Được tài trợ !

Những cách thức tiến hành quảng cáo thiết kế website-P2

Thảo luận trong 'THÙNG RÁC' bắt đầu bởi phuongphuonq, 1/11/16.

Mã tin: 11571
Lượt xem: 134
Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.
 1. phuongphuonq

  phuongphuonq Thành Viên

  Tham gia ngày:
  10/10/16
  Bài viết:
  54
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Đăng kí công ty của bạn với Google Places


  Khi 'http://keyweb.vn/' việc đăng kí doanh nghiệp của bạn với Google Places sẽ cho phép doanh nghiệp dễ thấy hơn trên trang search của Google, ngoài ra, đơn vị còn xuất hiện tên trên Google Maps (bản đồ của Google). Tất cả những gì bạn cần làm là điền vào đơn và đăng kí, rồi đợi công ty của bạn được xác minh qua quá trình xác nhận của họ, việc xác minh này có thể dược thực hiện bằng một cuộc điện thoại hoặc mail chậm.


  [​IMG]


  Dịch vụ này miễn phí, và đương nhiên chỉ tốn có vài phút đăng kí. Bing của Microsoft và Yahoo cũng có dịch vụ tương tự rất dễ đăng kí.


  Tham gia những diễn đàn


  Các 'http://keyweb.vn/cong-ty-thiet-ke-web-gia-re-chuyen-nghiep-uy-tin-tai-ha-noi/' việc kết nối với các khách hàng tiềm năng thông qua các diễn đàn thích hợp sẽ mang đến ích lợi cho đơn vị trong việc tạo sự nhận biết. tuy nhiên, đừng tham gia diễn đàn chỉ để đăng những bài viết giới thiệu về doanh nghiệp của mình. Hãy dành thời gian để đóng góp cho cộng đồng, các người tham gia diễn đàn bằng các kiến thức, kinh nghiệm của mình. Họ sẽ đánh giá cao bạn và tên tuổi của bạn trong cộng đồng sẽ được nâng cao.


  Xem thêm: thiết kế web bán hàng online


  dùng Email để quảng bá


  Bạn hãy tận dụng việc cài đặt chữ ký trong email để chèn đường link và dòng giới thiệu về website của mình. Điều này sẽ giúp giới thiệu web của bạn tới với những người trong mạng lưới quan hệ của bạn và công ty.


  Tiếp theo, hãy suy nghĩ về việc sử dụng email như 1 phương tiện trong chiến lược tiếp thị của bạn. khi bạn gặp gỡ 1 khách hàng mới, hãy nhã nhặn đề nghị họ để lại địa chỉ email. khi bạn đã có 1 số lượng email nhất định, hãy tiến hành xây dựng thành cơ sở dữ liệu email để tiến hàng chiến dịch gửi thư của mình. Bạn có thể thiết kế web giá rẻ hà nội một sự kiện (có thể là khuyến mãi, tặng quà…). Sau đó gửi thông tin về sự kiện cho các địa chỉ email mà bạn thu thập được. Trong email nhớ đề nghị người nhận truy cập vào web để biết được thông tin cụ thể về chương trình.


  Thông tin liên hệ: 'http://keyweb.vn/cong-ty-thiet-ke-web-gia-re-chuyen-nghiep-uy-tin-tai-ha-noi/' Keyweb.vns


  Địa chỉ : Số 36, ngõ 1, Đình Thôn, phường Việt Nam Đình 1, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.


  SĐT:0981 759 726
   
  Từ khóa:
Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.
cho tot, dien dan rao vat, rao vặt đồng nai, bao mua ban

Chia sẻ trang này

Thành viên trực tuyến

 1. cheapstore1,
 2. tieuvu2000
Tổng: 87 (Thành viên: 2, Khách: 79, Robots: 6)
Đang tải...