Được tài trợ !

Đã bao giờ nghe công đoạn kéo giấy hay chưa?

Thảo luận trong 'THÙNG RÁC' bắt đầu bởi TanDatCIT, 27/10/16.

Mã tin: 10734
Lượt xem: 217
Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.
 1. TanDatCIT

  TanDatCIT Thành Viên

  Tham gia ngày:
  27/9/16
  Bài viết:
  15
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Trong quy trình sản xuất giấy để phục vụ cho nhu cầu con người thì công đoạn kéo giấy là bước cuối cùng để thực hiện hoàn tất quy trình sản xuất. Do đó, khi nghe đến kéo giấy thì hãy nghĩ ngay đến quy trình sản xuất các loại giấy mà chúng ta đang sử dụng, trong đó gồm cả luôn giấy bao thư.

  Trước khi giấy được con người sử dụng trong việc http://bit.ly/2dKxQcu hay in ấn phẩm mào đó trong quảng cáo thì phải trải qua quy trình sản xuất giấy tinh vi. Bạn đã bao giờ nghe đến công đoạn kéo giấy nằm trong quy trình đó hay chưa?

  [​IMG]
  Các công đoạn in bao thư được làm kỹ càng

  Sau khi dung dịch bột giấy đã được làm sạch nhiều lần và được trộng đều bởi chất phụ gia khác, dung dịch sẽ được chảy lên phía trên mặt lưới. Nước trong dung dịch bôt giấy phần lớn sẽ được chảy thoát ra bên ngoài và cấu trúc của tờ giấy sẽ bắt đầu dần dần được hoàn thành.

  Nếu làm bằng thủ công thì người thợ sẽ phơi khung lưới mà đang chứa dung dịch bột giấy dưới cái nắng để hơi nước được bay hết hoàn toàn. Còn nếu sản xuất giấy theo công nghệ thì phía mặt dưới của lưới sẽ đặt máy hút nước để giúp thoát nước nhanh.

  Ngoài ra, đặc điểm của giấy được sản xuất công nghiệp có hai mặt là mặt lưới và mặt láng. Tiếp đó, các sợi giấy dường như đều hướng về cùng một chiều, đó là chiều chạy của lưới. Sau đó giấy được ép rồi đưa qua phần sấy rồi tiếp tục được ép và cuộn tròn.

  [​IMG]
  Bao thư sử dụng tốt cho hoạt động kinh doanh của bạn

  Giấy được sử dụng rất nhiều trong các lĩnh vực hoạt động kinh doanh của con người
  Loại giấy không tráng: giấy in báo (định lượng từ 40 đến 50 gsm), giấy bristol, giấy duplex, Giấy couche và giấy ford thường được sử dụng trong in thực đơn, in catalogue,… hay http://www.inbaothu.net hay nhiều cho doanh nghiệp.

  Loại giấy tái chế: chúng ta thường thấy loại giấy kraff được người tiêu dùng rất hay sử dụng cho việc làm túi giấy, bao thư các loại.

  Loại giấy carton: có bề mặt thô giống như loại giấy kraff nhưng nó dày hơn và bên trong giấy rỗng hơn. Thường được dùng là thùng chứa hàng!

  Loại giấy mỹ thuật có vân: nghĩ là trên bề mặt giấy đã được làm nhăn để tạo ra những làn sóng đẹp, rất được ưa chuộng cho việc in card visit.

  Loại giấy thấm nước: có lẽ người tiêu dùng hiếm khi nghe đến loại giấy này dù ứng dụng loại giấy này rất nhiều nhưng đặc biệt trong việc làm đế lót ly.

  Và các loại giấy dùng để bảo vệ cho sản phẩm in được đẹp hơn và ấn tượng hơn bởi những loại giấy đã sunphua hoá, giấy bóng kính, giấy không thấm mỡ, giấy can cũng như các giấy bóng trong và giấy bóng mờ khác, dạng cuộn hoặc tờ - chúng thường không dùng để in đâu nhé!

  Trong http://www.inbaothu.net/contact.html có đề cập tới loại giấy được dùng để in và giá thành với số lượng bao thư được in tương ứng!
   
  Từ khóa:
Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.
cho tot, dien dan rao vat, rao vặt đồng nai, bao mua ban

Chia sẻ trang này

Thành viên trực tuyến

 1. ngomonghung2000,
 2. linhhailongvan1995,
 3. anthony88,
 4. dolong123
Tổng: 162 (Thành viên: 4, Khách: 154, Robots: 4)
Đang tải...