Được tài trợ !

Những lý do bị từ chối xin visa Đức và cách khắc phục

Thảo luận trong 'Địa điểm Ăn Uống - Giải Trí' bắt đầu bởi Maibang_dlv, 26/3/19.

Mã tin: 85666
Lượt xem: 58
  1. Tỉnh thành:

   Toàn Quốc
  2. Tình trạng:

   Mới
  3. Giá bán:

   0 VNĐ
  4. Số điện thoại:

   0778457753
  5. Địa chỉ nơi bán:

   95b - 97 - 99 Trần Hưng Đạo, P. Cầu Ông Lãnh, Q1
   (Bản đồ)
  6. Thông tin :

   26/3/19, 0 Trả lời, 58 Đọc
 1. Maibang_dlv

  Maibang_dlv Thành Viên

  Tham gia ngày:
  19/3/19
  Bài viết:
  63
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Tại sao visa Đức của bạn bị từ chối? Bạn không biết nguyên do đâu. Chúng tôi đã tổng hợp được những lý do và cách khắc phục vì vậy xin chia sẽ cho các bạn qua bài viết dưới đây.

  Giải thích những nguyên nhân từ chối visa Đức
  Danh sách chỉ bao gồm những lý do từ chối cấp thị thực Đức thường gặp và phổ biến nhất:

  - Người xin visa nộp hộ chiếu sai sự thật, giả mạo hoặc bị làm giả giấy tờ

  - Người xin cấp visa không trình bày được mục đích và điều kiện lưu trú tại Đức (du lịch, thăm thân hay công tác, học tập,...)

  [​IMG]

  Có một số nguyên nhân khiến người xin visa Đức bị từ chối

  - Người xin 'https://dulichviet.com.vn/visa-duc' không chứng minh được khả năng chi trả khoản chi phí sinh hoạt trong thời gian lưu trú tại Đức; hoặc không đủ chi phí cho việc quá cảnh tới một nước thứ 3 mà người xin vsa được phép.

  - Trong khoảng thời gian 6 tháng đến hiện tại, người xin visa đã lưu trú 3 tháng trên khu vực của các nước thành viên bằng thị thực Schengen hoặc thị thực có giá trị cho việc lưu trú trong một khu vực giới hạn.

  - Hệ thống lưu trữ thông tin của khối Schengen đã có thông báo về việc cấm nhập cảnh đối với người xin visa Đức trước đó

  - Một hoặc một vài nước của khối Schengen nghĩ rằng người xin visa sẽ gây nguy hiểm đến rật tự công cộng, an ninh của quốc gia.

  - Người xin'https://dulichviet.com.vn/visa-duc' không mua bảo hiểm hoặc bảo hiểm không phù hợp và không có giá trị sử dụng khi cần.

  - Thông tin trình bày về mục đích điều kiện lưu trú tại Đức do người xin thị thực không đáng tin cậy

  - Đại sứ quán và Lãnh sự quán không xác định được liệu người xin visa có đột ngột rời khỏi các nước trong khối Schengen trước khi visa hết hạn hay không.

  Cách khắc phục khi visa Đức bị từ chối
  [​IMG]

  Khi bị từ chối hồ sơ, bạn vẫn có thể xin lại visa Đức vào lần sau

  1. Xin lại visa Đức tại chính nơi bạn bị từ chối.
  Nhiều người nghĩ rằng khi 'https://dulichviet.com.vn/visa-duc' bị từ chối thì có thể sang Đại sứ quán của một nước khác trong khối Schengen.

  Tuy nhiên điều này là hoàn toàn sai lầm, trong khối Schengen mọi thông tin của bạn đã được lưu trữ chính vì vậy xin cấp lại visa tại chính nước bạn đã bị trượt là tối ưu nhất.

  2. Không thay đổi thông tin trong hồ sơ xin cấp visa Đức
  Người xin visa không nên thay đổi thông tin của mình khi bị từ chối.

  Ví dụ nghề nghiệp trong hồ sơ trước của bạn là nhân viên bán hàng, mức lương thấp nhưng lần này lại là một nhân viên văn phòng với mức rất cao đó là một sự thiếu logic và nhân viên đại sứ quán sẽ dễ dàng nhận ra bạn đang làm thông tin sai sự thật

  3 . Không nên thay hộ chiếu mới
  [​IMG]

  Không nên thay đổi hộ chiếu khi làm visa Đức không được

  Nhiều người xin visa nghĩ rằng khi thay đổi một hộ chiếu mới sẽ không bị phát hiện đã từ chối trước đó, tuy nhiên tất cả thông tin của bạn khi đã được lưu trừ thì dù 10 năm sau bạn quay lai họ vẫn có thể truy vấn được bạn đã từng bị từ chối visa của Đức.

  4 . Không thay đổi mục đích chuyến đi
  Nếu visa đi Đức bị từ chối với mục đích du lịch mà bạn lại chuyển sang đi thăm thân hoặc công tác sẽ làm cho Đại sứ quán và Lãnh sự quán thấy bạn đang đi lòng vòng với mục đích thật sự của mình, dẫn đến bạn có thể bị trượt visa cho lần tiếp theo.

  Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về những lý do bạn bị từ chối làm visa Đức, đồng thời chia sẻ cách khắc phục hiệu quả nhất. Nếu cảm thấy trắc rối, bạn có thể nhờ hỗ trợ từ các công ty du lịch hoặc chuyên làm visa.
   
  Từ khóa:
Từ khóa:
cho tot, dien dan rao vat, rao vặt đồng nai, bao mua ban

Chia sẻ trang này

Thành viên trực tuyến

 1. tranthaimhs26,
 2. hoiang2000,
 3. duhocisea
Tổng: 159 (Thành viên: 3, Khách: 147, Robots: 9)
Đang tải...