sim số đẹp. Mỗi con số đều có ý nghĩa tốt - xấu khác nhau. Và các ý nghĩa này sẽ quy định sim số ấy đẹp hay không đẹp.

  Theo quan niệm, ý nghĩa của 'https://www.simphongthuy.com.vn/sim-so-dep-theo-mang-Viettel.html'theo từng con số như sau: 1 - Độc nhất, 2 - Mãi mãi, 3 - Tài, 4 - Tử, 5 - Ngũ, 6 - Lộc, 7 - Thất, 8 - Phát, 9 - Trường Cửu.

  Như vậy, chỉ cần nhìn vào ý nghĩa của các con số thôi, bạn đã phần nào đoán ra được Ý nghĩa sim số đẹp như thế nào rồi đúng không nào?

  2. Ý nghĩa sim số đẹp thông qua mức độ hài hòa với chủ nhân
  Xem Ý nghĩa sim số đẹp qua ý nghĩa các con số mới chỉ là cách nhìn nhận bên ngoài khi bạn muốn mua sim số đẹp mà thôi. Muốn biết Ý nghĩa sim số đẹp như thế nào thật sâu sắc bạn cần tìm hiểu về mức độ hài hòa với chủ nhân. Trong khuôn khổ bài viết này, chúng tôi giới thiệu cách cơ bản và đơn giản nhất nhận biết Ý nghĩa sim số đẹp hợp với chủ nhân như thế nào thông qua việc tìm hiểu mệnh, tuổi và các con số hợp mệnh:
  • Ý nghĩa sim số đẹp thông qua việc hợp mệnh chủ nhân:
  Mỗi người mang một mệnh khác nhau. Mệnh này sẽ quy định mức độ phù hợp về màu sắc, con số, phong thủy, thậm chí là tình duyên, sự nghiệp của bạn. Ý nghĩa sim số đẹp cũng được thể hiện thông qua việc bạn chọn sim số hợp với mệnh của bạn. Đó có thể là sim số thuộc mệnh của bạn hoặc thuộc ngũ hành sinh ra mệnh của bạn theo nguyên tắc: Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim, Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc.

  Theo đó, người mệnh Kim muốn chọn'https://www.simphongthuy.com.vn/xem-phong-thuy-cho-sim.html' có ý nghĩa tốt hợp mệnh thì nên chọn sim mang mệnh Kim hoặc mang mệnh Thổ (Thổ sinh Kim rất tốt).
  • Ý nghĩa sim số đẹp thông qua mức độ hợp tuổi của chủ nhân:
  Mỗi một năm sinh sẽ gắn liền với một mệnh khác nhau. Xét trên khía cạnh phong thủy, Ý nghĩa sim số đẹphợp tuổi khi bạn chọn sim hợp với tuổi và mệnh của mình. Bạn có thể tra tuổi của mình thuộc mệnh gì và tìm sim số đẹp hợp mệnh như đã nêu ở trên nhé.
  • Ý nghĩa sim số đẹp thông qua mức độ xuất hiện của các con số hợp mệnh:
  Như đã nói ở trên, Mệnh của mỗi người sẽ quy định các thành tố liên quan đến cuộc sống của bạn, trong đó có các con số. Một số điện thoại mang Ý nghĩa sim số đẹp tốt lành khi nó có chứa trong đó các con số hợp với mệnh của chủ nhân theo nguyên tắc sau: Mộc: 1, 3, 4 - Thổ: 2, 5, 8, 9 - Kim: 6, 7, 8 - Thủy: 1, 6 - Hỏa: 0, 9.

  Theo đó, người sinh năm 199 mang mệnh Kim muốn chọn Ý nghĩa sim số đẹp tốt hợp mệnh thì nên chọn sim mang mệnh Kim hoặc mang mệnh Thổ (Thổ sinh Kim rất tốt) và nên chứa các con số 6, 7, 8.

  Không quá khó để nhận biết Ý nghĩa sim số đẹp đúng không nào? Chúc các bạn lựa chọn được sim số đẹp thành công với ý nghĩa tốt lành nhất nhé!

  'http://vnptvinhphuc.vn/' sưu tầm.
   
  Từ khóa:
Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.
cho tot, dien dan rao vat, rao vặt đồng nai, bao mua ban

Chia sẻ trang này

Thành viên trực tuyến

 1. baophuong
Tổng: 153 (Thành viên: 1, Khách: 147, Robots: 5)
Đang tải...