[MẸO HAY] Thủ tục làm visa Đức chi tiết nhất

Thảo luận trong 'Địa điểm Ăn Uống - Giải Trí' bắt đầu bởi Maibang_dlv, 4/5/19.

Mã tin: 88606
Lượt xem: 49
    1. Tỉnh thành:

      empty
    2. Tình trạng:

      empty
    3. Giá bán:

      0 VNĐ
    4. Số điện thoại:

      0778457753
    5. Địa chỉ nơi bán:

      95b - 97 - 99 Trần Hưng Đạo, P. Cầu Ông Lãnh, Q1
      (Bản đồ)
    6. Thông tin :

      4/5/19, 0 Trả lời, 49 Đọc
  1. Maibang_dlv

    Maibang_dlv Thành Viên

    Tham gia ngày:
    19/3/19
    Bài viết:
    28
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    1
    Giới tính:
    Nữ
    Tại Đức và Việt Nam chưa hề có quy định về vấn đề miễn bỏ visa. Vì thế, nếu muốn sang Đức bắt buộc bạn phải có visa Đức. Để được cấp visa này, bạn phải thực hiên một số thủ tục bắt buộc, trong đó, chuẩn bị hồ sơ là một trong những việc cơ bản nhất.

    Visa Đức có mấy loại?
    Có 2 loại visa Đức:

    Visa Schengen của Đức:

    - Visa quá cảnh qua sân bay loại A: Loại visa này cho phép bạn đi lại trong khu vực sân bay quốc tế Đức và các quốc gia khối Schengen

    - Visa loại C: gồm visa ngắn hạn <90 ngày và visa dài han >90 ngày. Visa ngắn hạn sử dụng cho mục đích du lịch, thăm thân, công tác; visa dài hạn sử dụng cho mục đích định cư, toàn tụ người thân, du học, lao động.

    Visa quốc gia Đức

    Đây là loại visa riêng của Đức cấp cho những mục đích đoàn tụ gia đình, làm việc và du học.

    Hồ sơ xin visa Đức gồm những giấy tờ gì?
    - Giấy tờ cá nhân:

    Mẫu đơn xin cấp visa đi Đức theo mẫu quy định

    02 ảnh chụp nền trắng, không quá 6 tháng, yêu cầu rõ mặt và 2 vành tai

    Hộ chiếu gốc có chữ ký, hỗ chiếu phải còn hạn ít nhất 3 tháng và dành ít nhất 2 trang trắng để dán visa

    Giấy xác nhận tình trang hôn nhân: độc thân/ ly hôn/ kết hôn/ góa,…có xác nhận của chính quyền địa phương.

    Bản sao hộ khẩu công chứng, sơ yếu lý lịch và CMND

    [​IMG]

    Thủ tục làm visa Đức đơn giản và dễ dàng

    - Chứng minh công việc

    Nhân viên: Sao kê giao dịch ngân hàng trong 3 tháng gần nhất, bảng lương 3 tháng, hợp đồng lao động và giấy nghỉ phép do công ty xác nhận.

    Chủ doanh nghiệp: chứng nhận đăng kí kinh doanh của công ty và báo cáo thanh toán thuế trong 3 tháng gần nhất.

    Người nghỉ hưu: Bổ sung phiếu/sổ lương hưu cùng quyết định nghỉ hưu có chứng thực của cơ quan thẩm quyền địa phương.

    Các trường hợp khác sẽ chuẩn bị theo yêu cầu của Đại sứ quán Đức

    - Chứng minh tài chính:

    Sao kê sổ tiết kiệm ngân hàng có giá trị tối thiểu 20.000 USD (thời hạn gửi tiết kiệm phải ít nhất 6 tháng), thẻ tín dụng

    Bổ sung các giấy tờ nhà đất, cổ phiếu, bất động sản, xe ô-tô,…

    - Trình bày lịch trình chuyến đi:

    Trình bày chi tiết lịch trình trong suốt chuyến đi, thời gian đi và thời gian dự định về.

    Xác nhận có đặt vé máy bay khứ hồi và khách sạn tại Đức

    Những điều cần biết khi xin visa Đức
    Bạn có thể nhập cảnh vào Đức nếu bạn là công dân của các quốc gia thành viên Schengen hoặc đang sở hữu visa còn thời hạn và có thể sử dụng ở bất kỳ quốc gia nào trong khối (không giới hạn).

    Bạn muốn xin visa Schengen cho một hành trình gồm Đức và một số quốc gia khác trong khối, bạn chỉ cần nộp đơn tại Cơ quan Lãnh sự của Đức hoặc của một trong các quốc gia đó.

    Bạn sẽ nộp đơn tại Cơ quan Lãnh sự Đức nếu Đức là điểm đến đầu tiên hoặc là điểm đến có thời gian lưu trú dài nhất.

    Nếu muốn xin visa du lịch Đức và các nước còn lại trong khối Schengen như: Lithuania, Áo, Luxembourg, Bỉ, Pháp, Đức, Hy Lạp, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha, Thụy Điển, Ý,…phải xin một loại visa đồng nhất. Với loại thị thực này, bạn sẽ được nhập cảnh tự do ở các nước trên nếu còn hiệu lực.

    Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm visa du lịch, công tác, thăm thân, Du Lịch Việt cam đoan giúp bạn xin thành công visa Đức trong thời gian ngắn với chi phí hợp lý nhất.
     
    Maibang_dlv, 4/5/19

    Chú ý: Mọi thông tin liên quan tới tin rao này là do người đăng tin đăng tải và chịu trách nhiệm. Chúng tôi luôn cố gắng để có chất lượng thông tin tốt nhất, nhưng chúng tôi không đảm bảo và không chịu trách nhiệm về bất kỳ nội dung nào liên quan tới tin rao này. Nếu quý vị phát hiện có sai sót hay vấn đề gì xin hãy thông báo cho chúng tôi.
    #1
    Từ khóa:
Từ khóa:

Chia sẻ trang này

Thành viên trực tuyến

Tổng: 73 (Thành viên: 0, Khách: 66, Robots: 7)
Đang tải...