Được tài trợ !

Hosting rẻ nhất Việt Nam

Thảo luận trong 'Các Dịch Vụ - Sữa Chữa - Cài đặt' bắt đầu bởi Hoàng Linh, 17/4/19.

Mã tin: 87320
Lượt xem: 79
  1. Tỉnh thành:

   TP. Hồ Chí Minh
  2. Tình trạng:

   Mới
  3. Giá bán:

   500,000 VNĐ
  4. Số điện thoại:

   024 73 092939
  5. Địa chỉ nơi bán:

   Hồ Chí Minh
   (Bản đồ)
  6. Thông tin :

   17/4/19, 0 Trả lời, 79 Đọc
 1. Hoàng Linh

  Hoàng Linh Thành Viên

  Tham gia ngày:
  17/4/19
  Bài viết:
  2
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Nếu bạn là webmaster, bloger, Marketer hay đơn thuần bạn có nhiều mối quan hệ và họ đang cần tìm một Hosting Provider tin tưởng. Hãy tham gia ngay chương trình Affiliates của 'http://www. nps.vn'để tăng thu nhập lên đến hơn 20 triệu đồng mỗi tháng.
  Ưu điểm:

  • Hoa hồng lên đến 10% giá trị mỗi lần giới thiệu: Chỉ cần đạt 500,000 VND là bạn có thể rút tiền về tài khoản ngân hàng của mình: Hoặc dùng số tiền này thanh toán dịch vụ tại 'http://www.nps.vn/'.
  • Giao diện thống kê đầy đủ và chính xác: 'http://www.nps.vn/' cho bạn tự tạo mã giảm giá riêng cho mình nếu bạn muốn ngay trên giao diện quản lý, bạn gởi mã giảm giá này cho người cần giới thiệu, đơn hàng của họ sẽ được giảm giá bởi mã giảm giá mà bạn tạo.
  • Không cần đến văn phòng, chỉ cần online lúc rảnh rỗi hoặc đơn giản là viết blog review và khuyến khích độc giả của mình dùng dịch vụ tại 'http://www.nps.vn'.
  • Không cần bán hàng, chỉ cần viết bài giới thiệu hoặc đơn thuần là gởi link 'http://www.nps.vn/affiliate' của mình cho bạn bè.
  • Nhiều chương trình giảm giá hấp dẫn hằng tháng, bạn sẽ nhận được thông báo để giới thiệu và viết bài giới thiệu trên website/blog của mình.


  BẢNG CHIẾT KHẤU HOA HỒNG
  Hoa hồng lên đến 15% cho mỗi đơn hàng giới thiệu
  DỊCH VỤ HOSTING SSD Cloud VPS Sever Tủ Rack FireWall Khác
  % HOA HỒNG 15% 15% 10% 10% 10%
  1. Vì sao bạn nên hợp tác cùng 'http://www.nps.vn'
  • Hỗ trợ 24/7
  Đội ngũ kỹ thuật luôn sẵn sàng hỗ trợ mọi yêu cầu của khách hàng bất kể ngày/đêm bằng hotline hoặc ticket kỹ thuật

  • Đa dạng phương thức thanh toán
  Để hỗ trợ tốt nhất đến các bạn cộng tác viên, 'http://www.nps.vn/' hỗ trợ thanh toán thông qua PayPal hoặc chuyển khoản ngân hàng với thời gian làm việc chỉ 2 ngày.

  • Chuyên nghiệp, uy tín
  'http://www.nps.vn/' lấy uy tín và cam kết chất lượng dịch vụ làm nền tảng để phát triển do đó, chúng tôi cam kết sẽ phục vụ tất cả khách hàng một cách chuyên nghiệp và hỗ trợ tốt nhất.

  • Dịch vụ chất lượng cao
  'http://www.nps.vn/' luôn không ngừng nỗ lực để cập nhật, nâng cấp những dịch vụ ngày càng tốt hơn để đem đến những trải nghiệm tuyệt vời cho mỗi khách hàng

  2. Điều khoản cộng tác viên
  • Phương thức quảng bá dịch vụ
  Bạn được sử dụng mọi loại kênh để quảng bá thương hiệu, dịch vụ của chúng tôi: facebook, zalo, google…để tiếp cận và tìm kiếm khách hàng hiệu quả. Tuy nhiên, bạn không được quyền dùng từ khóa “NPS” bởi vì đây là thương hiệu riêng đã được bảo hộ và chỉ sử dụng cho mục đích nội bộ công ty.

  • Rút tiền trong tài khoản
  Khi số dư trong tài khoản của cộng tác viên tích lũy đủ từ 1.000.000 đồng trở lên, bạn hoàn toàn có thể yêu cầu thanh toán. 'http://www.nps.vn/' sẽ thanh toán cho bạn thông qua chuyển khoản mất từ 1 – 3 ngày làm việc.

  • Hợp đồng cộng tác viên
  'http://www.nps.vn/' sẽ yêu cầu bạn cung cấp bản photo CMND và ký hợp đồng cộng tác viên theo quy định. Mỗi cộng tác viên chỉ cần khai báo thông tin một lần.

  • Thuế thu nhập cá nhân
  Khi thu nhập hàng tháng của bạn bằng hoặc lớn hơn 2.000.000 đồng, bạn bắt buộc phải có trách nhiệm đóng thuế thu nhập cá nhân 10% theo quy định của pháp luật. Do đó, 'http://www.nps.vn/' sẽ tiến hành khấu trừ trực tiếp vào số tiền rút ra để nộp thuế hộ cho đối tác. Nếu số tiền rút ra dưới 2.000.000 đồng, chúng tôi sẽ khấu trừ vào lần rút kế tiếp trong tháng dựa vào tổng số tiền mà bạn đã rút ra.

  3. Các câu hỏi thường gặp
  • Chương trình Affiliates có áp dụng cho domain hay không
  Không. Chỉ những dịch vụ về 'https://www.nps.vn', 'https://www.nps.vn/cloud-vps-gia-re/' mới được áp dụng

  • Khi tôi trở thành cộng tác viên, tôi có được dùng thử các dịch vụ 'https://www.nps.vn/web-hosting/hosting-gia-re/', 'https://www.nps.vn/cloud-vps-gia-re/' để review lại không?
  Có. NPS sẽ cung cấp cho bạn dùng thử dịch vụ trong vòng 3 – 7 ngày để các bạn hiểu rõ và cảm nhận chính xác về dịch vụ tại đây.

  • Khi nào tôi được rút tiền trong tài khoản của mình?
  Ngay khi số dư tài khoản của bạn lớn hơn 1.000.000 đồng

  • Tôi có thể tự đăng kí dịch vụ thông qua tài khoản giới thiệu của tôi không?
  Rất tiếc là hệ thống 'http://www.nps.vn/' không tính các đăng ký trên cùng một tài khoản 'https://www.nps.vn/affiliate/'. Do đó, bạn vui lòng hướng dẫn khách hàng đăng ký trên một tài khoản khác kèm thông tin liên hệ chính xác.

   
cho tot, dien dan rao vat, rao vặt đồng nai, bao mua ban

Chia sẻ trang này

Thành viên trực tuyến

Tổng: 206 (Thành viên: 0, Khách: 198, Robots: 8)
Đang tải...